Đây là dấu hiệu cho thấy nhóm AOA đang đứng trước nguy cơ tan rã

Đây là dấu hiệu cho thấy nhóm AOA đang đứng trước nguy cơ tan rã
HHT - Chỉ từ một fan meeting bị hủy thôi, cư dân mạng đã đoán trước được tương lai u ám đang chờ đón AOA.

Mới đây, công ty FNC Ent đã thông báo với các fan của AOA rằng fan meteing đầu tiên của nhóm tại Nhật Bản sẽ bị hủy bỏ. Sự kiện này có tên gọi Angels Home Party (Tiệc tại nhà của các thiên thần) và dự kiến diễn ra vào ngày 2/5/2019. Lý do mà FNC Ent đưa ra là vì lý do cá nhân của các thành viên, nên fan meeting không thể tổ chức theo kế hoạch.

Đây là dấu hiệu cho thấy nhóm AOA đang đứng trước nguy cơ tan rã ảnh 1

Thực ra việc các idol K-Pop hoãn, hay hủy fan meeting cũng không phải chuyện chưa từng xảy ra, vì có rất nhiều lý do bất ngờ khiến nghệ sĩ phải thay đổi kế hoạch. Nhưng riêng với AOA, thì sự việc này đáng lo hơn nhiều, vì chính là dấu hiệu cho thấy nhóm nữ này có thể sẽ tan rã.

Bởi hợp đồng giữa các thành viên AOA với công ty FNC Ent sẽ kết thúc vào cuối tháng 5/2019. Do đó, khi FNC quyết định hủy fan meeting của AOA tại Nhật, cho thấy có một hoặc một vài thành viên sẽ không ký tiếp hợp đồng để ở lại với công ty này nữa. Kết quả là dù fan meeting dự kiến diễn ra khi hợp đồng chưa hết hạn, thì FNC cũng không muốn tổ chức nữa.

Đây là dấu hiệu cho thấy nhóm AOA đang đứng trước nguy cơ tan rã ảnh 2

Rất nhiều khán giả không bất ngờ trước việc AOA nhiều khả năng rời công ty và tan rã. Bởi suốt thời gian dài vừa qua, AOA hoạt động khá mờ nhạt trong khi riêng mình Seolhyun lại càng ngày tỏa sáng, khiến nhiều người xem AOA như nhóm nhạc của Seolhyun và những người bạn.

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận như “Lâu nay các thành viên luôn tỏ rõ sự ghen tị với Seolhyun mà”, “Mình là fan của AOA từ lâu rồi, và mình cũng đoán được là họ không ký tiếp hợp đồng đâu”, “Thật buồn khi thấy các nhóm nữ thường tan rã sớm hơn nhóm nam”, “AOA có nhiều bài hay thật, nhưng quan hệ trong nhóm thì không được ổn lắm”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm