Đây là điều đặc biệt mà Google sẽ làm vào ngày Cá tháng Tư năm nay

HHT - Điều đặc biệt Google sẽ làm vào ngày 1/4 tới là sẽ không có bất kì trò đùa nào được đưa ra.

“Cá tháng Tư” là một trong những sự kiện mà các ông lớn công nghệ rất thích, song trong năm nay, Google sẽ không tham gia vào sự kiện này trong bối cảnh cả thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19 do chủng mới của virus corona gây ra.

Đây là điều đặc biệt mà Google sẽ làm vào ngày Cá tháng Tư năm nay ảnh 1 Những trò đùa của Google luôn được chờ đợi trong ngày Cá tháng Tư hàn năm vì sự hài hước của nó. (Ảnh: The Verge)

Theo một email nội bộ mà Business Insider có được, Google sẽ “dừng tạo ra các trò đùa vào ngày Cá tháng Tư trong năm nay như một sự tôn trọng những nỗ lực phòng chống đại dịch COVID-19. Mục tiêu lớn nhất của chúng ta lúc này là cho thấy sự hữu ích của mình với người dùng, vì thế hãy để dành những câu chuyện đùa sang năm sau, và chắc chắn rằng năm sau sẽ tươi sáng hơn năm nay”.

“Chúng ta sẽ dừng tất cả các trò đùa Cá tháng Tư được thực hiện tập trung song chúng tôi cũng nhận thấy có thể có những dự án nhỏ trong các đội nhóm mà chúng tôi chưa biết tới", Lorraine Twohill, người đứng đầu mảng marketing của Google, chia sẻ. “Hãy dừng những hoạt động này và đảm bảo đội nhóm của các bạn không đưa ra các trò đùa trong năm nay, tính cả nội bộ lẫn bên ngoài.

The Verge đánh giá động thái nói trên của Google là rất tích cực. Với sự nghiêm trọng của COVID-19, việc dành cả một ngày để “lừa” người dùng với những tính năng gây cười trên các sản phẩm như Google, YouTube, Gmail hay Google Maps là một ý tưởng khôn hay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?