Đây là hậu quả đầu tiên xảy đến với Pentagon sau nghi án hẹn hò đồng loạt

Đây là hậu quả đầu tiên xảy đến với Pentagon sau nghi án hẹn hò đồng loạt
HHT - Các fan đã không thể chịu được sự thực phũ phàng là có tới 4 thành viên Pentagon đã, đang hoặc sắp hẹn hò.

Chỉ sau một ngày, Pentagon từ nhóm nhạc tân binh đã trở thành nhóm nhạc hát thì ít, lo hẹn hò thì nhiều trong mắt khán giả. Bởi hiện giờ, đã có tới 4 thành viên trong nhóm dính nghi án hẹn hò.

Đây là hậu quả đầu tiên xảy đến với Pentagon sau nghi án hẹn hò đồng loạt ảnh 1

E’DawnHyunA thì xác nhận đã chính thức hẹn hò được hai năm. Hui cùng Soojin ((G)I-DLE) đã từng nảy sinh tình cảm khi còn là thực tập sinh nhưng nay đã chia tay. Yuto cùng Yeeun (CLC) bị chụp được ảnh đi dạo phố đầy thân thiết. Ngoài ra có thêm tin đồn rằng WooseokSeungyeon (CLC) là một cặp.

Đây là hậu quả đầu tiên xảy đến với Pentagon sau nghi án hẹn hò đồng loạt ảnh 2

Việc bốn thành viên của một nhóm nhạc lộ chuyện hẹn hò trong cùng một ngày là chuyện chưa từng xảy ra ở K-Pop, nên khiến cho các fan của Pentagon không thể vượt qua cú sốc này. Theo kế hoạch, Pentagon sẽ tổ chức buổi giới thiệu fandom chính thức vào ngày 11/8, nhưng sự kiện này đang gặp nhiều bất lợi.

Đây là hậu quả đầu tiên xảy đến với Pentagon sau nghi án hẹn hò đồng loạt ảnh 3

Hiện giờ, đã có hơn 500 fan quyết định hủy vé của ngày hôm đó, và dự kiến con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên. Không chỉ fan của Pentagon, mà các fan K-Pop bình thường cũng không giấu được thất vọng về nhóm. Bởi Pentagon mới là nhóm nhạc tân binh, và mục tiêu lớn nhất của các chàng trai lúc này nên là sự nghiệp, chứ không phải tìm bạn gái. Pentagon vẫn còn chưa có được bài hit nào cho riêng mình, nhưng sự kiện bốn cặp đôi xuất hiện trong một ngày đã khiến nhóm nổi tiếng một cách bất đắc dĩ.

Bản thân công ty quản lý Cube Ent cũng mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả, khi không thể kiểm soát được nghệ sĩ của mình và để họ hẹn hò một cách tự do - điều mà các công ty giải trí khác ở K-Pop cực kỳ nghiêm ngặt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".