Đây là idol duy nhất được các chuyên gia xứ Hàn khen là có thực lực diễn xuất

Đây là idol duy nhất được các chuyên gia xứ Hàn khen là có thực lực diễn xuất
HHT - D.O. (EXO) đã có công làm rạng danh cộng đồng các idol đi đóng phim rồi.

Mới đây, trang tin JoyNews24 của Hàn Quốc đã mở cuộc trưng cầu ý kiến hơn 200 chuyên gia trong lĩnh vực phim ảnh của nước này, để cùng bình chọn ra những diễn viên xuất sắc nhất trong số các phim truyền hình phát sóng năm 2018.

Đây là idol duy nhất được các chuyên gia xứ Hàn khen là có thực lực diễn xuất ảnh 1

Những người được hỏi ý kiến đều là nhân vật có uy tín, dày dạn kinh nghiệm từ các nhà sản xuất, đạo diễn biên kịch, đến nhân viên các đoàn làm phim. Và trong số 9 cái tên được điểm cao nhất, thật bất ngờ là có Do Kyung So (tức D.O. của EXO).

Ai cũng nghĩ danh sách này sẽ chỉ gồm các diễn viên thực lực như Kim Nam Joo, Lee Byung Hun, Jo Seung Woo. Các diễn viên trẻ còn chẳng có cơ hội được nhắc tên, nữa là một idol đi đóng phim như D.O. Nhưng quả thực trong năm 2018, D.O. đã có những dấu ấn đáng nhớ trong phim ảnh nên xứng đáng được thừa nhận.

Đây là idol duy nhất được các chuyên gia xứ Hàn khen là có thực lực diễn xuất ảnh 2

Anh chàng đã có những phân đoạn ngắn ngủi nhưng ấn tượng trong Thử thách thần chết 2, và mới đây nhất là phim Lang Quân 100 Ngày. D.O. đã thể hiện rất tốt nhân vật hai trong một: lúc là chàng Thái Tử thông minh mà tưng tửng, lúc là chàng nông dân khờ ngốc. Diễn xuất biến hóa của D.O. đã góp phần giúp Lang Quân 100 Ngày liên tục lập kỷ lục rating.

Và bây giờ, sau những nỗ lực của mình thì D.O. đã có thể tự hào khi nói rằng mình là một diễn viên thực sự, không còn là ca sĩ đi đóng phim nữa nhé!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm