Đây là idol duy nhất được các chuyên gia xứ Hàn khen là có thực lực diễn xuất

Đây là idol duy nhất được các chuyên gia xứ Hàn khen là có thực lực diễn xuất
HHT - D.O. (EXO) đã có công làm rạng danh cộng đồng các idol đi đóng phim rồi.

Mới đây, trang tin JoyNews24 của Hàn Quốc đã mở cuộc trưng cầu ý kiến hơn 200 chuyên gia trong lĩnh vực phim ảnh của nước này, để cùng bình chọn ra những diễn viên xuất sắc nhất trong số các phim truyền hình phát sóng năm 2018.

Đây là idol duy nhất được các chuyên gia xứ Hàn khen là có thực lực diễn xuất ảnh 1

Những người được hỏi ý kiến đều là nhân vật có uy tín, dày dạn kinh nghiệm từ các nhà sản xuất, đạo diễn biên kịch, đến nhân viên các đoàn làm phim. Và trong số 9 cái tên được điểm cao nhất, thật bất ngờ là có Do Kyung So (tức D.O. của EXO).

Ai cũng nghĩ danh sách này sẽ chỉ gồm các diễn viên thực lực như Kim Nam Joo, Lee Byung Hun, Jo Seung Woo. Các diễn viên trẻ còn chẳng có cơ hội được nhắc tên, nữa là một idol đi đóng phim như D.O. Nhưng quả thực trong năm 2018, D.O. đã có những dấu ấn đáng nhớ trong phim ảnh nên xứng đáng được thừa nhận.

Đây là idol duy nhất được các chuyên gia xứ Hàn khen là có thực lực diễn xuất ảnh 2

Anh chàng đã có những phân đoạn ngắn ngủi nhưng ấn tượng trong Thử thách thần chết 2, và mới đây nhất là phim Lang Quân 100 Ngày. D.O. đã thể hiện rất tốt nhân vật hai trong một: lúc là chàng Thái Tử thông minh mà tưng tửng, lúc là chàng nông dân khờ ngốc. Diễn xuất biến hóa của D.O. đã góp phần giúp Lang Quân 100 Ngày liên tục lập kỷ lục rating.

Và bây giờ, sau những nỗ lực của mình thì D.O. đã có thể tự hào khi nói rằng mình là một diễn viên thực sự, không còn là ca sĩ đi đóng phim nữa nhé!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".