Đây là lí do YoonA được nhà sản xuất “Hyori’s Bed & Breakfast” lựa chọn!

Đây là lí do YoonA được nhà sản xuất “Hyori’s Bed & Breakfast” lựa chọn!
HHT - Nối tiếp IU, YoonA là cái tên tiếp theo đảm nhận vị trí “cô dọn phòng” trong “Hyori’s Bed & Breakfast”. Hãy cùng xem xem đâu là lý do mà cô nàng lại lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất (PD) Ma Kun Young?

Ngày 8/1, người hâm mộ đứng ngồi không yên khi biết được thông tin nữ thần tượng YoonA xác nhận tham gia Hyori's Bed & Breakfast mùa thứ hai. Ngay trong một buổi phỏng vấn cùng ngày, PD Ma Kun Young của chương trình đã chia sẻ lý do tại sao anh ấy lại chọn YoonA làm “cô dọn phòng” cho mùa này. PD Ma tiết lộ: "YoonA đã đến đây ngày hôm nay. Lee Hyori cũng chỉ mới biết YoonA là nhân viên mới sau khi cô ấy đến. Họ hiện đang gặp nhau".

Người hâm mộ đứng ngồi không yên khi biết được thông tin nữ thần tượng YoonA xác nhận tham gia Hyori's Bed & Breakfast mùa thứ hai

Hyori's Bed & Breakfast là chương trình có sự tham gia của cặp vợ chồng Lee HyoriLee Sang Soon, họ mở cửa căn nhà riêng ở Jeju của mình như là một căn homestay thực thụ. Lần đầu lên sóng trong năm 2017, chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, dự kiến mùa thứ 2 sẽ trở lại sớm trong năm 2018 này.

Lee HyoriYoonA có khá nhiều điểm chung khi họ đều debut trong các nhóm nhạc nữ và nhanh chóng trở thành những thần tượng hàng đầu. Chính vì thế, người hâm mộ đang rất mong chờ vào sự kết hợp của hai cô nàng.

 Lần đầu lên sóng trong năm 2017, chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

PD Ma Kun Young giải thích: "Cả Hyori lẫn YoonA chưa đủ thân thiết để liên lạc với nhau thường xuyên, nhưng trước đó cả hai cũng gặp nhau ở các chương trình truyền hình. Cả hai cũng là những thành viên của các nhóm nhạc nữ đại diện cho thế hệ của họ, vì vậy khi tôi gửi lời mời tới YoonA, cô ấy đã chấp nhận ngay lập tức. Hi vọng rằng YoonA có thể nghỉ ngơi và làm việc như một cô gái Lim YoonA bình thường, chứ không phải là ca sĩ hay diễn viên YoonA.”

Khác với mùa trước, mùa thứ hai của Hyori’s Bed & Breakfast sẽ đưa khán giả chìm đắm trong khung cảnh hòn đảo Jeju xinh đẹp vào mùa đông. Hiện chương trình đã bắt đầu khởi quay với sự xuất hiện của YoonA và du khách sẽ đến nhà của Lee Hyori từ ngày 9 tháng 1.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm