Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu không phải là những người vô cùng dễ tính thì các thành viên aespa chẳng thể chịu được cuộc sống ký túc xá với những nội quy lạ kỳ như thế này.

Hầu như nhóm nhạc K-Pop nào cũng sống chung ở ký túc xá khi mới ra mắt khán giả. Chỉ khi nào các idol đạt thành công rực rỡ, thu nhập cao ngất ngưởng đủ để trả nợ cho công ty rồi mua nhà riêng thì mới có thể tách ra sống riêng.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 1

aespa hiện vẫn sống chung trong một căn hộ nhỏ

Sống tập thể, nơi nhiều người với thói quen, tính cách khác nhau chia sẻ chung một không gian sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Nhiều nhóm nhạc đã kể về cảm giác bức xúc khó chịu khi người ở gọn gàng sạch sẽ phải đi dọn dẹp cho những người bừa bãi, rồi nhóm đông người sẽ phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt sử dụng nhà vệ sinh.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 2

Cả nhóm có nội quy sống chung rất đặc biệt

Bởi thế mà các nhóm nhạc K-Pop đều có nội quy rõ ràng, cụ thể khi sống trong ký túc xá để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hòa thuận nhất có thể. Nhưng xem ra các cô gái aespa lại có cuộc sống chung hoàn toàn khác. Cứ nhìn vào 5 quy định mà nhóm đưa ra là biết:

1. Không có quy định cụ thể nào.

2. Luôn ăn uống và dọn dẹp cùng nhau.

3. Có thể giặt chung đồ của mọi người với nhau cũng không sao.

4. Sẵn sàng chia sẻ tất cả quần áo, phụ kiện mà mình có với mọi người.

5. Chia sẻ toàn bộ đồ đạc với cả nhóm.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 3

Bảng nội quy này khiến cho khán giả Hàn vô cùng ngạc nhiên. Bởi người Hàn đề cao cuộc sống riêng tư, nên việc giặt chung đồ với người khác đã là điều ngạc nhiên chứ đừng nói là dùng chung đồ đạc, mặc chung quần áo. Ngay chính nhiều cư dân mạng đã khẳng định họ không thể chịu được bảng nội quy dễ một cách quá mức như thế này.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 4

Knet tin rằng các thành viên aespa phải vô cùng dễ tính

Nhưng dường như aespa lại rất thoải mái với nếp sống này, không thành viên nào cảm thấy khó chịu nên Knet đã gọi đây là "nhóm nhạc dễ tính nhất K-Pop". Knet cũng tin rằng các cô gái aespa hẳn phải rất thân thiết và yêu quý nhau nên mới chia sẻ với nhau mọi thứ như thế.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.