Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu không phải là những người vô cùng dễ tính thì các thành viên aespa chẳng thể chịu được cuộc sống ký túc xá với những nội quy lạ kỳ như thế này.

Hầu như nhóm nhạc K-Pop nào cũng sống chung ở ký túc xá khi mới ra mắt khán giả. Chỉ khi nào các idol đạt thành công rực rỡ, thu nhập cao ngất ngưởng đủ để trả nợ cho công ty rồi mua nhà riêng thì mới có thể tách ra sống riêng.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 1

aespa hiện vẫn sống chung trong một căn hộ nhỏ

Sống tập thể, nơi nhiều người với thói quen, tính cách khác nhau chia sẻ chung một không gian sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Nhiều nhóm nhạc đã kể về cảm giác bức xúc khó chịu khi người ở gọn gàng sạch sẽ phải đi dọn dẹp cho những người bừa bãi, rồi nhóm đông người sẽ phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt sử dụng nhà vệ sinh.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 2

Cả nhóm có nội quy sống chung rất đặc biệt

Bởi thế mà các nhóm nhạc K-Pop đều có nội quy rõ ràng, cụ thể khi sống trong ký túc xá để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hòa thuận nhất có thể. Nhưng xem ra các cô gái aespa lại có cuộc sống chung hoàn toàn khác. Cứ nhìn vào 5 quy định mà nhóm đưa ra là biết:

1. Không có quy định cụ thể nào.

2. Luôn ăn uống và dọn dẹp cùng nhau.

3. Có thể giặt chung đồ của mọi người với nhau cũng không sao.

4. Sẵn sàng chia sẻ tất cả quần áo, phụ kiện mà mình có với mọi người.

5. Chia sẻ toàn bộ đồ đạc với cả nhóm.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 3

Bảng nội quy này khiến cho khán giả Hàn vô cùng ngạc nhiên. Bởi người Hàn đề cao cuộc sống riêng tư, nên việc giặt chung đồ với người khác đã là điều ngạc nhiên chứ đừng nói là dùng chung đồ đạc, mặc chung quần áo. Ngay chính nhiều cư dân mạng đã khẳng định họ không thể chịu được bảng nội quy dễ một cách quá mức như thế này.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 4

Knet tin rằng các thành viên aespa phải vô cùng dễ tính

Nhưng dường như aespa lại rất thoải mái với nếp sống này, không thành viên nào cảm thấy khó chịu nên Knet đã gọi đây là "nhóm nhạc dễ tính nhất K-Pop". Knet cũng tin rằng các cô gái aespa hẳn phải rất thân thiết và yêu quý nhau nên mới chia sẻ với nhau mọi thứ như thế.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.