Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu không phải là những người vô cùng dễ tính thì các thành viên aespa chẳng thể chịu được cuộc sống ký túc xá với những nội quy lạ kỳ như thế này.

Hầu như nhóm nhạc K-Pop nào cũng sống chung ở ký túc xá khi mới ra mắt khán giả. Chỉ khi nào các idol đạt thành công rực rỡ, thu nhập cao ngất ngưởng đủ để trả nợ cho công ty rồi mua nhà riêng thì mới có thể tách ra sống riêng.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 1

aespa hiện vẫn sống chung trong một căn hộ nhỏ

Sống tập thể, nơi nhiều người với thói quen, tính cách khác nhau chia sẻ chung một không gian sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Nhiều nhóm nhạc đã kể về cảm giác bức xúc khó chịu khi người ở gọn gàng sạch sẽ phải đi dọn dẹp cho những người bừa bãi, rồi nhóm đông người sẽ phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt sử dụng nhà vệ sinh.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 2

Cả nhóm có nội quy sống chung rất đặc biệt

Bởi thế mà các nhóm nhạc K-Pop đều có nội quy rõ ràng, cụ thể khi sống trong ký túc xá để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hòa thuận nhất có thể. Nhưng xem ra các cô gái aespa lại có cuộc sống chung hoàn toàn khác. Cứ nhìn vào 5 quy định mà nhóm đưa ra là biết:

1. Không có quy định cụ thể nào.

2. Luôn ăn uống và dọn dẹp cùng nhau.

3. Có thể giặt chung đồ của mọi người với nhau cũng không sao.

4. Sẵn sàng chia sẻ tất cả quần áo, phụ kiện mà mình có với mọi người.

5. Chia sẻ toàn bộ đồ đạc với cả nhóm.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 3

Bảng nội quy này khiến cho khán giả Hàn vô cùng ngạc nhiên. Bởi người Hàn đề cao cuộc sống riêng tư, nên việc giặt chung đồ với người khác đã là điều ngạc nhiên chứ đừng nói là dùng chung đồ đạc, mặc chung quần áo. Ngay chính nhiều cư dân mạng đã khẳng định họ không thể chịu được bảng nội quy dễ một cách quá mức như thế này.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 4

Knet tin rằng các thành viên aespa phải vô cùng dễ tính

Nhưng dường như aespa lại rất thoải mái với nếp sống này, không thành viên nào cảm thấy khó chịu nên Knet đã gọi đây là "nhóm nhạc dễ tính nhất K-Pop". Knet cũng tin rằng các cô gái aespa hẳn phải rất thân thiết và yêu quý nhau nên mới chia sẻ với nhau mọi thứ như thế.

Đây là lý do aespa được Knet gọi là "nhóm nhạc dễ tính và sống đơn giản nhất K-Pop" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.