Đây là lý do AirPods Pro sẽ được nhiều người dùng chọn mua hơn so với AirPods 3 mới ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple gần đây đã giới thiệu tai nghe AirPods 3 mới. Nó đã được thay đổi thiết kế cùng một số tính năng hữu ích. Dù vậy chưa hẳn nhiều người dùng sẽ chọn mua AirPods 3 so với AirPods Pro.

Về thiết kế, AirPods 3 cũng không quá khác biệt so với AirPods Pro trừ phần tai đeo. Đây là lần đầu tiên Apple hỗ trợ âm thanh không gian cho mẫu tiêu chuẩn. Người dùng có thể trải nghiệm nghe nhạc phong phú hơn. Đồng thời, AirPods 3 cũng được nâng cấp thời lượng pin lên tới 6 giờ cho một lần sạc và 30 giờ khi dùng kèm hộp sạc.

Đây là lý do AirPods Pro sẽ được nhiều người dùng chọn mua hơn so với AirPods 3 mới ra mắt ảnh 1

Dù vậy, tai nghe có giá xấp xỉ AirPods Pro này lại thiếu đi tính năng ANC và Transperency. Điều này khiến cho AirPods 3 không thể sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hơp. Đây thực sự là hai tính năng tuyệt vời khiến AirPods Pro chưa bao giờ hết hot dù đã ra mắt 2 năm.

Đây là lý do AirPods Pro sẽ được nhiều người dùng chọn mua hơn so với AirPods 3 mới ra mắt ảnh 2

Ngoài ra một lý do nữa khiến người dùng có thể chần chừ khi chọn AirPods 3, đó là tin đồn về AirPods Pro 2. Apple được cho rằng đang sản xuất AirPods Pro 2 với mức giá $249 (khoảng 5,7 triệu đồng) trong năm tới. AirPods 3 hiện tại có giá gần tương đương với AirPods Pro và nó có thể giảm trong một vài tháng tới. Nếu Apple ra mắt AirPods Pro 2 với giá cao hơn, AirPods 3 có thể sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho người dùng.

Đây là lý do AirPods Pro sẽ được nhiều người dùng chọn mua hơn so với AirPods 3 mới ra mắt ảnh 6
Theo HHM forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm