Đây là lý do AirPods Pro sẽ được nhiều người dùng chọn mua hơn so với AirPods 3 mới ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple gần đây đã giới thiệu tai nghe AirPods 3 mới. Nó đã được thay đổi thiết kế cùng một số tính năng hữu ích. Dù vậy chưa hẳn nhiều người dùng sẽ chọn mua AirPods 3 so với AirPods Pro.

Về thiết kế, AirPods 3 cũng không quá khác biệt so với AirPods Pro trừ phần tai đeo. Đây là lần đầu tiên Apple hỗ trợ âm thanh không gian cho mẫu tiêu chuẩn. Người dùng có thể trải nghiệm nghe nhạc phong phú hơn. Đồng thời, AirPods 3 cũng được nâng cấp thời lượng pin lên tới 6 giờ cho một lần sạc và 30 giờ khi dùng kèm hộp sạc.

Đây là lý do AirPods Pro sẽ được nhiều người dùng chọn mua hơn so với AirPods 3 mới ra mắt ảnh 1

Dù vậy, tai nghe có giá xấp xỉ AirPods Pro này lại thiếu đi tính năng ANC và Transperency. Điều này khiến cho AirPods 3 không thể sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hơp. Đây thực sự là hai tính năng tuyệt vời khiến AirPods Pro chưa bao giờ hết hot dù đã ra mắt 2 năm.

Đây là lý do AirPods Pro sẽ được nhiều người dùng chọn mua hơn so với AirPods 3 mới ra mắt ảnh 2

Ngoài ra một lý do nữa khiến người dùng có thể chần chừ khi chọn AirPods 3, đó là tin đồn về AirPods Pro 2. Apple được cho rằng đang sản xuất AirPods Pro 2 với mức giá $249 (khoảng 5,7 triệu đồng) trong năm tới. AirPods 3 hiện tại có giá gần tương đương với AirPods Pro và nó có thể giảm trong một vài tháng tới. Nếu Apple ra mắt AirPods Pro 2 với giá cao hơn, AirPods 3 có thể sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho người dùng.

Đây là lý do AirPods Pro sẽ được nhiều người dùng chọn mua hơn so với AirPods 3 mới ra mắt ảnh 6
Theo HHM forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?
Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.