Đây là lý do các thành viên EXO chỉ muốn nhận mình cá kiếm ít nhất nhóm

Đây là lý do các thành viên EXO chỉ muốn nhận mình cá kiếm ít nhất nhóm
HHT - Thử đoán xem nhân vật nào giàu nhất EXO và ngược lại, chàng trai nào cá kiếm ít nhất.

Mới đây, EXO làm khách mời trong chương trình giải trí Radio Star và bật mí về thu nhập cá nhân của các thành viên. Các MC của Radio Star đoán rằng Suho cùng Baekhyun là hai nhân vật có thu nhập cao nhất nhóm, nhưng Suho đã phân trần ngay rằng “Chúng em thường trêu nhau rằng đối phương kiếm được nhiều hơn mình. Vì ai giàu hơn thì sẽ phải chi trả tiền ăn cho cả nhóm mà”.

Đây là lý do các thành viên EXO chỉ muốn nhận mình cá kiếm ít nhất nhóm ảnh 1

Chẳng hạn như thỉnh thoảng sẽ có thành viên bảo Suho rằng “Em nghe nói anh đang đóng nhạc kịch mới đúng không? Vậy thì đãi chúng em một bữa nhé”. Suho bèn tố ngược lại ‘Nhưng cậu vừa có hoạt động solo cơ mà” thì nhân vật kia sẽ chống chế ‘Em làm miễn phí đó anh ơi”.

Suho cũng không giấu giếm rằng phần lớn thu nhập của mình đến từ nhạc kịch bởi thù lao biểu diễn khá cao. Ngoài ra Suho còn tham gia đóng phim và nhiều hoạt động khác nên cá kiếm rất ổn. Ngược lại, Kai cùng Chanyeol ra sức tự nhận mình nghèo nhất nhóm. Chanyeol giải thích “Thực sự thì trong EXO không có ai kiếm được quá ít so với nhóm, cũng chẳng có ai đạt thu nhập cực khủng cả. Nhưng vẫn có sự chênh lệch khi một vài người có nhiều hoạt động cá nhân”.

Đây là lý do các thành viên EXO chỉ muốn nhận mình cá kiếm ít nhất nhóm ảnh 2

Nhân dịp này, Chanyeol cũng tiết lộ anh chàng vừa mới mua hẳn một tòa nhà để đầu tư, và khiến cho Chanyeol thấy rất vui vẻ thoải mái khi sở hữu được một tài sản giá trị như vậy. Còn Kai thì khẳng định vì không có nhiều hoạt động riêng, phần lớn đều hoạt động chung với nhóm nên thu nhập cũng không cao bằng nhiều người khác.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.