Đây là lý do khiến fan K-Pop đặc biệt chờ đợi ngày TWICE tròn 3 năm debut

Đây là lý do khiến fan K-Pop đặc biệt chờ đợi ngày TWICE tròn 3 năm debut
HHT - Khi TWICE debut được tròn ba năm, các cô gái sẽ được công ty JYP cho phép làm một điều mà ai cũng sốt ruột mong chờ từ lâu rồi.

Vậy là TWICE đã chính thức ra mắt khán giả được ba năm. Khoảng thời gian này không quá dài, nhưng đã đủ để TWICE trở thành nhóm nữ hàng đầu K-Pop với hàng loạt bài hit, vô số giải thưởng, cực nhiều kỷ lục. Không chỉ thành công tại Hàn Quốc, mà các cô gái cũng đang gặt hái các thành tích đáng nể tại Nhật Bản.

Đây là lý do khiến fan K-Pop đặc biệt chờ đợi ngày TWICE tròn 3 năm debut ảnh 1

Và có một điều đặc biệt khiến cho TWICE cũng như khán giả mong chờ sinh nhật 3 tuổi hãy đến thật nhanh. Còn nhớ khi TWICE mới debut, giám đốc Park Jin Young của công ty JYP đã lên chương trình Section TV để khẳng định rằng, lệnh cấm hẹn hò chỉ áp dụng trong ba năm đầu hoạt động thôi. Sau thời hạn này, TWICE có thể hẹn hò thoải mái. Và nếu các cô gái mang bạn trai đến giới thiệu với giám đốc Park, ông sẵn sàng mời các cặp đôi đi ăn tiệm cùng mình.

Đây là lý do khiến fan K-Pop đặc biệt chờ đợi ngày TWICE tròn 3 năm debut ảnh 2

Ngày đó, trưởng nhóm Jihyo còn e ngại thời hạn 3 năm có vẻ hơi ngắn, 5 năm thì hợp lý hơn, tránh trường hợp các thành viên vui duyên mới mà quên nhiệm vụ. Nhưng chỉ có Jihyo nghĩ vậy thôi, chứ các cô gái còn lại đã sốt ruột lắm rồi. Mới debut được một năm, Jeongyeon Sana đã rủ nhau lên chương trình Radio Star kể rằng nhóm đang đếm ngược thời gian, mong hai năm tiếp theo trôi qua thật nhanh để còn được hẹn hò.

Đây là lý do khiến fan K-Pop đặc biệt chờ đợi ngày TWICE tròn 3 năm debut ảnh 3

Và bây giờ thì ngày ấy đã đến. Các fan đang đoán già đoán non xem cô gái nào sẽ là nhân vật đầu tiên bị lộ chuyện hẹn hò, và một nửa còn lại của TWICE sẽ là ai đây. Liệu có cặp đôi idol đình đám nào sắp xuất hiện không nhỉ?

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm