Đây là lý do khiến Jin (BTS) chỉ mua quần áo của một hãng đồ hiệu duy nhất

Đây là lý do khiến Jin (BTS) chỉ mua quần áo của một hãng đồ hiệu duy nhất
HHT - Đến mẹ của Jin còn không hiểu vì sao con trai chỉ mua quần áo của đúng một hãng này mà thôi.

Khi biểu diễn trên sân khấu hay tham dự sự kiện, thì Jin có thể mặc đồ của nhiều thương hiệu khác nhau, do stylist chuẩn bị sẵn. Còn trang phục đời thường, thì tủ quần áo của Jin đầy ắp sản phẩm của một hãng duy nhất. Đó là Thom Browne, một thương hiệu của Mỹ, mới xuất hiện trên thị trường từ năm 2003 mà thôi.

Đây là lý do khiến Jin (BTS) chỉ mua quần áo của một hãng đồ hiệu duy nhất ảnh 1
Đây là lý do khiến Jin (BTS) chỉ mua quần áo của một hãng đồ hiệu duy nhất ảnh 2

Rất nhiều người đã thắc mắc không hiểu vì sao Jin lại là khách hàng trung thành của nhãn hàng này. Thậm chí chính Jin còn tiết lộ “mẹ của mình cũng từng hỏi tại sao mình chỉ mua đồ của Thom Browne mà thôi”. Và trong một buổi livestream, Jin đã vui vẻ tiết lộ bí mật phía sau.

Đây là lý do khiến Jin (BTS) chỉ mua quần áo của một hãng đồ hiệu duy nhất ảnh 3

“Nhãn hiệu này có rất nhiều thiết kế đẹp, đúng gu của mình. Thế nên mình cứ bước vào cửa hàng và chọn mua thôi. Mình thấy không cần phải tốn thời gian đi khắp trung tâm thương mại, chọn rồi thử đồ từ các thương hiệu không quen nữa”. Jin nhấn mạnh thêm “Cũng giống như bạn đi siêu thị và luôn chọn mua một loại sữa quen thuộc mà bạn vẫn thích uống vậy, không cần phải ngó nghiêng sang các loại sữa khác nữa. Chắc mình cũng thuộc hội lười biếng nên chỉ muốn ghé vào một cửa hàng, chọn một vài món mình thích rồi đi về thôi”.

Đây là lý do khiến Jin (BTS) chỉ mua quần áo của một hãng đồ hiệu duy nhất ảnh 4
Đây là lý do khiến Jin (BTS) chỉ mua quần áo của một hãng đồ hiệu duy nhất ảnh 5

Có thể thấy Jin không phải tín đồ shopping, cũng quá bận rộn nên khi tìm được thương hiệu thời trang yêu thích là trung thành với nó luôn. Được biết giá cả các sản phẩm của Thom Brown cũng không hề rẻ, nhưng bù lại các thiết kế đều rất đẹp, tinh xảo và cực hợp với những chàng trai có vóc dáng thanh mảnh, đúng phong cách của Jin. Nên dù Jin chỉ mặc đồ của một hãng duy nhất, thì nhìn anh chàng vẫn luôn sang chảnh sành điệu.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.