Đây là lý do khiến Lee Teuk chỉ sang Việt Nam làm MC vẫn được khen ngợi hết lời

Đây là lý do khiến Lee Teuk chỉ sang Việt Nam làm MC vẫn được khen ngợi hết lời
HHT - Trưởng nhóm Super Junior đã khiến các fan nở mày nở mặt khi được khen không ngớt lời từ nhân viên sân bay đến người bạn dẫn chương trình MC Phí Linh.

Lee Teuk (Super Junior) đến Việt Nam trưa ngày 1 tháng 4 với vai trò MC cho chương trình từ thiện Đồng Hành kỉ niệm quan hệ ngoại giao 25 năm Việt - Hàn. Chuyến bay của anh đến muộn hơn dự kiến gần 1 tiếng, tuy nhiên E.L.F (tên gọi fandom của Super Junior) vẫn bám trụ hơn 5 tiếng đồng hồ để tận mắt nhìn thấy thần tượng.

Một nhân viên sân bay tại cửa VIP có kể lại Lee Teuk vừa xuống sân bay dù mệt mỏi nhưng rất tươi tỉnh chào hỏi tất cả mọi người làm ai cũng ngạc nhiên. Dù là ngôi sao của nhóm nhạc kì cựu vô cùng nổi tiếng nhưng không hề có chuyện Teuk lạnh lùng hay “chảnh” với bất cứ ai.

Đây là lý do khiến Lee Teuk chỉ sang Việt Nam làm MC vẫn được khen ngợi hết lời ảnh 1

Lee Teuk cảm ơn fan Việt trên Instagram.

Sau đêm dẫn chương trình, MC Phí Linh đã đăng tải những bức hình chụp chung với Lee Teuk trên trang Instagram của mình kèm những lời có cánh dành cho anh: “Mọi điều diễn ra quá nhanh. Anh làm việc quá chuyên nghiệp và rất duyên sân khấu. #xxteukxx #loveleeteuk”. Cô cũng tiếp tục dành lời khen cho bạn dẫn khi chương trình kết thúc: “Sự kiện vừa diễn ra và đến bây giờ Linh vẫn còn nhiều cảm xúc. Chương trình chuyên nghiệp, các Idol xứ Hàn thì lại vô cùng dễ thương và đáng yêu. Đặc biệt là anh Lee Teuk”.

Đây là lý do khiến Lee Teuk chỉ sang Việt Nam làm MC vẫn được khen ngợi hết lời ảnh 2

Không những thế, trên trang Facebook cá nhân của một bạn phiên dịch viên cho Lee Teuk còn chia sẻ: “Anh rất rất thân thiện. Mình confirm (xác nhận) lại nữa. Anh chào gần như tất cả mọi người anh gặp. Từ vệ sĩ, staff, phiên dịch đến nghệ sĩ việt, dancer Việt...” Facebooker trên còn kể thêm một câu chuyện rất đáng yêu từ anh chàng rằng Lee Teuk đã hỏi “Sao các bạn Việt Nam còn thích anh nhiều thế?”. Chả là đã 5 năm kể từ lần gần đây nhất Lee Teuk sang Việt Nam. Bạn phiên dịch trả lời "Anh vẫn rất rất nổi tiếng mà và trước kia hay bây giờ vẫn vậy", anh đã cười rất sung sướng. Lee Teuk còn định kéo cửa kính xe ô tô xuống để chào fan, tiếc rằng quản lý lo cho an toàn của Lee Teuk nên không cho phép.

Khi chương trình nhạc hội kết thúc, Lee Teuk cũng là người ở lại cuối cùng, cúi gập người 90 độ (một động tác làm nên thương hiệu cho anh chàng tại tất cả các chương trình anh tham gia), đi vòng hai bên sân khấu vẫy tay và cúi chào fan Việt. Anh cũng luôn miệng nói “Cảm ơn” bằng tiếng Việt. Điều này làm E.L.F vô cùng hãnh diện về “idol nhà mình”.

Đây là lý do khiến Lee Teuk chỉ sang Việt Nam làm MC vẫn được khen ngợi hết lời ảnh 3

Bạn phiên dịch viên của Lee Teuk chia sẻ câu chuyện về anh.

Được biết, sau đêm diễn ngắn ngủi Lee Teuk đã đi bộ ra từ cửa VIP nơi có một lượng fan đứng đợi anh để chào fan và nắm tay fan. Các bạn E.L.F may mắn đã được tiếp cận anh với khoảng cách không thể gần hơn, có bạn còn xin được chữ kí của anh.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt thành, không khoảng cách, càng không kênh kiệu, hơn nữa lại cưng chiều fan hết mực. Đây chắc chắc là lý do Lee Teuk được mệnh danh là “thiên thần không cánh”, là trưởng nhóm vĩ đại của Super Junior.

NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.