Đây là lý do khiến SHINee ghen tị với các nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên

Đây là lý do khiến SHINee ghen tị với các nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên
HHT - Đến một nhóm nhạc nổi tiếng của SM Ent còn mệt mỏi trước cuộc cạnh tranh khốc liệt của K-Pop bây giờ, thì các nhóm nhạc khác biết sống sao?

Mới đây, Key (SHINee) có dịp tham gia show thực tế Give Me a Meal cùng với đàn anh Jang Woo Hyuk, thành viên nhóm H.O.T đình đám, nhóm nhạc thần tượng đầu tiên của K-Pop. Những tưởng các nhóm nhạc thế hệ sau như SHINee sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn so với nhóm đi trước, nhưng hóa ra Key lại thấy ghen tị với các đàn anh.

Đây là lý do khiến SHINee ghen tị với các nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên ảnh 1

Lý do chỉ vì “Ở thời điểm bây giờ, mọi thứ đều thay đổi nhanh vô cùng, chẳng con cái gọi là bài hit kéo dài suốt cả năm nữa. Ở thời ngày trước, một ca khúc có thể được khán giả têu thích tới hai năm nhưng bây giờ, thời gian đó chỉ còn khoảng ba tuần mà thôi”.

Đây là lý do khiến SHINee ghen tị với các nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên ảnh 2

Rất nhiều khán giả khi nghe Key tâm sự, đã thấy anh chàng nói sao mà đúng thế. Cách đây 20 năm, số lượng nhóm nhạc thần tượng đã ít, bài hit còn ít ỏi hơn nên một ca khúc có thể làm mưa làm gió cả năm trời, fandom cũng chung thủy hơn, đồng hành cùng nghệ sĩ qua hàng chục năm trời. Còn bây giờ, số lượng nhóm nhạc tăng lên theo từng ngày, ngày nào cũng có nhóm nhạc comeback, debut, cũng có ca khúc mới xuất hiện.

Đây là lý do khiến SHINee ghen tị với các nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên ảnh 3

Rồi các bảng xếp hạng nhạc số ra đời, khiến cuộc cạnh tranh càng thêm khốc liệt, một ca khúc dù hay và được yêu thích đến mấy cũng khó mà giữ được vị trí số 1 lâu hơn một tháng. Các fan vì có quá nhiều sự lựa chọn, nên cũng dễ dàng rời bỏ nhóm nhạc này để chuyển sang yêu thích một nhóm khác.

Chính vì thế, các idol thế hệ thứ hai hay thứ ba, sẽ phải chịu áp lực cực lớn khi luôn phải cố gắng tăng tốc để duy trì tên tuổi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.