Đây là lý do khiến SHINee ghen tị với các nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên

Đây là lý do khiến SHINee ghen tị với các nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên
HHT - Đến một nhóm nhạc nổi tiếng của SM Ent còn mệt mỏi trước cuộc cạnh tranh khốc liệt của K-Pop bây giờ, thì các nhóm nhạc khác biết sống sao?

Mới đây, Key (SHINee) có dịp tham gia show thực tế Give Me a Meal cùng với đàn anh Jang Woo Hyuk, thành viên nhóm H.O.T đình đám, nhóm nhạc thần tượng đầu tiên của K-Pop. Những tưởng các nhóm nhạc thế hệ sau như SHINee sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn so với nhóm đi trước, nhưng hóa ra Key lại thấy ghen tị với các đàn anh.

Đây là lý do khiến SHINee ghen tị với các nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên ảnh 1

Lý do chỉ vì “Ở thời điểm bây giờ, mọi thứ đều thay đổi nhanh vô cùng, chẳng con cái gọi là bài hit kéo dài suốt cả năm nữa. Ở thời ngày trước, một ca khúc có thể được khán giả têu thích tới hai năm nhưng bây giờ, thời gian đó chỉ còn khoảng ba tuần mà thôi”.

Đây là lý do khiến SHINee ghen tị với các nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên ảnh 2

Rất nhiều khán giả khi nghe Key tâm sự, đã thấy anh chàng nói sao mà đúng thế. Cách đây 20 năm, số lượng nhóm nhạc thần tượng đã ít, bài hit còn ít ỏi hơn nên một ca khúc có thể làm mưa làm gió cả năm trời, fandom cũng chung thủy hơn, đồng hành cùng nghệ sĩ qua hàng chục năm trời. Còn bây giờ, số lượng nhóm nhạc tăng lên theo từng ngày, ngày nào cũng có nhóm nhạc comeback, debut, cũng có ca khúc mới xuất hiện.

Đây là lý do khiến SHINee ghen tị với các nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên ảnh 3

Rồi các bảng xếp hạng nhạc số ra đời, khiến cuộc cạnh tranh càng thêm khốc liệt, một ca khúc dù hay và được yêu thích đến mấy cũng khó mà giữ được vị trí số 1 lâu hơn một tháng. Các fan vì có quá nhiều sự lựa chọn, nên cũng dễ dàng rời bỏ nhóm nhạc này để chuyển sang yêu thích một nhóm khác.

Chính vì thế, các idol thế hệ thứ hai hay thứ ba, sẽ phải chịu áp lực cực lớn khi luôn phải cố gắng tăng tốc để duy trì tên tuổi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.