Đây là lý do khiến trước đây Seo Ye Ji “Điên Thì Có Sao” chưa thể lên đời nhan sắc

HHT - Khi xem phim “Điên Thì Có Sao”, nhiều người đã thắc mắc tại sao một mỹ nhân như Seo Ye Ji mà mãi đến bây giờ mới gây chú ý. Một phần cũng nhờ cô đã thay đổi chi tiết nhỏ trên khuôn mặt nên nhan sắc thăng hạng hẳn.
Đây là lý do khiến trước đây Seo Ye Ji “Điên Thì Có Sao” chưa thể lên đời nhan sắc ảnh 1

Ngay từ bảy năm trước, Seo Ye Ji đã từng được chú ý khi là người mẫu nữ duy nhất chụp ảnh quảng cáo đồng phục cùng EXO. Seo Ye Ji năm đó 23 tuổi nhưng nhìn nhí nhảnh trẻ trung chẳng kém gì các chàng trai EXO vốn ít tuổi hơn cô.

Đây là lý do khiến trước đây Seo Ye Ji “Điên Thì Có Sao” chưa thể lên đời nhan sắc ảnh 2

Thế nhưng nhiều năm liền, Seo Ye Ji tuy vẫn đóng phim nhưng lại không gây được nhiều ấn tượng. Theo phân tích của khán giả, một phần nguyên nhân là Seo Ye Ji đã chọn sai kiểu lông mày. Cô đã “thủy chung như một” với kiểu lông mày ngang, rậm và còn kẻ đậm màu.

Đây là lý do khiến trước đây Seo Ye Ji “Điên Thì Có Sao” chưa thể lên đời nhan sắc ảnh 3

Kết quả là gương mặt Seo Ye Ji nhìn kém thanh thoát. Cô sở hữu nhiều đường nét nhỏ nhắn thanh tú nhưng khản giả lại bị hút vào cặp lông mày to ngang quá nổi bật.

Đây là lý do khiến trước đây Seo Ye Ji “Điên Thì Có Sao” chưa thể lên đời nhan sắc ảnh 4

Đến phim Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji đã nhận ra điều này và nhanh chóng thay đổi. Vẫn là lông mày ngang nhưng được tỉa gọn gàng hơn, kẻ màu nhạt hơn một chút là tổng thể gương mặt Seo Ye Ji nhẹ nhàng tỏa sáng hơn hẳn.

Đây là lý do khiến trước đây Seo Ye Ji “Điên Thì Có Sao” chưa thể lên đời nhan sắc ảnh 5

Chẳng thể ngờ chỉ đổi kiểu dáng lông mày thôi mà nhan sắc Seo Ye Ji thăng hạng rõ rệt: Trước kia bình thường nay đúng chuẩn mỹ nhân khiến khán giả không thể rời mắt.

Đây là lý do khiến trước đây Seo Ye Ji “Điên Thì Có Sao” chưa thể lên đời nhan sắc ảnh 6

Trước giờ, có một điều lạ đó là có nhiều nghệ sĩ Hàn lên hương nhờ đổi lông mày và giờ thì Seo Ye Ji lại tiếp tục chứng minh chân lý ấy. Chưa cần thay đổi điều gì to tát, chỉ cần tìm được kiểu dáng lông mày phù hợp là nhan sắc bạn đã lên vài điểm rồi.

Đây là lý do khiến trước đây Seo Ye Ji “Điên Thì Có Sao” chưa thể lên đời nhan sắc ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.