Đây là lý do không ai có thể chê bai nhân cách IU, Kang Daniel và BTS

Đây là lý do không ai có thể chê bai nhân cách IU, Kang Daniel và BTS
HHT - IU, Kang Daniel và BTS được bình chọn là TOP 3 nghệ sĩ có ảnh hưởng tích cực trong năm 2018.

Trong K-Pop có rất nhiều nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện, nhưng mới đây, truyền thông Hàn đã xướng danh IU, Kang Daniel BTS là 3 nghệ sĩ có ảnh hưởng tích cực trong năm 2018.

IU đã ủng hộ 100 triệu won (hơn 2 tỷ VNĐ) cho quỹ từ thiện Green Umbrella Children's Foundation dưới tên fandom của cô nàng là Uena. Số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cô cũng thường xuyên tài trợ học bổng cho trường cấp ba mà cô từng theo học. Vào tháng Ba, IU đã ủng hộ 50 triệu won (hơn 1 tỷ VNĐ) cho quỹ Thương binh Liệt sỹ.

Đây là lý do không ai có thể chê bai nhân cách IU, Kang Daniel và BTS ảnh 1

Thành viên Wanna One - Kang Daniel đóng góp 12 triệu won (250 triệu VNĐ) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em tàn tật vào đúng ngày sinh nhật của mình. Anh chàng cũng nhiều lần được xướng tên trong danh sách các ngôi sao chăm chỉ làm từ thiện, đến mức được gọi với danh hiệu "chàng tiên từ thiện". Anh chàng cũng là hình mẫu mà các fan học hỏi theo. Một trong những cộng đồng fan lớn của anh chàng - Kang Daniel Gallery cũng đóng góp 25 triệu won (500 triệu VNĐ) cho các quỹ từ thiện xã hội.

Đây là lý do không ai có thể chê bai nhân cách IU, Kang Daniel và BTS ảnh 2

Chắc hẳn các fan còn nhớ đến chiến dịch Love Myself của BTS và UNICEF. Chiến dịch nhằm chấm dứt bạo lực, giúp đỡ người trẻ trên toàn thế giới có một cuộc sống an toàn và hạnh phúc hơn. Đến đầu tháng 11 năm 2018 thì chiến dịch này đã kêu gọi được hơn 1,6 tỉ won (hơn 33 tỷ VNĐ). Mới đây, thành viên Jin cũng ủng hộ cho quê nhà Gwacheon 6 triệu won (hơn 120 triệu VNĐ) để hỗ trợ các gia đình có thu nhập thấp. 

Đây là lý do không ai có thể chê bai nhân cách IU, Kang Daniel và BTS ảnh 3

Cư dân mạng rất ấn tượng với những hành động ý nghĩa mà các ngôi sao đã thực hiện. Nhiều người để lại bình luận: "Kang Daniel ấm áp như chính ngoại hình của cậu ấy vậy", "Đó chính là lý do Daniel là center quốc dân", "Vẫn còn nhớ lần đầu nghe bài phát biểu của Bangtan ở Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, không chỉ vì họ là idol mình mà cảm giác như họ đại diện cho những người trẻ, đang nỗ lực vì một thế giới tốt đẹp hơn vậy", "IU còn ủng hộ 50 triệu won (hơn 1 tỷ VNĐ) cho quỹ khiếm thính của người cao tuổi sau khi đóng vai Ji An, cô gái có người bà bị bệnh khiếm thính"...

Theo NAVER
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.