Đây là lý do không ai có thể chê bai nhân cách IU, Kang Daniel và BTS

Đây là lý do không ai có thể chê bai nhân cách IU, Kang Daniel và BTS
HHT - IU, Kang Daniel và BTS được bình chọn là TOP 3 nghệ sĩ có ảnh hưởng tích cực trong năm 2018.

Trong K-Pop có rất nhiều nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện, nhưng mới đây, truyền thông Hàn đã xướng danh IU, Kang Daniel BTS là 3 nghệ sĩ có ảnh hưởng tích cực trong năm 2018.

IU đã ủng hộ 100 triệu won (hơn 2 tỷ VNĐ) cho quỹ từ thiện Green Umbrella Children's Foundation dưới tên fandom của cô nàng là Uena. Số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cô cũng thường xuyên tài trợ học bổng cho trường cấp ba mà cô từng theo học. Vào tháng Ba, IU đã ủng hộ 50 triệu won (hơn 1 tỷ VNĐ) cho quỹ Thương binh Liệt sỹ.

Đây là lý do không ai có thể chê bai nhân cách IU, Kang Daniel và BTS ảnh 1

Thành viên Wanna One - Kang Daniel đóng góp 12 triệu won (250 triệu VNĐ) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em tàn tật vào đúng ngày sinh nhật của mình. Anh chàng cũng nhiều lần được xướng tên trong danh sách các ngôi sao chăm chỉ làm từ thiện, đến mức được gọi với danh hiệu "chàng tiên từ thiện". Anh chàng cũng là hình mẫu mà các fan học hỏi theo. Một trong những cộng đồng fan lớn của anh chàng - Kang Daniel Gallery cũng đóng góp 25 triệu won (500 triệu VNĐ) cho các quỹ từ thiện xã hội.

Đây là lý do không ai có thể chê bai nhân cách IU, Kang Daniel và BTS ảnh 2

Chắc hẳn các fan còn nhớ đến chiến dịch Love Myself của BTS và UNICEF. Chiến dịch nhằm chấm dứt bạo lực, giúp đỡ người trẻ trên toàn thế giới có một cuộc sống an toàn và hạnh phúc hơn. Đến đầu tháng 11 năm 2018 thì chiến dịch này đã kêu gọi được hơn 1,6 tỉ won (hơn 33 tỷ VNĐ). Mới đây, thành viên Jin cũng ủng hộ cho quê nhà Gwacheon 6 triệu won (hơn 120 triệu VNĐ) để hỗ trợ các gia đình có thu nhập thấp. 

Đây là lý do không ai có thể chê bai nhân cách IU, Kang Daniel và BTS ảnh 3

Cư dân mạng rất ấn tượng với những hành động ý nghĩa mà các ngôi sao đã thực hiện. Nhiều người để lại bình luận: "Kang Daniel ấm áp như chính ngoại hình của cậu ấy vậy", "Đó chính là lý do Daniel là center quốc dân", "Vẫn còn nhớ lần đầu nghe bài phát biểu của Bangtan ở Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, không chỉ vì họ là idol mình mà cảm giác như họ đại diện cho những người trẻ, đang nỗ lực vì một thế giới tốt đẹp hơn vậy", "IU còn ủng hộ 50 triệu won (hơn 1 tỷ VNĐ) cho quỹ khiếm thính của người cao tuổi sau khi đóng vai Ji An, cô gái có người bà bị bệnh khiếm thính"...

Theo NAVER
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.