Đây là lý do mà ai cũng yêu Tom Hanks, dù có thích phim của ông hay không!

Đây là lý do mà ai cũng yêu Tom Hanks, dù có thích phim của ông hay không!
HHT - “Bạn có phải là fan của Tom Hanks không?”. Câu trả lời cho câu hỏi đó cũng chẳng ảnh hưởng đến thực tế là chúng ta đều rất yêu quý ông, nhỉ!

Tom Hanks luôn rất được yêu quý và kính trọng, không chỉ vì ông là một diễn viên xuất sắc, hay đóng những vai tốt trong phim, mà còn vì tính cách tử tế của ông nữa.

Bằng chứng gần đây nhất là khi ông cùng vợ, bà Rita Wilson, ghé vào một tiệm thức ăn nhanh ở California để dùng bữa trưa.

Tuy nhiên, bữa trưa đó cũng bị cắt ngang bởi một số người trong tiệm bắt đầu nhận ra ông. Họ đề nghị được chụp ảnh, và Tom Hanks không ngại dừng bữa ăn của mình để chụp ảnh với tất cả thực khách và nhân viên. Thậm chí, ông còn tự cầm điện thoại chụp giúp mọi người.

Tom Hanks cầm điện thoại chụp ảnh cùng các thực khách.

Sau đó, ông trả tiền ăn trưa cho TẤT CẢ MỌI NGƯỜI trong tiệm!

Những bức ảnh của Tom Hanks đã được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội, bởi những người có mặt trong tiệm ăn hôm đó.

Một bức ảnh Tom Hanks chụp cùng mọi người ở tiệm ăn, được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thực ra, nếu bạn hay theo dõi tin tức về Tom Hanks, bạn sẽ biết rằng việc ông tươi cười chụp ảnh, hoặc giản dị ngồi ăn uống, nói chuyện với các fan không phải là lạ lùng gì.

Có lẽ vì thế mà kể cả những người không hâm mộ, cũng chẳng bao giờ xem phim ông đóng, cũng vẫn rất tôn trọng và quý mến ông, với tư cách là một người tử tế.

Theo DAILY MAIL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.