Đây là lý do mà tin đồn BLACKPINK kết hợp với Taylor Swift có thể sẽ sớm xảy ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong dự án “4+1” kỷ niệm 5 năm debut sắp tới của BLACKPINK, ngoài bộ phim điện ảnh "BLACKPINK The Movie", cộng đồng BLINKs hiện đang xôn xao vì có tin đồn BLACKPINK sẽ kết có màn kết hợp với Taylor Swift.

Ngày 8/8 tới đây là sinh nhật tròn 5 tuổi của girlgroup đình đám nhất thế giới hiện nay BLACKPINK. Vài ngày trước, YG đã tung ra poster nhá hàng về dự án kỷ niệm này với cái tên 4+1.

Đây là lý do mà tin đồn BLACKPINK kết hợp với Taylor Swift có thể sẽ sớm xảy ra? ảnh 1

Bộ phim điện ảnh BLACKPINK The Movie chính là hoạt động đầu tiên được chính thức công bố, bộ phim sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp CGV tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới vào đúng ngày 8/8.

Bộ phim sẽ có nhiều chuỗi phân đoạn khác nhau bao gồm: The Room of Memory - chia sẻ những kỷ niệm trong 5 năm từ khi nhóm debut, Beauty - những hình ảnh xinh đẹp về 4 cô gái với những tính cách khác biệt và Unreleased Special Interview - cuộc phỏng vấn đặc biệt chưa tiết lộ của BLACKPINK.

Đây là lý do mà tin đồn BLACKPINK kết hợp với Taylor Swift có thể sẽ sớm xảy ra? ảnh 2

Ngoài ra, sân khấu các ca khúc của BLACKPINK được biên tập lại bằng cách thêm các concertThe ShowIn Your Area (2018), để mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm sống động như đang ở một concert thực sự.

Đây là lý do mà tin đồn BLACKPINK kết hợp với Taylor Swift có thể sẽ sớm xảy ra? ảnh 3
Đây là lý do mà tin đồn BLACKPINK kết hợp với Taylor Swift có thể sẽ sớm xảy ra? ảnh 4

Ngoài BLACKPINK The Movie, cộng đồng BLINKs đang vô cùng hồi hộp vì có tin đồn BLACKPINK sẽ hợp tác với Taylor Swift. Đây rất có thể cũng là một phần trong dự án 4+1.

Đây là lý do mà tin đồn BLACKPINK kết hợp với Taylor Swift có thể sẽ sớm xảy ra? ảnh 5

Một trong những lý do khiến fan của BLACKPINK tin rằng điều này có thể xảy ra là vì biên đạo có thời gian làm việc khá nhiều với BLACKPINK trong thời gian gần đây là Kyle Hanagami đã follow tài khoản IG chính thức của Taylor Swift. Thêm nữa, tài khoản bắt đầu tung tin đồn này cũng là tài khoản từng tung thông báo về việc BLACKPINK sẽ hợp tác với Selena Gomez, nhưng hồi đó không ai tin điều đó sẽ xảy ra.

Đây là lý do mà tin đồn BLACKPINK kết hợp với Taylor Swift có thể sẽ sớm xảy ra? ảnh 6

Thế nhưng, sau khi việc BLACKPINK và Selena Gomez hợp tác đã trở thành sự thật, giờ đây rất nhiều netizen tin rằng tin đồn mới về sự hợp tác của BLACKPINK và Taylor Swift hoàn toàn cũng có thể trở thành sự thật. Nếu như việc này xảy ra, chắc chắn BLACKPINK sẽ có cơ hội tiến xa hơn trên BXH Billboard Hot 100, thậm chí có thể mơ về No.1 đầu tiên tại BXH danh tiếng này.

Đây là lý do mà tin đồn BLACKPINK kết hợp với Taylor Swift có thể sẽ sớm xảy ra? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Billie Eilish và Olivia Rodrigo: Gen Z tiềm năng nào sẽ chạm tay tới "kèn vàng" Grammys?

Billie Eilish và Olivia Rodrigo: Gen Z tiềm năng nào sẽ chạm tay tới "kèn vàng" Grammys?

HHT - Ra mắt album "Happier Than Ever" chưa đầy một tuần, Billie Eilish đã được dự đoán là chủ nhân của chiếc kèn vàng "Album của năm" và giành nhiều giải quan trọng khác tại Grammys 2022. Tuy nhiên, trong danh sách các ca sĩ Gen Z nổi bật năm nay, còn một đối thủ đáng gờm khác mà Billie cần phải dè chừng: Olivia Rodrigo.