Đây là lý do mà TWICE có thể comeback liên tục trong một năm!

Đây là lý do mà TWICE có thể comeback liên tục trong một năm!
HHT - Thực ra, TWICE đã được công ty chủ quan JYP dành riêng cho mình một đặc quyền để có thể comeback liên tục từ 3-4 đợt trong năm.

Không ngoa khi nói rằng ở thời điểm hiện tại, TWICE chính là một trong những nhóm nhạc nữ hot bậc nhất xứ Hàn. Nổi tiếng không chỉ nhờ nhan sắc xinh đẹp mà thể loại âm nhạc của nhóm nhạc nữ nhà JYP cũng được công chúng khá ưa chuộng.

Dẫu biết rằng một nhóm nhạc cần phải hoạt động thường xuyên để giữ được “nhiệt” trong lòng công chúng nhưng comeback quá nhiều lần trong một năm như TWICE thì đây có lẽ là trường hợp hiếm hoi tại K-Pop. Tính riêng năm 2017, các cô nàng đã có 4 màn comeback tại Hàn Quốc bao gồm: Knock Knock, Signal, LikeyHeart Shaker.

Đây là lý do mà TWICE có thể comeback liên tục trong một năm! ảnh 1

Việc comeback với tần suất dày đặc cũng đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc rằng vì sao một nhóm nữ như TWICE có thể liên tục comeback trong một năm đến như vậy, trong khi JYP Entertainment còn rất nhiều nghệ sĩ khác cần quảng bá. Và mới đây, Park Jin Young đã lý giải kế hoạch này, được biết kế hoạch này không chỉ dành riêng cho TWICE mà còn cho cả tất cả các nghệ sĩ khác.

“Kể từ năm ngoái, JYP Entertainment là một tổ chức với nhiều phòng ban khác nhau được phân chia. Ví dụ, chúng tôi đã có một bộ phận tiếp thị, bộ phận xúc tiến, bộ phận quản lý, bộ phận thực tập sinh... Tất cả khối lượng công việc về cơ bản được phân bổ và phân bổ cho các phòng ban tương ứng phụ trách. Nhưng đôi khi khoảng thời gian từ năm 2015-2016… nó không hiệu quả lắm vì công ty chúng tôi đã phát triển rất lớn. Mọi thứ đều không hiệu quả và chậm chạp. Tỷ lệ nội dung được sản xuất không đủ nhanh. Tôi cảm thấy rằng đó là vấn đề lớn nhất của chúng tôi. Vì vậy, tôi đã làm một thử nghiệm hai năm trước đây.

Tôi tạo ra Task Force (Nhóm nhiệm vụ) được lập ra để làm việc với một nghệ sĩ cụ thể. Nhóm nhiệm vụ đó sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động tiếp thị, quảng bá và quản lý của một nghệ sĩ cụ thể nào đó. Nghệ sĩ đầu tiên mà tôi đưa ra thử nghiệm chính là TWICE”, CEO Park Jin Young chia sẻ.

Đây là lý do mà TWICE có thể comeback liên tục trong một năm! ảnh 2

Nói một cách dễ hiểu, JYP đã thành lập một nhóm các nhân viên chỉ tập trung các hoạt động cho một nghệ sĩ duy nhất. Chính điều này đã lý giải cho việc vì sao 9 cô nàng TWICE có thể comeback liên tục như vậy trong một năm.

Theo KPOPMAP
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm