Đây là lý do sau “Produce X 101”, Lee Dong Wook đã thành “chàng host quốc dân”

Đây là lý do sau “Produce X 101”, Lee Dong Wook đã thành “chàng host quốc dân”
HHT - Trước khi “Produce X 101” lên sóng, khán giả chỉ khen Lee Dong Wook đẹp trai. Nhưng khi chương trình kết thúc, người xem nhận ra rằng trái tim anh còn đẹp hơn cả ngoại hình.

Phải nói rằng khi Mnet chọn nam diễn viên Lee Dong Wook làm người chủ trì cho show sống còn Produce X 101, không ai nghĩ đây là một quyết định cực kỳ chính xác. Bởi Dong Wook chưa từng được xem là một người hoạt ngôn, có tài ăn nói hay có kinh nghiệm làm MC.

Đây là lý do sau “Produce X 101”, Lee Dong Wook đã thành “chàng host quốc dân” ảnh 1

Bản thân Lee Dong Wook cũng hy vọng anh sẽ đến với chương trình với tư cách một tiền bối chỉ bảo cho các nghệ sĩ trẻ, chứ không phải một người dẫn chương trình bình thường. Và rồi Lee Dong Wook đã chinh phục các thực tập sinh cũng như khán giả không phải bởi cách dẫn chuyện khéo léo, mà bằng những hành động ấm áp của mình. Chỉ có Lee Dong Wook mới thường xuyên rời khỏi máy quay để chạy ra sau hậu trường an ủi những thí sinh chẳng may bị loại. Cũng chỉ có anh trong đêm chung kết mới ngồi lẻ loi một mình, đầu gục xuống vì quá thương các thí sinh đã bỏ lỡ giấc mơ được debut.

Đây là lý do sau “Produce X 101”, Lee Dong Wook đã thành “chàng host quốc dân” ảnh 2

Đây là lý do sau “Produce X 101”, Lee Dong Wook đã thành “chàng host quốc dân” ảnh 3

Ngay cả khi ở ngoài sân khấu, Lee Dong Wook cũng luôn quan tâm đến các thực tập sinh. Anh thường xuyên mang đồ ăn đến phòng tập để thăm hỏi, động viên mọi người. Đến khi bận quay phim truyền hình mới, Dong Wook nhiều lần đi thẳng từ trường quay đến chỗ các thực tập sinh đang tập luyện để theo dõi, góp ý cho mọi người. Chẳng thế mà Lee Dong Wook đã trở thành “chàng host quốc dân” trong mắt khán giả, được xem là người chủ trì ấm áp nhất trong các mùa Produce 101.

Đây là lý do sau “Produce X 101”, Lee Dong Wook đã thành “chàng host quốc dân” ảnh 4

Chia tay show sống còn này, Lee Dong Wook chuẩn bị gặp lại khán giả trong phim Người lạ đến từ địa ngục, vai một nha sĩ đẹp trai mà vô cùng bí ẩn, có liên quan đến vụ việc chàng nhà văn trẻ bị cuốn vào một địa ngục do người khác tạo ra.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.