Đây là lý do tại sao Hyorin không kết hợp với các nghệ sĩ khác trong sản phẩm âm nhạc mới

Đây là lý do tại sao Hyorin không kết hợp với các nghệ sĩ khác trong sản phẩm âm nhạc mới
HHT - Vào ngày 5/2, Hyorin đã có một buổi livestream trên Vlive để nói về sản phẩm âm nhạc mới - “To Do List”. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô nàng với tư cách là một nghệ sĩ solo kể từ sau khi SISTAR tan rã.

Trong buổi phát sóng, Hyorin đã phát cho người hâm mộ những bài hát khác nhau về các sản phẩm âm nhạc mới. Và cũng lần đầu tiên cô nàng giải thích lý do tại sao không kết hợp cùng các nghệ sĩ khác: "Đây là bài hát mình đã chuẩn bị trong một thời gian dài và mình muốn cho các bạn lắng nghe về câu chuyện của mình, vì vậy mình không kết hợp với bất kỳ nghệ sĩ nào cả".

Đây là lý do tại sao Hyorin không kết hợp với các nghệ sĩ khác trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 1

Hyorin cũng tiết lộ rằng cô ấy sẽ không tham gia quảng bá trên các chương trình âm nhạc lần này: “Mình sẽ không biểu diễn trên các chương trình âm nhạc đâu. Mình muốn làm việc chăm chỉ và thể hiện hình ảnh tinh tế và hoàn hảo hơn. Mình đang lên kế hoạch truyền thông thông qua âm nhạc cho hiện tại. Chắc chắn các bạn sẽ thất vọng nhưng mà mình sẽ làm việc chăm chỉ và trở lại với một hình ảnh tuyệt vời”.

Đây là lý do tại sao Hyorin không kết hợp với các nghệ sĩ khác trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 2

Trong suốt phần còn lại của chương trình phát sóng, Hyorin tiết lộ vài lời bài hát của To Do List, và cùng trò chuyện vui vẻ với người hâm mộ của cô. Cô nàng cũng đã chia sẻ những hình ảnh của mình trong single để cám ơn fan khi buổi livestream đạt hơn một triệu trái tim. “To Do List là một bài hát chân thật và đầy sự chân thành, thời gian qua mình cũng đã học hỏi được rất nhiều điều. Sẽ thật tuyệt nếu tất cả các bạn đều nhận được sự chân thành của mình.” – Hyorin chia sẻ.

To Do List là ca khúc đầu tiên trong chuỗi project với 3 phần. Ca khúc đã được phát hành vào lúc 18:00 ngày 6/2 (theo giờ Hàn Quốc).

Hãy cùng thưởng thức ca khúc mới của cô nàng nhé!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.