Đây là lý do tại sao Hyorin không kết hợp với các nghệ sĩ khác trong sản phẩm âm nhạc mới

Đây là lý do tại sao Hyorin không kết hợp với các nghệ sĩ khác trong sản phẩm âm nhạc mới
HHT - Vào ngày 5/2, Hyorin đã có một buổi livestream trên Vlive để nói về sản phẩm âm nhạc mới - “To Do List”. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô nàng với tư cách là một nghệ sĩ solo kể từ sau khi SISTAR tan rã.

Trong buổi phát sóng, Hyorin đã phát cho người hâm mộ những bài hát khác nhau về các sản phẩm âm nhạc mới. Và cũng lần đầu tiên cô nàng giải thích lý do tại sao không kết hợp cùng các nghệ sĩ khác: "Đây là bài hát mình đã chuẩn bị trong một thời gian dài và mình muốn cho các bạn lắng nghe về câu chuyện của mình, vì vậy mình không kết hợp với bất kỳ nghệ sĩ nào cả".

Đây là lý do tại sao Hyorin không kết hợp với các nghệ sĩ khác trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 1

Hyorin cũng tiết lộ rằng cô ấy sẽ không tham gia quảng bá trên các chương trình âm nhạc lần này: “Mình sẽ không biểu diễn trên các chương trình âm nhạc đâu. Mình muốn làm việc chăm chỉ và thể hiện hình ảnh tinh tế và hoàn hảo hơn. Mình đang lên kế hoạch truyền thông thông qua âm nhạc cho hiện tại. Chắc chắn các bạn sẽ thất vọng nhưng mà mình sẽ làm việc chăm chỉ và trở lại với một hình ảnh tuyệt vời”.

Đây là lý do tại sao Hyorin không kết hợp với các nghệ sĩ khác trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 2

Trong suốt phần còn lại của chương trình phát sóng, Hyorin tiết lộ vài lời bài hát của To Do List, và cùng trò chuyện vui vẻ với người hâm mộ của cô. Cô nàng cũng đã chia sẻ những hình ảnh của mình trong single để cám ơn fan khi buổi livestream đạt hơn một triệu trái tim. “To Do List là một bài hát chân thật và đầy sự chân thành, thời gian qua mình cũng đã học hỏi được rất nhiều điều. Sẽ thật tuyệt nếu tất cả các bạn đều nhận được sự chân thành của mình.” – Hyorin chia sẻ.

To Do List là ca khúc đầu tiên trong chuỗi project với 3 phần. Ca khúc đã được phát hành vào lúc 18:00 ngày 6/2 (theo giờ Hàn Quốc).

Hãy cùng thưởng thức ca khúc mới của cô nàng nhé!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.