Đây là lý do vì sao các chàng trai EXO không bao giờ live-stream với các fan

Đây là lý do vì sao các chàng trai EXO không bao giờ live-stream với các fan
HHT - Livestream (Trò chuyện trực tuyến) đang là cách nhiều sao Hàn lựa chọn để kết nối với fan được nhanh nhất, vui vẻ nhất. Nhưng các chàng trai EXO lại nhất quyết nói không, và chắc chắn có nguyên nhân bí mật đằng sau.

Mới đây, EXO vừa tổ chức fan meeting nhân dịp phát hành phiên bản mới của album The War Ko Ko Bop. Trong khi giao lưu, các EXO-L đã thú nhận rằng mọi người rất mong được thấy EXO live-stream, giống như nhiều idol khác vẫn làm.

Đây là lý do vì sao các chàng trai EXO không bao giờ live-stream với các fan ảnh 1

Xiumin đã bật mí rằng có một nguyên nhân đằng sau chuyện EXO chẳng thực hiện các buổi live stream. Đó là các thành viên đều thấy không thoải mái khi làm thế.

“Khi chúng tôi không có lịch trình, chúng tôi sẽ rủ nhau ra ngoài chơi, sẽ thoải mái cười đùa, nói chuyện với nhau. Nhưng nếu đó là một buổi live tream với hàng nghìn người theo dõi qua màn hình, thì chắc chắn chúng tôi không thể hành xử tự nhiên rồi. Mọi người sẽ phải ăn nói chỉn chu hơn, làm gì cũng cẩn thận hơn”.

Đây là lý do vì sao các chàng trai EXO không bao giờ live-stream với các fan ảnh 2

Nhưng Xiumin cũng khéo léo an ủi các fan rằng “Có những thời điểm chúng tôi rất muốn được tự do thoải mái, chỉ có các thành viên bên nhau thôi. Nhưng chúng tôi cũng luôn muốn gặp gỡ kết nối với các EXO-L, nên đã tổ chức các fan meeting như thế này. Mỗi khi gặp các bạn, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh và hy vọng EXO cùng EXO-L có thể gặp nhau thường xuyên hơn”.

Chắc hẳn khi nghe Xiumin giãi bày xong, các EXO-L sẽ không còn trách móc các chàng trai được nữa rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".