Đây là lý do vì sao các chàng trai EXO không bao giờ live-stream với các fan

Đây là lý do vì sao các chàng trai EXO không bao giờ live-stream với các fan
HHT - Livestream (Trò chuyện trực tuyến) đang là cách nhiều sao Hàn lựa chọn để kết nối với fan được nhanh nhất, vui vẻ nhất. Nhưng các chàng trai EXO lại nhất quyết nói không, và chắc chắn có nguyên nhân bí mật đằng sau.

Mới đây, EXO vừa tổ chức fan meeting nhân dịp phát hành phiên bản mới của album The War Ko Ko Bop. Trong khi giao lưu, các EXO-L đã thú nhận rằng mọi người rất mong được thấy EXO live-stream, giống như nhiều idol khác vẫn làm.

Đây là lý do vì sao các chàng trai EXO không bao giờ live-stream với các fan ảnh 1

Xiumin đã bật mí rằng có một nguyên nhân đằng sau chuyện EXO chẳng thực hiện các buổi live stream. Đó là các thành viên đều thấy không thoải mái khi làm thế.

“Khi chúng tôi không có lịch trình, chúng tôi sẽ rủ nhau ra ngoài chơi, sẽ thoải mái cười đùa, nói chuyện với nhau. Nhưng nếu đó là một buổi live tream với hàng nghìn người theo dõi qua màn hình, thì chắc chắn chúng tôi không thể hành xử tự nhiên rồi. Mọi người sẽ phải ăn nói chỉn chu hơn, làm gì cũng cẩn thận hơn”.

Đây là lý do vì sao các chàng trai EXO không bao giờ live-stream với các fan ảnh 2

Nhưng Xiumin cũng khéo léo an ủi các fan rằng “Có những thời điểm chúng tôi rất muốn được tự do thoải mái, chỉ có các thành viên bên nhau thôi. Nhưng chúng tôi cũng luôn muốn gặp gỡ kết nối với các EXO-L, nên đã tổ chức các fan meeting như thế này. Mỗi khi gặp các bạn, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh và hy vọng EXO cùng EXO-L có thể gặp nhau thường xuyên hơn”.

Chắc hẳn khi nghe Xiumin giãi bày xong, các EXO-L sẽ không còn trách móc các chàng trai được nữa rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm