Đây là lý do vì sao Kang Dong Won là chàng trai đáng ghen tị nhất xứ Hàn

Đây là lý do vì sao Kang Dong Won là chàng trai đáng ghen tị nhất xứ Hàn
HHT - Vì anh chàng được rất nhiều sao nữ xứ Hàn hâm mộ cuồng nhiệt, điển hình như ba "nữ thần" nổi tiếng Suzy, Taeyeon (SNSD), Seulgi (Red Velvet).

Kang Dong Won vẫn được gọi là “ngôi sao của các ngôi sao”, chỉ vì có quá nhiều nghệ sĩ K-Pop coi anh là thần tượng. Kang Dong Won đẹp trai cao to như người mẫu, đóng phim hay miễn bàn, kèm thêm đôi mắt biết nói nữa thì khiến các cô nàng đổ xiêu vẹo là phải.

Đây là lý do vì sao Kang Dong Won là chàng trai đáng ghen tị nhất xứ Hàn ảnh 1

Suzy luôn coi Kang Dong Won là hình mẫu lý tưởng của mình. Suzy hâm mộ Kang Dong Won tới mức đã xem phim điện ảnh Jeon Woo Chi tới bảy lần, chỉ để ngắm người trong mộng mà thôi.

Đây là lý do vì sao Kang Dong Won là chàng trai đáng ghen tị nhất xứ Hàn ảnh 2

Hyorin (Sistar) từ ngày mới debut đã luôn khoe rằng mình là fan bự của Kang Dong Won. Hyorin đã từng nhắn tin bày tỏ tình cảm với Kang Dong Won nhưng chưa bao giờ nhận được hồi âm.

Đây là lý do vì sao Kang Dong Won là chàng trai đáng ghen tị nhất xứ Hàn ảnh 3

Taeyeon (SNSD) từng sung sướng vô cùng khi có dịp được gặp Kang Dong Won. Chuyện là Taeyeon sắm vai khách mời trong phim My Brilliant LifeKang Dong Won đóng vai chính, nên đã được chụp ảnh chung với thần tượng.

Đây là lý do vì sao Kang Dong Won là chàng trai đáng ghen tị nhất xứ Hàn ảnh 4

Jisook (Rainbow) đã từng có dịp được phỏng vấn Kang Dong Won và choáng toàn tập vì không ngờ anh đẹp trai đến thế. Jisook kể rằng lần đầu tiên nhìn Dong Won, cứ như có một luồng sét đánh trúng khiến Jisook không thể cử động, chỉ biết đứng im ngắm nhìn anh thôi.

Đây là lý do vì sao Kang Dong Won là chàng trai đáng ghen tị nhất xứ Hàn ảnh 5

Hyosung (Secret) thì khẳng định cô nàng không rung rinh vì ngoại hình của Kang Dong Won, mà vì tính cách vô cùng thân thiện ấm áp của anh cơ.

Đây là lý do vì sao Kang Dong Won là chàng trai đáng ghen tị nhất xứ Hàn ảnh 6

Nữ diễn viên Shim Eun Kyung của phim Miss Granny cũng là fan bự của Kang Dong Won.

Đây là lý do vì sao Kang Dong Won là chàng trai đáng ghen tị nhất xứ Hàn ảnh 7

Seulgi (Red Velvet) chính thức thành fan của Kang Dong Won từ khi xem phim Kundo. Từ ngày ấy trở đi, trong mắt Seulgi chỉ có Kang Dong Won xứng đáng là người trong mộng mà thôi.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.