Đây là lý do vì sao nhóm DBSK ít tham gia vào các show truyền hình thực tế

Đây là lý do vì sao nhóm DBSK ít tham gia vào các show truyền hình thực tế
HHT - Quả thực là từ trước khi nhập ngũ cũng như bây giờ đã xuất ngũ, hai chàng trai Yunho và Changmin nhóm DBSK không tham gia nhiều show thực tế. Dĩ nhiên fan của hai người không thể không thắc mắc về điều này.

Fan của hai chàng ChangminYunho vừa vô cùng hoan hỉ khi thấy DBSK lần đầu tiên tổ chức livestream với các fan trên V Live. Chuyện idol xứ Hàn trò chuyện trực tuyến với fan vốn đã rất quen thuộc, nhưng riêng với DBSK thì đây là một sự kiện rất đặc biệt.

Đây là lý do vì sao nhóm DBSK ít tham gia vào các show truyền hình thực tế ảnh 1

ChangminYunho vô cùng hào hứng khi lần đầu làm quen với công nghệ mới, đến mức Yunho liên tục trầm trồ “Cái này xịn quá, tuyệt quá đi mất”. Hai chàng cũng thú nhận mình đang cố gắng tỏ ra tự nhiên nhất có thể, chứ thực ra trong lòng cũng bối rối lắm.

Đây là lý do vì sao nhóm DBSK ít tham gia vào các show truyền hình thực tế ảnh 2

Yunho giải thích rằng mình đã debut được 10 năm, tuổi tác cũng đã lớn (so với các idol khác trong K-Pop), nên hẳn nhiều người nghĩ DBSK đã quá già để làm livestream như thế này. 

Đây là lý do vì sao nhóm DBSK ít tham gia vào các show truyền hình thực tế ảnh 3

Nhân dip này, một fan cũng hỏi vì sao lâu lắm rồi mới thấy DBSK xuất hiện trong một show thực tế, điều gì đã khiến hai chàng trai nhận lời góp mặt trong show Happy together 3? Yunho kể rằng “Khi gặp chú Yoo Jae Suk, tiền bối hỏi tụi anh rằng mấy cậu có hài hước không? Và thực sự anh luôn lo lắng vì tụi anh không phải người hài hước hay vui tính”.

Đây là lý do vì sao nhóm DBSK ít tham gia vào các show truyền hình thực tế ảnh 4

Cũng chính vì Yunho, Changmin tự thấy mình không hoạt ngôn, giỏi pha trò, giỏi tạo ra không khí vui nhộn nên hai người mới ít tham gia show thực tế đến thế. Nhưng trong mắt các fan, thì DBSK luôn là những chàng trai thân thiện, dễ gần và vui tính.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm