Đây là lý do vì sao Shuhua ((G)I-DLE) thích để mặt mộc dù có bị chê trách

Đây là lý do vì sao Shuhua ((G)I-DLE) thích để mặt mộc dù có bị chê trách
HHT - Có thể Shuhua ((G)I-DLE) đang là trường hợp không giống ai tại K-Pop, nhưng lựa chọn này của Shuhua lại rất đáng được fan ủng hộ.

Mới đây, Shuhua vừa mới một bức ảnh cô nàng để mặt mộc hoàn toàn, tóc cũng chẳng được uốn cầu kỳ. Thường thì các idol K-Pop chỉ chủ động đăng tải những bức ảnh thật đẹp, khi họ đã được trang điểm làm tóc chỉn chu để có diện mạo xinh đẹp hoàn hảo nhất mà thôi. Nên hành động của Shuhua được xem là đi ngược với nhiều đồng nghiệp.

Đây là lý do vì sao Shuhua ((G)I-DLE) thích để mặt mộc dù có bị chê trách ảnh 1

Nhưng Shuhua cũng có một bài tâm sự dài, giải thích lý do cô nàng thích để mặt mộc. “Mình không phải người tôn sùng vật chất, mình đang học cách tận hưởng cuộc sống. Có nhiều người hỏi sao mình không trang điểm sơn móng, nhuộm tóc đi. Mình không thường xuyên ăn diện, nhưng mình vẫn soi gường hàng ngày, vẫn chải tóc, vẫn ra ngoài với diện mạo chỉn chu. Mình thấy như thế thật là thoải mái.

Đây là lý do vì sao Shuhua ((G)I-DLE) thích để mặt mộc dù có bị chê trách ảnh 2

Mình biết mỗi người có một quan điểm khác nhau, và mình luôn tôn trọng những gì các bạn thích. Còn mình, mình thích để mọi thứ tự nhiên, thích con người mình như thế này. Cho dù có nhiều người thấy mình còn thiếu sót, thì mình vẫn yêu bản thân lắm. Mình thấy tự nhiên thế này là đẹp rồi. Dù ai đó có nói gì, mình sẽ luôn tự tin vào chính mình.

Mình cũng muốn gửi đến các bạn vài lời rằng: Đừng bao giờ nổi cáu với người đang cố chọc tức bạn. Nếu bạn có sức mạnh và giá trị bản thân, bạn sẽ không cần phải so sánh với ai khác”.

Shuhua thường xuất hiện với gương mặt mộc

Rất nhiều cư dân mạng đã ủng hộ quan điểm của Shuhua bằng cách chia sẻ lại bài đăng này, cũng như để lại những tin nhắn động viên Shuhua hãy cứ kiên trì sống thật với chính mình. Ngoài Shuhua, có một vài nữ idol K-Pop khác cũng luôn yêu thương bản thân mình, cho dù ngoại hình của họ không phải là đẹp trong mắt khán giả. Như Soohyun (AKMU) hay Hwasa (Mamamoo) dù có bị chê bai về nhan sắc, thì vẫn luôn tự tin vào những gì mình đang có, vào tính cách và tài năng của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".