Đây là nhóm nhạc đầu tiên được nhận album solo đầu tay của Ha Sung Woon

Đây là nhóm nhạc đầu tiên được nhận album solo đầu tay của Ha Sung Woon
HHT - Đó không phải là nhóm nhạc cũ Wanna One của anh chàng đâu!

Sau khi Wanna One tan rã, không mất quá nhiều thời gian để người hâm mộ có thể tái ngộ với main vocal gây thương nhớ của nhóm là Ha Sung Woon. Anh chàng vừa chính thức tung MV cho Bird, ca khúc chủ đề nằm trong album solo đầu tay My Moment. Ngay sau khi phát hành, ca khúc đã nhận được "cơn mưa lời khen" của fan quốc tế. Từ giai điệu, ca từ cho đến giọng hát truyền cảm của Ha Sung Woon đều vô cùng hoàn hảo.

Xuất hiện trên chương trình Idol Radio, Ha Sung Woon đã có những chia sẻ xoay quanh việc là thành viên tiếp theo của Wanna One debut solo. Lần đầu tiên quảng bá sản phẩm một mình, Ha Sung Woon cho biết: "Thực sự là tôi rất lo lắng, tuy nhiên tôi cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng tôi đã tự làm được mọi chuyện. Dù hoạt động một mình có nhiều khó khăn nhưng tôi sẽ cố gắng hơn nữa".

Bên cạnh đó, Ha Sung Woon cũng tiết lộ Monsta X chính là nhóm nhạc đầu tiên nhận được album đầu tay của mình. "Tôi đã chơi với các thành viên của Monsta X từ lâu rồi. Họ luôn luôn động viên và giúp đỡ mỗi khi tôi gặp khó khăn trong công việc. Chính vì thế tôi muốn gửi tặng album này đến họ thay cho lời cảm ơn!" - Ha Sung Woon giải thích. 

Đây là nhóm nhạc đầu tiên được nhận album solo đầu tay của Ha Sung Woon ảnh 1

Đông đảo người hâm mộ cũng cảm thấy tiếc nuối vì nếu Wanna One chưa tan rã thì Ha Sung Woon có thể tặng album debut solo cho nhóm. Nhưng các bạn cũng đừng buồn, chắc chắn anh chàng sẽ không thể quên gửi tặng album kèm theo chữ ký đến từng thành viên.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm