Đây là nhóm nhạc đầu tiên được nhận album solo đầu tay của Ha Sung Woon

Đây là nhóm nhạc đầu tiên được nhận album solo đầu tay của Ha Sung Woon
HHT - Đó không phải là nhóm nhạc cũ Wanna One của anh chàng đâu!

Sau khi Wanna One tan rã, không mất quá nhiều thời gian để người hâm mộ có thể tái ngộ với main vocal gây thương nhớ của nhóm là Ha Sung Woon. Anh chàng vừa chính thức tung MV cho Bird, ca khúc chủ đề nằm trong album solo đầu tay My Moment. Ngay sau khi phát hành, ca khúc đã nhận được "cơn mưa lời khen" của fan quốc tế. Từ giai điệu, ca từ cho đến giọng hát truyền cảm của Ha Sung Woon đều vô cùng hoàn hảo.

Xuất hiện trên chương trình Idol Radio, Ha Sung Woon đã có những chia sẻ xoay quanh việc là thành viên tiếp theo của Wanna One debut solo. Lần đầu tiên quảng bá sản phẩm một mình, Ha Sung Woon cho biết: "Thực sự là tôi rất lo lắng, tuy nhiên tôi cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng tôi đã tự làm được mọi chuyện. Dù hoạt động một mình có nhiều khó khăn nhưng tôi sẽ cố gắng hơn nữa".

Bên cạnh đó, Ha Sung Woon cũng tiết lộ Monsta X chính là nhóm nhạc đầu tiên nhận được album đầu tay của mình. "Tôi đã chơi với các thành viên của Monsta X từ lâu rồi. Họ luôn luôn động viên và giúp đỡ mỗi khi tôi gặp khó khăn trong công việc. Chính vì thế tôi muốn gửi tặng album này đến họ thay cho lời cảm ơn!" - Ha Sung Woon giải thích. 

Đây là nhóm nhạc đầu tiên được nhận album solo đầu tay của Ha Sung Woon ảnh 1

Đông đảo người hâm mộ cũng cảm thấy tiếc nuối vì nếu Wanna One chưa tan rã thì Ha Sung Woon có thể tặng album debut solo cho nhóm. Nhưng các bạn cũng đừng buồn, chắc chắn anh chàng sẽ không thể quên gửi tặng album kèm theo chữ ký đến từng thành viên.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.