Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt!

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt!
HHT - Những lý do này sẽ khiến các bạn gái thêm yêu quý chính bản thân mình hơn.

Có khả năng chịu đựng được đau đớn

Phụ nữ có ngưỡng chịu đau cao hơn nam giới nên họ biết cách để làm dịu tâm trí và cơ thể. Minh chứng rõ nhất là phụ nữ có thể "vượt cạn", một trong những việc gây đau đớn nhất trong cuộc sống. 

Có tuổi thọ trung bình cao hơn nam giới

Theo thống kê, phần lớn phụ nữ sống lâu hơn nam giới. Phụ nữ có xu hướng bị bệnh ít hơn và có tuổi thọ dài hơn.

Con gái có thể trao nhau những cái ôm

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 1

Con gái có thể ôm bạn cùng giới tính ở nơi công cộng mà không lo lắng về những gì mọi người nghĩ. Họ dễ dàng bày tỏ cảm xúc cùng nhau mà không tạo cảm giác kỳ quái cho mọi người xung quanh.

Có thể khóc khi muốn

Con gái có thể khóc ở nơi công cộng hoặc nơi riêng tư mà không bị nhạo báng. Họ được cho phép biểu hiện cảm xúc nhiều hơn nam giới. Khi người đàn ông khóc đôi khi họ bị coi là yếu đuối hoặc ít nam tính hơn, cho dù đó chỉ là biểu hiện của cảm xúc mà thôi.

Có thể trang điểm

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 2

Con gái có khả năng sử dụng trang điểm và kiểu tóc khác nhau để cải thiện vẻ ngoài của họ, và nó thực sự tạo nên sự khác biệt.

Tủ đồ với phong cách đa dạng

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 3

Khi nói đến thời trang con gái chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Ví dụ như con trai không thể mặc váy (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt), nhưng con gái có thể chọn bất kỳ kiểu trang phục nào để tạo ra bộ đồ tuyệt vời nhất.

Không bị hói đầu

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 4

Con gái hoàn toàn miễn dịch với điều này vì nhiễm sắc thể X thứ hai bảo vệ họ chống lại chứng hói đầu. Ngoài ra, con gái còn có nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm chăm sóc tóc hơn so với con trai.

Có thể thấy được nhiều màu sắc phức tạp hơn

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 5

Con gái thường có giác quan nhạy bén để phát hiện những chi tiết nhỏ, bao gồm cả màu sắc. Đã bao giờ bạn nhận ra các nàng có thể phân biệt được màu son đỏ cam, đỏ hồng, đỏ gạch... còn lũ con trai chỉ biết được màu đỏ và màu hồng thôi không?

Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời

Phần não chịu trách nhiệm giao tiếp ở con gái lớn hơn con trai. Vì vậy con gái có xu hướng có thể giao tiếp và hiểu nhau hơn không chỉ qua lời nói mà còn qua nét mặt và cảm xúc. Điều này có thể giúp con gái thể hiện tốt hơn trong các mối quan hệ.

Ưu tiên phái đẹp

Trong trường hợp nguy cấp, phụ nữ và trẻ em được cứu trước, điều này tạo cơ hội sống sót cao hơn nhiều. Không những thế đối xử lịch sự với phụ nữ luôn là một nét đẹp văn hóa. Đây là một trong những điều tuyệt vời đúng với tiêu chí "là con gái thật tuyệt."

Theo womensarticle
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

HHT - Ai cũng ngưỡng mộ sự thanh lịch, phong thái chuẩn mực, sang trọng nhưng phải không ai sinh ra đã có thần thái như nhiều người lầm tưởng. Tất cả các thành viên hoàng gia đều được huấn luyện rất kỹ càng. Công nương Kate Middleton đặc biệt chăm chỉ và ôn luyện trước khi ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia.