Đây là những lý do khiến fan Chanyeol cho rằng bài "bóc phốt" không đúng sự thật

HHT - Trong khi nhiều netizen đang hoang mang vì bài bóc phốt Chanyeol thì một bộ phận fan của nam idol lại truy tìm những manh mối chứng tỏ Chanyeol đang bị oan.

Mỗi khi có một idol nào đó dính phốt, sửng sốt, hoang mang và đau lòng nhất chính là các fan của họ. Fan Chanyeol chắc chắn cũng có một buổi sáng không hề yên bình khi đối mặt với bài bóc phốt của người tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol kèm theo nhiều chi tiết gây sốc.

Tuy nhiên, sau khi lấy lại bình tĩnh thì các fan đã quyết định tìm kiếm những manh mối không đáng tin cậy trong bài đăng của cô gái trên. Theo một số người thì những tấm hình chụp Chanyeol mà cô gái này đăng tải đã bị chỉnh sửa.

Đây là những lý do khiến fan Chanyeol cho rằng bài "bóc phốt" không đúng sự thật ảnh 1

Chẳng hạn như bức hình này, logo trên mũ của Chanyeol bị ngược so với tấm hình khác chụp nam idol cũng đội chiếc mũ này. Thế nhưng, dòng chữ đính trên bánh kem lại vẫn thuận chiều khiến nhiều người thấy khó hiểu.

Đây là những lý do khiến fan Chanyeol cho rằng bài "bóc phốt" không đúng sự thật ảnh 2

Bó hoa sinh nhật mà Chanyeol cầm trên tay được cho là bó hoa mà nam idol mang tặng trưởng nhóm Suho và từng được Suho đăng tải trên trang cá nhân.

Đây là những lý do khiến fan Chanyeol cho rằng bài "bóc phốt" không đúng sự thật ảnh 3

Cổ tay phải của Chanyeol có một hình xăm là ký hiệu L-1485 trên cổ tay phải. Ngày 5/8/2014 là ngày thành lập fandom EXO-L nên Chanyeol đã xăm con số ý nghĩa này lên để kỷ niệm. Nhưng trong ảnh mà “bạn gái cũ” chia sẻ, cổ tay Chanyeol không có hình xăm này.

Đây là những lý do khiến fan Chanyeol cho rằng bài "bóc phốt" không đúng sự thật ảnh 4

Thậm chí nhiều fan còn phán đoán rằng thứ mà Chanyeol đang cầm vào là một cây đàn guitar chứ không phải chủ nhân bài đăng, bởi nhìn bàn tay Chanyeol không hề giống tư thế đang khoác vai bạn gái.

Hiện giờ, đây mới chỉ là suy luận của một bộ phận fan Chanyeol và mọi người vẫn đang chờ công ty SM Ent cũng như chính nam idol lên tiếng.

Đây là những lý do khiến fan Chanyeol cho rằng bài "bóc phốt" không đúng sự thật ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".