Đây là phản ứng của Krystal sau khi tin tức hẹn hò của Kai - Jennie bùng nổ

Đây là phản ứng của Krystal sau khi tin tức hẹn hò của Kai - Jennie bùng nổ
HHT - Krystal đã phản ứng thế nào khi thấy bạn trai cũ có người yêu mới?

Khi tin tức hẹn hò giữa KaiJennie bùng nổ, rồi cả hai công ty quản lý đều lên tiếng xác nhận, thì cư dân mạng không chỉ quan tâm đến người trong cuộc, mà còn để ý tới những người có liên quan đến cặp đôi. Đó chính là Krystal, bạn gái cũ của Kai. Hai người đã bắt đầu hẹn hò vào năm 2016, sau hơn một năm bên nhau thì đường ai nấy đi vì quá bận rộn với sự nghiệp, không còn thời gian vun đắp tình cảm.

Đây là phản ứng của Krystal sau khi tin tức hẹn hò của Kai - Jennie bùng nổ ảnh 1

Và hơn một năm sau khi trở lại cuộc sống độc thân, Kai đã tìm được bạn gái mới là Jennie. Rồi vào đúng ngày chuyện hẹn hò bí mật của Kai - Jennie bị trang tin Dispatch công bố, thì Krystal cũng có một hành động rất lạ. Trên tài khoản Instagram cá nhân, Krystal đăng tải tấm ảnh cô đang đeo mặt nạ che kín mặt, cùng với lời chúc mừng năm mới.

Tấm ảnh chúc mừng năm mới của Krystal

Ai cũng thắc mắc trước hành động khó hiểu của Krystal. Bởi theo lẽ thường, người ta sẽ chia sẻ những tấm hình vui vẻ, rực rỡ nhất để đón năm mới. Nhưng Krystal lại chọn bức ảnh có tông màu trầm, khuôn mặt được che kín sau tấm mặt nạ, chỉ còn hở đôi mắt mà thôi. Liệu có phải Krystal chỉ ngẫu nhiên đăng tấm ảnh này, hay có ẩn ý nào đó.

Đây là phản ứng của Krystal sau khi tin tức hẹn hò của Kai - Jennie bùng nổ ảnh 3

Còn nhớ cách đây không lâu, trong một chương trình giải trí, Krystal đã từng khẳng định cô là người dứt khoát trong chuyện tình cảm. Krystal đã khẳng định “Em là kiểu người khi đã chia tay, thì sẽ kết thúc tất cả mọi thứ, không bao giờ liên lạc với người kia nữa”. Krystal giải thích thêm “Em luôn cố gắng hết sức trong mọi mối quan hệ. Khi quyết định chia tay, có nghĩa là không thể cứu vãn được nữa, mọi chuyện đã xong thật rồi. Em chẳng bao giờ nghĩ tới việc tan vỡ rồi, lại tìm cách gặp lại đối phương”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm