Đây là phản ứng của Tóc Tiên khi họ hàng hỏi: “Khi nào lấy chồng?”

Đây là phản ứng của Tóc Tiên khi họ hàng hỏi: “Khi nào lấy chồng?”
HHT - Cũng là một trong những nghệ sĩ tham gia vào dự án “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại”, Tóc Tiên chia sẻ về những niềm vui lớn đối với cô trong ngày Tết Nguyên Đán.

Mới đây, Tóc Tiên đã tham gia chụp bộ ảnh Tết “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại” với hình ảnh đại diện là cây nêu ngày Tết. Nữ ca sĩ hào hứng nói trong buổi chụp ảnh: “Tiên nghĩ hình ảnh cây nêu đã quá quen thuộc, cũng như gắn liền với văn hóa ngày Tết thiêng liêng nhất trong lòng mỗi người Việt Nam. Đây là biểu tượng để xua đuổi những điều xấu xa, điều không may và những bất hạnh của năm cũ để chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui, tràn đầy hạnh phúc”.

Với việc hoạt động song song ở Mỹ và Việt Nam như hiện nay, Tóc Tiên bùi ngùi chia sẻ về cái Tết ở Mỹ: “Người Việt ở Mỹ hơi thiệt thòi một tí xíu khi đón Tết, bởi dịp Tết chỉ dành cho cộng đồng người châu Á nên đối với lịch làm việc của người Mỹ những ngày đó vẫn là ngày bình thường. Dù là mùng 1 Tết thì người Việt vẫn phải đi làm cho nên thời gian sinh hoạt gia đình sẽ không được nhiều. Tuy nhiên, người Việt mình vẫn tổ chức hội chợ, vẫn có những hình thức vui chơi mang đậm truyền thống của dân tộc khiến Tiên phần nào cảm nhận được không khí Tết tuy không sôi nổi, không mang đậm màu sắc như ở Việt Nam mình”.

Đây là phản ứng của Tóc Tiên khi họ hàng hỏi: “Khi nào lấy chồng?” ảnh 1

Bên cạnh đó, nữ HLV The Voice 2017 cũng chia sẻ về ký ức ngày Tết đáng nhớ nhất của mình: “Tiên có rất nhiều kỉ niệm về ngày Tết với những lần sum họp bên gia đình. Một trong những chuyến đi mà mình nhớ nhất là lần về quê nội ở Long An. Tiên được ba lái xe gắn máy chở Tiên ngồi đằng sau để về thăm nhà nội. Đường từ Sài Gòn về Long An ngày Tết vừa vắng vừa xa, lúc đó đi xe máy mất gần một tiếng, nên cái cảm giác được ôm ba, được ngồi sau lưng ba trong cái không khí Tết như vậy và mình được tận mắt nhìn cảnh nông thôn, đồng lúa... là một cái cảm giác rất bồi hồi mà Tiên còn nhớ mãi đến bây giờ".

Đối với Tết, Tóc Tiên bày tỏ cô cực kỳ thích được đón Tết ở Việt Nam bên những người yêu thương để cùng chơi những trò dân gian như bầu cua, lô tô, cá cọp... “Tiên đúng là một người phụ nữ hiện đại nhưng đôi khi cũng cổ hủ lắm, thích những giá trị truyền thống và luôn muốn gặp gỡ, ở bên gia đình, họ hàng và bạn bè trong ngày Tết”, nữ ca sĩ hào hứng cho biết. Bên cạnh đó, mỗi lần gặp họ hàng, nữ ca sĩ thường phải cười trừ vì liên tục nhận được câu hỏi: “Bao giờ lấy chồng?”.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.