Đây là "phụ kiện may mắn" của Hoa hậu Khánh Vân và Miss Supranational 2021 Chanique Rabe?

HHT - Hoa hậu Khánh Vân, Miss Supranational 2021 Chanique Rabe mới đăng quang và Miss Universe 2019 Zozibini Tunzi đều sử dụng phụ kiện này trong những cuộc thi mà các người đẹp giành được vương miện. Netizen Việt đùa vui gọi đây đúng là “món phụ kiện phong thủy”!
Đây là "phụ kiện may mắn" của Hoa hậu Khánh Vân và Miss Supranational 2021 Chanique Rabe? ảnh 1

Sau khi Hoa hậu Namibia Chanique Rabe đăng quang Miss Supranational 2021 tối ngày 21/8 (giờ Ba Lan), khi soi lại hành trình tham gia cuộc thi, netizen Việt nhanh chóng phát hiện ra tân Hoa hậu sở hữu một mẫu hoa tai tương tự Hoa hậu Khánh Vân và Miss Universe 2019 Zozibini Tunzi.

Đây là "phụ kiện may mắn" của Hoa hậu Khánh Vân và Miss Supranational 2021 Chanique Rabe? ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân đeo mẫu hoa tai này và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019.

Đây là "phụ kiện may mắn" của Hoa hậu Khánh Vân và Miss Supranational 2021 Chanique Rabe? ảnh 3
Đây là "phụ kiện may mắn" của Hoa hậu Khánh Vân và Miss Supranational 2021 Chanique Rabe? ảnh 4

Đây là món phụ kiện mà Khánh Vân rất yêu thích. Khi tham gia Miss Universe lần thứ 69 vừa rồi, nàng hậu cũng mang đôi hoa tai này theo và lựa chọn như một "phụ kiện may mắn" kết hợp với 2 bộ trang phục mang thông điệp ý nghĩa. Một là bộ trang phục vào ngày nàng hậu khởi hành sang Mỹ và hai là bộ trang phục trong buổi phỏng vấn trực tiếp với BGK cuộc thi - những thời khắc cực kỳ quan trọng với Khánh Vân.

Đây là "phụ kiện may mắn" của Hoa hậu Khánh Vân và Miss Supranational 2021 Chanique Rabe? ảnh 5
Đây là "phụ kiện may mắn" của Hoa hậu Khánh Vân và Miss Supranational 2021 Chanique Rabe? ảnh 6

Cũng trong năm 2019, chỉ 2 ngày sau khi Hoa hậu Khánh Vân đăng quang Miss Universe Việt Nam, đến lượt người đẹp Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi đăng quang Miss Universe 2019, và thật tình cờ, cô cũng đeo đôi hoa tai này trong đêm đăng quang. Đôi hoa tai hình Mặt Trời đính đá lấp lánh và vô cùng bắt mắt.

Đây là "phụ kiện may mắn" của Hoa hậu Khánh Vân và Miss Supranational 2021 Chanique Rabe? ảnh 7

Mới đây, sau khi cuộc thi Miss Supranational 2021 kết thúc với vương miện thuộc về Hoa hậu Namibia Chanique Rabe, netizen Việt lại tình cờ phát hiện ra cô cũng đã từng đeo đôi hoa tai may mắn này trong một hoạt động của cuộc thi.

Đây là "phụ kiện may mắn" của Hoa hậu Khánh Vân và Miss Supranational 2021 Chanique Rabe? ảnh 8

Thật bất ngờ đôi hoa tai này không phải là một thiết kế của một thương hiệu nổi tiếng, mà có thể dễ dàng tìm mua ở các shop phụ kiện online với giá khoảng 300 ngàn đồng.

Đây là "phụ kiện may mắn" của Hoa hậu Khánh Vân và Miss Supranational 2021 Chanique Rabe? ảnh 9

Đôi hoa tai được cho là rất hợp với các loại trang phục dạ hội, và có cả tông màu vàng cho các bạn gái thoải mái lựa chọn.

Đây là "phụ kiện may mắn" của Hoa hậu Khánh Vân và Miss Supranational 2021 Chanique Rabe? ảnh 13
Tin liên quan