Đây là thiết kế của iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED và iPad mini 6 sắp ra mắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một vài hình ảnh được cho là của iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED và iPad mini 6 của Apple vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Các hình ảnh cho thấy hệ thống camera được thiết kế lại của iPad Pro 2021 và ngoại hình iPad mini 6 không thay đổi nhiều so với thế hệ trước với viền dày, có nút Home vật lý.

Đây là thiết kế của iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED và iPad mini 6 sắp ra mắt? ảnh 1

Hình ảnh về phiên bản giả của iPad Pro 11 inch, 12.9 inch và iPad mini 6 sắp ra mắt đã được Sonny Dickson chia sẻ trên Twitter vào đầu ngày hôm nay. Các bức ảnh của iPad Pro phù hợp với những rò rỉ được báo cáo trước đó, cho thấy hệ thống camera được thiết kế lại với cảm biến LiDAR và màn hình mini-LED.

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad Pro 12.9 inch được làm mới với màn hình mini-LED tại một sự kiện vào cuối tháng này. Công nghệ màn hình mới này dự kiến sẽ làm tăng độ dày của thiết bị lên đến 0.5mm, và điều này thể hiện rõ trong các bức ảnh do hệ thống camera trên iPad lớn hơn nhô ra ít hơn. Phiên bản 11 inch dự kiến vẫn sử dụng màn hình LCD ProMotion.

Điều thú vị là iPad Pro lớn hơn không có Smart Connector ở mặt sau. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là Apple sẽ bỏ cổng kết nối này trên model 12.9 inch hay đây chỉ là một lỗi sản xuất của mô hình.

Ngoài những thay đổi về thiết kế, các mẫu iPad Pro 2021 dự kiến sẽ trang bị chip A14X Bionic nhanh hơn, cổng Thunderbolt, có khả năng kết nối với màn hình ngoài và các phụ kiện khác. Dải loa ngoài trên iPad Pro năm nay cũng ngày càng nhỏ hơn.

Đây là thiết kế của iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED và iPad mini 6 sắp ra mắt? ảnh 2

Trong khi đó, hình ảnh iPad mini 6 cho thấy ngoại hình của nó không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước. Chiếc máy tính bảng này vẫn có viền dày và nút Home được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Theo Dickson, mô hình của iPad mini 6 thậm chí còn trông “dày hơn một chút”.

Theo trang iPhonehacks, hình ảnh mới của iPad mini 6 tiết lộ thiết kế hoàn toàn khác so với những chia sẻ trước đó của Mark Gurman và Ming Chi-Kuo, những người trước đó đã gợi ý rằng iPad mini tiếp theo sẽ có màn hình 8.5 inch lớn hơn. Thậm chí, trang web Mac Otakara của Nhật Bản còn gợi ý rằng iPad mini 6 năm nay sẽ có màn hình lớn hơn và viền nhỏ hơn.

Đây là thiết kế của iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED và iPad mini 6 sắp ra mắt? ảnh 6
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.