Đây là thiết kế của iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED và iPad mini 6 sắp ra mắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một vài hình ảnh được cho là của iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED và iPad mini 6 của Apple vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Các hình ảnh cho thấy hệ thống camera được thiết kế lại của iPad Pro 2021 và ngoại hình iPad mini 6 không thay đổi nhiều so với thế hệ trước với viền dày, có nút Home vật lý.

Đây là thiết kế của iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED và iPad mini 6 sắp ra mắt? ảnh 1

Hình ảnh về phiên bản giả của iPad Pro 11 inch, 12.9 inch và iPad mini 6 sắp ra mắt đã được Sonny Dickson chia sẻ trên Twitter vào đầu ngày hôm nay. Các bức ảnh của iPad Pro phù hợp với những rò rỉ được báo cáo trước đó, cho thấy hệ thống camera được thiết kế lại với cảm biến LiDAR và màn hình mini-LED.

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad Pro 12.9 inch được làm mới với màn hình mini-LED tại một sự kiện vào cuối tháng này. Công nghệ màn hình mới này dự kiến sẽ làm tăng độ dày của thiết bị lên đến 0.5mm, và điều này thể hiện rõ trong các bức ảnh do hệ thống camera trên iPad lớn hơn nhô ra ít hơn. Phiên bản 11 inch dự kiến vẫn sử dụng màn hình LCD ProMotion.

Điều thú vị là iPad Pro lớn hơn không có Smart Connector ở mặt sau. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là Apple sẽ bỏ cổng kết nối này trên model 12.9 inch hay đây chỉ là một lỗi sản xuất của mô hình.

Ngoài những thay đổi về thiết kế, các mẫu iPad Pro 2021 dự kiến sẽ trang bị chip A14X Bionic nhanh hơn, cổng Thunderbolt, có khả năng kết nối với màn hình ngoài và các phụ kiện khác. Dải loa ngoài trên iPad Pro năm nay cũng ngày càng nhỏ hơn.

Đây là thiết kế của iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED và iPad mini 6 sắp ra mắt? ảnh 2

Trong khi đó, hình ảnh iPad mini 6 cho thấy ngoại hình của nó không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước. Chiếc máy tính bảng này vẫn có viền dày và nút Home được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Theo Dickson, mô hình của iPad mini 6 thậm chí còn trông “dày hơn một chút”.

Theo trang iPhonehacks, hình ảnh mới của iPad mini 6 tiết lộ thiết kế hoàn toàn khác so với những chia sẻ trước đó của Mark Gurman và Ming Chi-Kuo, những người trước đó đã gợi ý rằng iPad mini tiếp theo sẽ có màn hình 8.5 inch lớn hơn. Thậm chí, trang web Mac Otakara của Nhật Bản còn gợi ý rằng iPad mini 6 năm nay sẽ có màn hình lớn hơn và viền nhỏ hơn.

Đây là thiết kế của iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED và iPad mini 6 sắp ra mắt? ảnh 6
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?
Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.