Đây mới là bốn “siêu anh hùng” tuổi teen – những người rất thông minh khi gặp nguy cấp!

Đây mới là bốn “siêu anh hùng” tuổi teen – những người rất thông minh khi gặp nguy cấp!
HHT - Một bà cụ được cứu sống nhờ sự nhanh nhẹn, thông minh và can đảm của bốn bạn teen, khi nhà bà bị cháy.

Catherine Richie, 90 tuổi, vừa vào phòng vệ sinh tại nhà bà ở Sapulpa (bang Oklahoma, Mỹ), khi đi ra thì nhìn thấy giường của mình đang cháy (dù bà không hiểu ngọn lửa có thể bắt nguồn từ đâu)!

Richie cố dập lửa, nhưng không được, nên bà đành gọi cứu hộ.

Tuy nhiên, khi bà cố rời khỏi nhà, thì bà phát hiện ra rằng hướng nào cũng mù mịt khói.

Bà Catherine Richie.

Trong khi đó, có bốn 4 teen, tuổi từ 14 đến 17, đang rời khỏi nhà hàng xóm để đi mua nước uống. Họ thấy có mùi khói từ nhà bà Richie, nên lập tức chạy tới.

Một trong 4 bạn cố gọi thêm những người hàng xóm khác, còn 3 bạn chia 3 nhánh, tìm cách vào nhà. Bạn Seth Byrd, 14 tuổi, cuối cùng cũng vào được qua cửa sau, và thấy bà Richie đang sắp xỉu ở hành lang đầy khỏi. Seth liền bế bà ra bên ngoài.

Bốn “người hùng tuổi teen” và bà Richie.

Một trong 10 người con của bà Richie sau đó đã viết lên mạng, cảm ơn và khen ngợi 4 bạn teen vì sự thông minh và can đảm.

Cô ấy viết: “Những chàng trai trẻ đã bất chấp tính mạng của mình, sự an toàn của bản thân mình, thậm chí, có lẽ bất chấp cả lời dặn của bố mẹ là không được lại gần những nơi nguy hiểm, để cứu mẹ tôi ra khỏi ngôi nhà đang cháy. Cảm ơn các bạn vì hành động tử tế, anh hùng và dũng cảm này. Cảm ơn các bạn đã không để chuyện này biến thành một bi kịch. Cảm ơn các bạn vì đã ở bên mẹ tôi, ôm và trấn an bà, cho đến khi chúng tôi có mặt. Cảm ơn vì các bạn đã là những chàng trai tốt bụng, nghĩ đến người khác trước cả khi nghĩ đến chính mình”.

Người nhà của bà Richie đã đến và cảm ơn các bạn teen dũng cảm.

Bạn thấy 4 chàng trai này có xứng đáng với danh hiệu "siêu anh hùng" không?

Theo WASHINGTON POST
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.