Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ không mấy cặp chị em đạt được thành quả như thế này: Cô chị dự thi Hoa hậu của thành phố, còn cô em dự thi Hoa hậu Teen của thành phố; thế rồi cả hai đều giành vương miện.

Nhà ai có một nàng Hoa hậu đã là tự hào lắm rồi, thế mà một gia đình ở Mỹ lại có đến hai nàng Hoa hậu.

Hai chị em Taylor Eubanks và Reagan Eubanks ở thành phố Pocatello (bang Idaho, Mỹ) đã lần lượt trở thành Hoa hậu Pocatello 2022 và Hoa hậu Teen Pocatello 2022. Chưa ai thống kê chính thức nhưng có lẽ việc hai chị em ruột đều trở thành Hoa hậu trong cùng một năm là rất hiếm hoi.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 1

Hai chị em đều là Hoa hậu. Ảnh: Hillary Jayne.

Taylor, 22 tuổi, là người “quen mặt” trong các cuộc thi sắc đẹp, vì cô đã tham dự một số cuộc thi từ hồi học ở trường trung học Hillcrest. Tại trường, Taylor cũng là Hoa khôi.

Còn Reagan, 17 tuổi, là em gái ruột của Taylor. Cô cũng học ở trường Hillcrest, cũng là Hoa khôi cấp trường, rồi giờ đây cô đi thi Hoa hậu Teen Pocatello 2022, trong khuôn khổ của Miss America (Hoa hậu Mỹ), và được trao vương miện cùng ngày với chị.

Taylor khẳng định rằng, khi nghe tên em gái mình được đọc lên cho danh hiệu Hoa hậu, cô còn thấy phấn khích hơn cả khi nghe tên chính mình, vì cô luôn rất tự hào về Reagan.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 2

Taylor. Ảnh: Hillary Jayne.

Hai chị em Taylor và Reagan đều rất tích cực trong các hoạt động xã hội, đặc biệt là hoạt động liên quan đến vấn đề bạo lực gia đình.

Tháng 6 tới, Taylor sẽ dự cuộc thi cấp bang: Miss Idaho. Nếu tiếp tục giành vương miện, cô sẽ đại diện cho bang Idaho đi thi Hoa hậu Mỹ (Miss America). Tuy nhiên, mặc dù đầy kinh nghiệm và tiềm năng nhưng Taylor lại nói, cuộc thi Miss Idaho có lẽ sẽ là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng mà cô tham dự. Lý do là vì cô đã được cấp giấy phép làm nhà môi giới bất động sản và cô muốn dành thời gian theo đuổi sự nghiệp của mình.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 3

Reagan. Ảnh: Hillary Jayne.

Nhiều cư dân mạng nói, họ rất muốn xem ảnh bố mẹ của hai chị em Taylor và Reagan, để biết những người sinh ra hai nàng Hoa hậu trông đẹp đến thế nào.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

HHT - Nếu cuộc đời này là một chuyến đi thì khó khăn và bế tắc có thể xuất hiện vào bất cứ thời khắc nào trên hành trình ấy. Chúng ta có thể không kịp trở tay, có thể bị thương, có thể khổ đau... Vì thế, hãy học cách tự chữa lành vết thương, làm dịu nỗi đau và tự tìm lối đi cho chính mình. Để tiếp tục sống!
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
Một người Li-băng đe dọa nhân viên ngân hàng bắt đưa tiền nhưng sao ai cũng xin tha cho?

Một người Li-băng đe dọa nhân viên ngân hàng bắt đưa tiền nhưng sao ai cũng xin tha cho?

HHT - Người đàn ông này ở Li-băng đã xông vào ngân hàng, giữ nhân viên trong đó làm con tin và bắt phải đưa tiền. Tuy nhiên, hầu hết mọi người ở Li-băng đều xin tha cho người này và ngay cả một luật sư cũng nói rằng không dễ để xử phạt anh ấy. Lý do là gì mà lại có chuyện lạ đời này?