Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ không mấy cặp chị em đạt được thành quả như thế này: Cô chị dự thi Hoa hậu của thành phố, còn cô em dự thi Hoa hậu Teen của thành phố; thế rồi cả hai đều giành vương miện.

Nhà ai có một nàng Hoa hậu đã là tự hào lắm rồi, thế mà một gia đình ở Mỹ lại có đến hai nàng Hoa hậu.

Hai chị em Taylor Eubanks và Reagan Eubanks ở thành phố Pocatello (bang Idaho, Mỹ) đã lần lượt trở thành Hoa hậu Pocatello 2022 và Hoa hậu Teen Pocatello 2022. Chưa ai thống kê chính thức nhưng có lẽ việc hai chị em ruột đều trở thành Hoa hậu trong cùng một năm là rất hiếm hoi.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 1

Hai chị em đều là Hoa hậu. Ảnh: Hillary Jayne.

Taylor, 22 tuổi, là người “quen mặt” trong các cuộc thi sắc đẹp, vì cô đã tham dự một số cuộc thi từ hồi học ở trường trung học Hillcrest. Tại trường, Taylor cũng là Hoa khôi.

Còn Reagan, 17 tuổi, là em gái ruột của Taylor. Cô cũng học ở trường Hillcrest, cũng là Hoa khôi cấp trường, rồi giờ đây cô đi thi Hoa hậu Teen Pocatello 2022, trong khuôn khổ của Miss America (Hoa hậu Mỹ), và được trao vương miện cùng ngày với chị.

Taylor khẳng định rằng, khi nghe tên em gái mình được đọc lên cho danh hiệu Hoa hậu, cô còn thấy phấn khích hơn cả khi nghe tên chính mình, vì cô luôn rất tự hào về Reagan.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 2

Taylor. Ảnh: Hillary Jayne.

Hai chị em Taylor và Reagan đều rất tích cực trong các hoạt động xã hội, đặc biệt là hoạt động liên quan đến vấn đề bạo lực gia đình.

Tháng 6 tới, Taylor sẽ dự cuộc thi cấp bang: Miss Idaho. Nếu tiếp tục giành vương miện, cô sẽ đại diện cho bang Idaho đi thi Hoa hậu Mỹ (Miss America). Tuy nhiên, mặc dù đầy kinh nghiệm và tiềm năng nhưng Taylor lại nói, cuộc thi Miss Idaho có lẽ sẽ là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng mà cô tham dự. Lý do là vì cô đã được cấp giấy phép làm nhà môi giới bất động sản và cô muốn dành thời gian theo đuổi sự nghiệp của mình.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 3

Reagan. Ảnh: Hillary Jayne.

Nhiều cư dân mạng nói, họ rất muốn xem ảnh bố mẹ của hai chị em Taylor và Reagan, để biết những người sinh ra hai nàng Hoa hậu trông đẹp đến thế nào.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.