Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ không mấy cặp chị em đạt được thành quả như thế này: Cô chị dự thi Hoa hậu của thành phố, còn cô em dự thi Hoa hậu Teen của thành phố; thế rồi cả hai đều giành vương miện.

Nhà ai có một nàng Hoa hậu đã là tự hào lắm rồi, thế mà một gia đình ở Mỹ lại có đến hai nàng Hoa hậu.

Hai chị em Taylor Eubanks và Reagan Eubanks ở thành phố Pocatello (bang Idaho, Mỹ) đã lần lượt trở thành Hoa hậu Pocatello 2022 và Hoa hậu Teen Pocatello 2022. Chưa ai thống kê chính thức nhưng có lẽ việc hai chị em ruột đều trở thành Hoa hậu trong cùng một năm là rất hiếm hoi.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 1

Hai chị em đều là Hoa hậu. Ảnh: Hillary Jayne.

Taylor, 22 tuổi, là người “quen mặt” trong các cuộc thi sắc đẹp, vì cô đã tham dự một số cuộc thi từ hồi học ở trường trung học Hillcrest. Tại trường, Taylor cũng là Hoa khôi.

Còn Reagan, 17 tuổi, là em gái ruột của Taylor. Cô cũng học ở trường Hillcrest, cũng là Hoa khôi cấp trường, rồi giờ đây cô đi thi Hoa hậu Teen Pocatello 2022, trong khuôn khổ của Miss America (Hoa hậu Mỹ), và được trao vương miện cùng ngày với chị.

Taylor khẳng định rằng, khi nghe tên em gái mình được đọc lên cho danh hiệu Hoa hậu, cô còn thấy phấn khích hơn cả khi nghe tên chính mình, vì cô luôn rất tự hào về Reagan.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 2

Taylor. Ảnh: Hillary Jayne.

Hai chị em Taylor và Reagan đều rất tích cực trong các hoạt động xã hội, đặc biệt là hoạt động liên quan đến vấn đề bạo lực gia đình.

Tháng 6 tới, Taylor sẽ dự cuộc thi cấp bang: Miss Idaho. Nếu tiếp tục giành vương miện, cô sẽ đại diện cho bang Idaho đi thi Hoa hậu Mỹ (Miss America). Tuy nhiên, mặc dù đầy kinh nghiệm và tiềm năng nhưng Taylor lại nói, cuộc thi Miss Idaho có lẽ sẽ là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng mà cô tham dự. Lý do là vì cô đã được cấp giấy phép làm nhà môi giới bất động sản và cô muốn dành thời gian theo đuổi sự nghiệp của mình.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 3

Reagan. Ảnh: Hillary Jayne.

Nhiều cư dân mạng nói, họ rất muốn xem ảnh bố mẹ của hai chị em Taylor và Reagan, để biết những người sinh ra hai nàng Hoa hậu trông đẹp đến thế nào.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.