Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ không mấy cặp chị em đạt được thành quả như thế này: Cô chị dự thi Hoa hậu của thành phố, còn cô em dự thi Hoa hậu Teen của thành phố; thế rồi cả hai đều giành vương miện.

Nhà ai có một nàng Hoa hậu đã là tự hào lắm rồi, thế mà một gia đình ở Mỹ lại có đến hai nàng Hoa hậu.

Hai chị em Taylor Eubanks và Reagan Eubanks ở thành phố Pocatello (bang Idaho, Mỹ) đã lần lượt trở thành Hoa hậu Pocatello 2022 và Hoa hậu Teen Pocatello 2022. Chưa ai thống kê chính thức nhưng có lẽ việc hai chị em ruột đều trở thành Hoa hậu trong cùng một năm là rất hiếm hoi.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 1

Hai chị em đều là Hoa hậu. Ảnh: Hillary Jayne.

Taylor, 22 tuổi, là người “quen mặt” trong các cuộc thi sắc đẹp, vì cô đã tham dự một số cuộc thi từ hồi học ở trường trung học Hillcrest. Tại trường, Taylor cũng là Hoa khôi.

Còn Reagan, 17 tuổi, là em gái ruột của Taylor. Cô cũng học ở trường Hillcrest, cũng là Hoa khôi cấp trường, rồi giờ đây cô đi thi Hoa hậu Teen Pocatello 2022, trong khuôn khổ của Miss America (Hoa hậu Mỹ), và được trao vương miện cùng ngày với chị.

Taylor khẳng định rằng, khi nghe tên em gái mình được đọc lên cho danh hiệu Hoa hậu, cô còn thấy phấn khích hơn cả khi nghe tên chính mình, vì cô luôn rất tự hào về Reagan.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 2

Taylor. Ảnh: Hillary Jayne.

Hai chị em Taylor và Reagan đều rất tích cực trong các hoạt động xã hội, đặc biệt là hoạt động liên quan đến vấn đề bạo lực gia đình.

Tháng 6 tới, Taylor sẽ dự cuộc thi cấp bang: Miss Idaho. Nếu tiếp tục giành vương miện, cô sẽ đại diện cho bang Idaho đi thi Hoa hậu Mỹ (Miss America). Tuy nhiên, mặc dù đầy kinh nghiệm và tiềm năng nhưng Taylor lại nói, cuộc thi Miss Idaho có lẽ sẽ là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng mà cô tham dự. Lý do là vì cô đã được cấp giấy phép làm nhà môi giới bất động sản và cô muốn dành thời gian theo đuổi sự nghiệp của mình.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 3

Reagan. Ảnh: Hillary Jayne.

Nhiều cư dân mạng nói, họ rất muốn xem ảnh bố mẹ của hai chị em Taylor và Reagan, để biết những người sinh ra hai nàng Hoa hậu trông đẹp đến thế nào.

Đây mới là “chị em nhà người ta”: Chị là Hoa hậu, em là Hoa hậu Teen của thành phố ở Mỹ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?