Đây mới là mỹ nhân được dự đoán là người kế vị Irene, Jisoo hay Tzuyu

HHT - Cho dù các idol thế hệ ba vẫn đang ở đỉnh cao nhan sắc thì fan K-Pop đã tìm kiếm xem trong giới idol thế hệ bốn có mỹ nhân nào xứng đáng làm người kế vị.
Đây mới là mỹ nhân được dự đoán là người kế vị Irene, Jisoo hay Tzuyu ảnh 1

K-Pop chẳng bao giờ thiếu người đẹp, thậm chí các nhóm nhạc thế hệ sau lại nhiều mỹ nhân hơn thế hệ trước ấy chứ. Nhắc đến giới idol thế hệ thứ ba thì đương nhiên fan không thể không kể đến ba mỹ nhân Irene, Jisoo và Tzuyu vốn là visual của ba nhóm Red Velvet, Black Pink và TWICE.

Đây mới là mỹ nhân được dự đoán là người kế vị Irene, Jisoo hay Tzuyu ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng đã tìm kiếm mỹ nhân thế hệ thứ tư xứng đáng làm người kế vị các đàn chị xinh đẹp. Và cái tên Kim Min Joo (IZ*ONE) đã được nhắc đến. Mọi người vẫn thường nhớ tới Jang Won Young xinh đẹp mỹ miều hay Sakura ngây thơ đáng yêu của IZ*ONE mà quên mất rằng Kim Min Joo cũng sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa.

Đây mới là mỹ nhân được dự đoán là người kế vị Irene, Jisoo hay Tzuyu ảnh 3

Thậm chí thời gian gần đây, fan K-Pop đang ngày càng nhắc đến Min Joo nhiều hơn, cho rằng cô nàng mới chính là visual của IZ*ONE khi ngày càng dậy thì thành công. Tiếc rằng Min Joo chưa thực sự tỏa sáng rực rỡ nên ít được chú ý mà thôi.

Đây mới là mỹ nhân được dự đoán là người kế vị Irene, Jisoo hay Tzuyu ảnh 4

Từ ảnh đời thường đến ảnh trên sân khấu, Min Joo đều khiến người ta nao lòng vì gương mặt xinh đẹp thanh tú, ánh mắt trong veo, sống mũi thẳng tắp và khuôn miệng nhỏ nhắn.

Đây mới là mỹ nhân được dự đoán là người kế vị Irene, Jisoo hay Tzuyu ảnh 5

Kim Min Joo không có vẻ đẹp sắc sảo hay cá tính, nhưng lại mang đến vẻ trong trẻo ngọt ngào đúng gu khán giả Hàn. Nhan sắc của Min Joo được cho là sẽ thăng hạng vào một vài năm nữa, và cô nàng xứng đáng là người kế thừa vị trí của các đàn chị Irene, Jisoo hay Tzuyu.

Đây mới là mỹ nhân được dự đoán là người kế vị Irene, Jisoo hay Tzuyu ảnh 6

Nhiều cư dân mạng cho rằng Min Joo đang bị đánh giá thấp hơn ngoại hình và thực lực của mình. Có lẽ vì IZ*ONE đang vướng vào scandal gian lận kết quả của show sống còn Produce 101 nên Min Joo vì thế cũng bị nhiều người không thích một cách vô cớ.

Đây mới là mỹ nhân được dự đoán là người kế vị Irene, Jisoo hay Tzuyu ảnh 7

Hy vọng trong thời gian tới, Min Joo sẽ có cơ hội bứt phá mạnh mẽ để trở thành mỹ nhân hàng đầu K-Pop.

Tin liên quan