Đây mới là nguyên nhân khiến MC Hoàng Oanh cắt phăng mái tóc dài nuôi suốt 3 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, MC Hoàng Oanh đã quyết định cắt đi mái tóc dài gần 50cm của mình sau 3 năm nuôi dài. Hành động này của nàng Á hậu khiến nhiều dân mạng tò mò, đặt nghi vấn liệu đây có phải là cách Hoàng Oanh "đoạn tuyệt quá khứ" sau hôn nhân đổ vỡ với chồng Tây.

Mái tóc đen, dài, suôn mượt luôn là nét đặc trưng của Á hậu/ MC Hoàng Oanh. Người đẹp cho biết, trong 3 năm qua, cô thường xuyên chăm sóc tóc kĩ lưỡng mái tóc dài của mình. Đặc biệt, Hoàng Oanh không bao giờ nhuộm, uốn hay tác động nhiệt vào tóc để giữ cho tóc khỏe mạnh.

Đây mới là nguyên nhân khiến MC Hoàng Oanh cắt phăng mái tóc dài nuôi suốt 3 năm ảnh 1
Đây mới là nguyên nhân khiến MC Hoàng Oanh cắt phăng mái tóc dài nuôi suốt 3 năm ảnh 2

Sau khi cắt tóc, Hoàng Oanh sẽ dành tặng mái tóc cho những bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư. Nàng hậu hạnh phúc vì mình có thể giúp ích được cộng đồng, dùng chút sức nhỏ bé của mình đem lại nụ cười cho người khác. Hoàng Oanh hiểu rằng tóc cắt đi rồi cũng sẽ mọc lại. Ngoài ra, tóc của cô được trở thành điều thiết yếu cho những bệnh nhân, phục vụ cho mục đích ý nghĩa hơn.

Đây mới là nguyên nhân khiến MC Hoàng Oanh cắt phăng mái tóc dài nuôi suốt 3 năm ảnh 3

Do đó, Hoàng Oanh không tiếc nuối mà còn hào hứng, sẵn sàng cắt đi đuôi tóc dài. Cô tự sử dụng kéo, cắt tóc của mình và giữ cho chúng gọn gàng, vào nếp. Theo đó, Hoàng Oanh sẽ trao gửi 25 cm tóc cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam. "Hạnh phúc chỉ có thật khi được sẻ chia" - nữ MC tâm sự.

Đây mới là nguyên nhân khiến MC Hoàng Oanh cắt phăng mái tóc dài nuôi suốt 3 năm ảnh 4

Khi đón nhận mái tóc bob ngang vai, Hoàng Oanh cảm thấy tinh thần sảng khoái, mới mẻ hơn. Cô thích thú với ngoại hình tươi tắn, năng động. Hơn nữa, cô cũng cảm thấy nhẹ nhõm, bình yên vì đã giúp ích mọi người, chung tay xây dựng nên một cộng đồng tốt đẹp.

Đây mới là nguyên nhân khiến MC Hoàng Oanh cắt phăng mái tóc dài nuôi suốt 3 năm ảnh 5

Hoàng Oanh sinh năm 1990, là Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012. Hiện tại, Hoàng Oanh tập trung phát triển ở lĩnh vực MC nhờ thông thạo ngoại ngữ và có lối dẫn dắt duyên dáng. Nữ MC có một cậu con trai tên Max, khoảng hơn hai tuổi, mang hai dòng máu Việt - Mỹ. Vào tháng 4/2022, Hoàng Oanh xác nhận ly hôn với chồng người nước ngoài. Người đẹp cho biết con trai là động lực và hạnh phúc của cô, giúp cô trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Đây mới là nguyên nhân khiến MC Hoàng Oanh cắt phăng mái tóc dài nuôi suốt 3 năm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm