Để bạn gái đèo đi du Xuân, cặp đôi ngã sấp mặt xuống ruộng, "ăn no" bùn đất

Để bạn gái đèo đi du Xuân, cặp đôi ngã sấp mặt xuống ruộng, "ăn no" bùn đất
HHT - May mắn khi cả hai không bị trầy xước gì sau tai nạn nhưng cặp đôi trẻ này được cú ngã nhớ đời vì "cắm mặt xuống bùn".

Theo đó, một tài khoản Facebook đã đăng những bức hình lên mạng xã hội về một cặp đôi lao "sấp mặt" xuống ruộng, kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Thanh niên nhờ gấu đèo đi du Xuân và cái kết... Anh em đừng có dại mà để gấu đèo nữa nhé, không tin tưởng được đâu".

Để bạn gái đèo đi du Xuân, cặp đôi ngã sấp mặt xuống ruộng, "ăn no" bùn đất ảnh 1

Cả hai đều lấm lem bùn đất trông đến... thảm.

Chàng trai được cô gái đèo đi "du xuân" bằng xe Exciter "cực chất". Tuy nhiên, có thể do cô gái chưa quen với việc cầm lái nên cả hai đều phải nhận cái kết đắng. Nhìn những bức ảnh có thể thấy cả hai ''cực thảm'' khi lao xuống đồng ruộng người dân vừa mới cấy. Khi ấy, đất ruộng thường rất lún và cả hai đã 'ăn đủ' khi ngập trong hố đất bùn nhão.

Để bạn gái đèo đi du Xuân, cặp đôi ngã sấp mặt xuống ruộng, "ăn no" bùn đất ảnh 2

Chàng trai vẫn "ngẩng cao đầu" sau khi bạn gái cho sấp mặt xuống ruộng.

Để bạn gái đèo đi du Xuân, cặp đôi ngã sấp mặt xuống ruộng, "ăn no" bùn đất ảnh 3

Cô gái thì chưa hết hoảng sau một vố ngã khá bất ngờ.

Khi được đăng lên mạng xã hội, những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook. Đa phần mọi người cảm thấy tình huống cặp đôi này gặp phải vừa buồn cười vừa đáng thương.

"Đen thôi chứ đỏ quên đi. Trông hai bạn lấm lem bùn đất mà mình vừa buồn cười, vừa thấy thương. Lần sau thì chừa, đừng để bạn gái cầm lái nhé" - Facebook Minh Ngọc bình luận.

Một tài khoản Thanh Linh cũng đùa vui rằng: "Cú du xuân quá ngoạn mục, đây có lẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất về buổi đi chơi của hai người. Không bị làm sao mà may mắn rồi, nhưng mình nghĩ là không nên cho con gái cầm lái nhé".

Hiện những bức ảnh và câu chuyện "dở khóc dở cười" này đang vẫn đang được các bạn trẻ chia sẻ chóng mặt, kèm theo đó nhiều anh chàng không quên tag bạn gái của mình vào để nhắc nhở việc khi cầm lái một phương tiện giao thông.

H.T - Ảnh tổng hợp từ Facebook

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.