Để cạnh tranh với Kiều Loan, Hoàng Thùy tự nhận mình không đẹp bằng mỹ nhân chuyển giới

HHT - Hoàng Thùy là một trong ba huấn luyện viên của "Đại sứ Hoàn mỹ 2020", trong màn tranh giành thí sinh với Á hậu Kiều Loan, cô tự nhận mình không đẹp bằng thí sinh Nguyễn Phạm Tường Vi.
Tập 1 của Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 vừa lên sóng đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Bên cạnh dàn thí sinh, những màn chặt chém của bộ ba Minh Tú - Hoàng Thùy - Kiều Loan trên hàng ghế mentor cũng là "đặc sản" để khán giả mong chờ. 
Để cạnh tranh với Kiều Loan, Hoàng Thùy tự nhận mình không đẹp bằng mỹ nhân chuyển giới ảnh 1 3 mentor Minh Tú - Kiều Loan - Hoàng Thùy và host Hương Giang của Đại Sứ Hoàn Mỹ năm nay. 
Nguyễn Phạm Tường Vi được đánh giá là một trong những cô nàng có gương mặt đẹp nhất trong dàn thí sinh năm nay. Cô nhận được sự yêu thích lớn của cả ba huấn luyện viên, riêng team Minh Tú đã đủ người nên sự lựa chọn thuộc về Hoàng Thùy và Kiểu Loan. Để lấy được thiện cảm của Tường Vi, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khen ngợi cô hết lời: “Hai gương mặt giống y chang nhau. Em có đẹp hơn Loan không? Nhưng chắc chắn em đẹp hơn chị”.
Đây là lần đầu người đẹp Thanh Hóa nhận mình kém hơn nhan sắc một ai đó, điều này khiến màn tranh giành thí sinh quyết liệt hơn. Sau cùng Tường Vi chọn về đội của Hoàng Thùy, cùng team với Lương Mỹ Kỳ, Lê Tiêu Linh, Trần Ngọc Sang, Polo Nguyễn.
Để cạnh tranh với Kiều Loan, Hoàng Thùy tự nhận mình không đẹp bằng mỹ nhân chuyển giới ảnh 2 Màn tranh giành thí sinh cực gây cấn giữa Kiều Loan - Hoàng Thùy 
Để cạnh tranh với Kiều Loan, Hoàng Thùy tự nhận mình không đẹp bằng mỹ nhân chuyển giới ảnh 3 Cận cảnh nhan sắc của thí sinh Tường Vi. 
Đội Hoàng Thùy được đánh giá nhiều màu sắc, có chất lượng thí sinh đồng đều. Đội Minh Tú không kém cạnh với: Trân Đài, Vũ Thu Phương, Caide Huỳnh Anh, Châu Kim Sang, Mộng Thường. Lona Kiều Loan cũng sở hữu 5 “gà chiến”: Cao Lê Diên, Tường Danh, Khánh An, Đỗ Tây Hà, Đại Dương. Sức nóng của chương trình lại càng "tăng nhiệt" khi những màn "đấu khẩu" của dàn giám khảo cũng như các huấn luyện viên được "nhá hàng" trong trailer. Các thí sinh đã có những phần thể hiện như thế nào để các huấn luyện viên quyền lực phải "chặt chém" nhau như thế?
Để cạnh tranh với Kiều Loan, Hoàng Thùy tự nhận mình không đẹp bằng mỹ nhân chuyển giới ảnh 4 Đội hình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 của HLV Hoàng Thùy
Để cạnh tranh với Kiều Loan, Hoàng Thùy tự nhận mình không đẹp bằng mỹ nhân chuyển giới ảnh 5
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm