Để chó cưng ở nhà một mình trong 2 tiếng, ai ngờ chú chó ăn mất 60 triệu đồng tiền mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người phụ nữ ở Mỹ khi có việc đi ra ngoài đã để chú chó ở nhà một mình trong khoảng 2 tiếng. Cứ tưởng đây là chuyện bình thường, vì chó thì biết trông nhà, nhưng điều mà người này không ngờ tới là chú chó của cô khi ở nhà một mình đã nhai luôn chỗ tiền mặt mà cô để trên bàn. Tiếc của, người này lên mạng hỏi mọi người xem nên làm thế nào để vớt vát lại số tiền

Có những người nuôi thú cưng từng phải rơi nước mắt vì thú cưng của mình, thường là vì thương xót trong một tình huống nào đó. Nhưng với Kim Kruk ở Florida (Mỹ) thì cô rơi nước mắt là vì xót tiền. Mà số tiền đó là do chó cưng của cô… ăn!

Kim đã kể lại câu chuyện của mình trên mạng, rằng vài hôm trước, cô có việc phải đi ra ngoài. Lúc đó, chú chó Zoey nhà cô đang ngủ nên cô cũng không nhốt nó vào chuồng, hơn nữa, bình thường Zoey cũng không phá phách gì nên cô không lo lắng.

Khoảng 2 tiếng sau, Kim về nhà và sốc nặng khi thấy những tờ tiền rách nát rải rác dưới sàn, xung quanh Zoey.

Để chó cưng ở nhà một mình trong 2 tiếng, ai ngờ chú chó ăn mất 60 triệu đồng tiền mặt ảnh 1

Về nhà mà nhìn thấy thế này có sốc không? Ảnh: Kim Kruk.

Kim viết: “Tôi chỉ đi có 2 tiếng mà nó trèo lên bàn, ăn hết hơn 2.000 đôla tiền mặt. Có ai muốn lấy nó không?”. Trong video, Kim bật khóc và hỏi netizen lời khuyên là làm thế nào vớt vát lại số tiền kia.

Khi có người hỏi rằng sao nhiều tiền mặt như vậy mà lại để trên bàn chứ không cất đi, Kim giải thích rằng chồng cô làm xây dựng, mới được trả công 2.700 đôla bằng tiền mặt, hôm đó vội vàng nên để trên bàn ăn. Cái bàn khá cao, chú chó Zoey chưa bao giờ leo lên được, không hiểu sao hôm đó động lực nào đã khiến nó lên được bàn mà ăn tiền! Zoey đã nhai hết 2.400 đôla (khoảng 60 triệu đồng), có một số tờ thì nó không nuốt mà chỉ cắn rách, chỉ để lại cho Kim 300 đôla nguyên vẹn.

Để chó cưng ở nhà một mình trong 2 tiếng, ai ngờ chú chó ăn mất 60 triệu đồng tiền mặt ảnh 2

Chú chó Zoey hoàn toàn không biết mình vừa gây ra chuyện gì. Ảnh: Kim Kruk.

Mặc dù nhiều người thông cảm với Kim nhưng họ cũng nói rằng lỗi ở đây là tại cô chứ không phải tại chú chó, vì cô không cất tiền cẩn thận, còn Zoey thì có biết tiền là gì đâu. Netizen cũng khuyên Kim đem tiền bị rách ra ngân hàng và trình bày xem có được đổi cho tờ nào không.

Sau đó, Kim đã cập nhật tình hình là cô dán lại những tờ tiền có thể dán rồi đem ra ngân hàng và được đổi cho một nửa số tiền đã mất. Thôi thì có (ít) còn hơn không.

Để chó cưng ở nhà một mình trong 2 tiếng, ai ngờ chú chó ăn mất 60 triệu đồng tiền mặt ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.
Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.