Để chó cưng ở nhà một mình trong 2 tiếng, ai ngờ chú chó ăn mất 60 triệu đồng tiền mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người phụ nữ ở Mỹ khi có việc đi ra ngoài đã để chú chó ở nhà một mình trong khoảng 2 tiếng. Cứ tưởng đây là chuyện bình thường, vì chó thì biết trông nhà, nhưng điều mà người này không ngờ tới là chú chó của cô khi ở nhà một mình đã nhai luôn chỗ tiền mặt mà cô để trên bàn. Tiếc của, người này lên mạng hỏi mọi người xem nên làm thế nào để vớt vát lại số tiền

Có những người nuôi thú cưng từng phải rơi nước mắt vì thú cưng của mình, thường là vì thương xót trong một tình huống nào đó. Nhưng với Kim Kruk ở Florida (Mỹ) thì cô rơi nước mắt là vì xót tiền. Mà số tiền đó là do chó cưng của cô… ăn!

Kim đã kể lại câu chuyện của mình trên mạng, rằng vài hôm trước, cô có việc phải đi ra ngoài. Lúc đó, chú chó Zoey nhà cô đang ngủ nên cô cũng không nhốt nó vào chuồng, hơn nữa, bình thường Zoey cũng không phá phách gì nên cô không lo lắng.

Khoảng 2 tiếng sau, Kim về nhà và sốc nặng khi thấy những tờ tiền rách nát rải rác dưới sàn, xung quanh Zoey.

Để chó cưng ở nhà một mình trong 2 tiếng, ai ngờ chú chó ăn mất 60 triệu đồng tiền mặt ảnh 1

Về nhà mà nhìn thấy thế này có sốc không? Ảnh: Kim Kruk.

Kim viết: “Tôi chỉ đi có 2 tiếng mà nó trèo lên bàn, ăn hết hơn 2.000 đôla tiền mặt. Có ai muốn lấy nó không?”. Trong video, Kim bật khóc và hỏi netizen lời khuyên là làm thế nào vớt vát lại số tiền kia.

Khi có người hỏi rằng sao nhiều tiền mặt như vậy mà lại để trên bàn chứ không cất đi, Kim giải thích rằng chồng cô làm xây dựng, mới được trả công 2.700 đôla bằng tiền mặt, hôm đó vội vàng nên để trên bàn ăn. Cái bàn khá cao, chú chó Zoey chưa bao giờ leo lên được, không hiểu sao hôm đó động lực nào đã khiến nó lên được bàn mà ăn tiền! Zoey đã nhai hết 2.400 đôla (khoảng 60 triệu đồng), có một số tờ thì nó không nuốt mà chỉ cắn rách, chỉ để lại cho Kim 300 đôla nguyên vẹn.

Để chó cưng ở nhà một mình trong 2 tiếng, ai ngờ chú chó ăn mất 60 triệu đồng tiền mặt ảnh 2

Chú chó Zoey hoàn toàn không biết mình vừa gây ra chuyện gì. Ảnh: Kim Kruk.

Mặc dù nhiều người thông cảm với Kim nhưng họ cũng nói rằng lỗi ở đây là tại cô chứ không phải tại chú chó, vì cô không cất tiền cẩn thận, còn Zoey thì có biết tiền là gì đâu. Netizen cũng khuyên Kim đem tiền bị rách ra ngân hàng và trình bày xem có được đổi cho tờ nào không.

Sau đó, Kim đã cập nhật tình hình là cô dán lại những tờ tiền có thể dán rồi đem ra ngân hàng và được đổi cho một nửa số tiền đã mất. Thôi thì có (ít) còn hơn không.

Để chó cưng ở nhà một mình trong 2 tiếng, ai ngờ chú chó ăn mất 60 triệu đồng tiền mặt ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.