Dế Choắt lần đầu trải lòng về hướng đi sau Rap Việt: "Mình đi trên con đường tự do"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dế Choắt cho biết trong hơn một năm qua, mọi thứ không hề đơn giản. Quán quân "Rap Việt" mùa đầu tiên rất vất vả để "hiểu mình" và rất khó khăn để "tin vào chính mình".

Sau thành công của Rap Việt mùa 1, những cái tên như Tlinh, MCK, Ricky Star, Lăng LD, 16 Typh ngày càng "phủ sóng" trên diện rộng và được giới trẻ yêu thích. Trong khi đó, netizen lại chưa thấy sản phẩm nào quá nổi bật của Dế Choắt - Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên. Thực tế, nam rapper vẫn ra nhạc khá "năng suất", sản phẩm vẫn giữ được chất riêng nhưng lại không "bùng nổ" như cách Dế Choắt đã làm được tại Rap Việt.

Dế Choắt lần đầu trải lòng về hướng đi sau Rap Việt: "Mình đi trên con đường tự do" ảnh 1

Mới đây, nam rapper bất ngờ đăng một tâm thư dài trên trang cá nhân về con đường âm nhạc của mình sau hơn 1 năm trở thành Quán quân Rap Việt. Nam rapper bày tỏ: "Trước khi Rap Việt được diễn ra, mình được anh em cộng đồng under yêu thích, ủng hộ âm nhạc. Sau khi Rap Việt, mình đã cho phép bản thân trải nghiệm cảm giác của thế giới showbiz, để đến ngày hôm nay, mình đã có câu trả lời".

Dế Choắt lần đầu trải lòng về hướng đi sau Rap Việt: "Mình đi trên con đường tự do" ảnh 2

Nói về những phản ứng của khán giả khi đã "đặt ra câu hỏi và rất nhớ Dế Choắt của ngày trước, Dế Choắt đang lạc ở nơi nào", Chú bé loắt choắt thừa nhận luôn anh rất nhớ Dế Choắt của "ngày trước". Về việc hoạt động song song 2 con đường Underground Mainstream, Dế Choắt chia sẻ anh luôn cảm thấy mình cô đơn và "cảm giác không thật".

Dế Choắt lần đầu trải lòng về hướng đi sau Rap Việt: "Mình đi trên con đường tự do" ảnh 3

Dòng trạng thái của nam rapper nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Dế Choắt cho biết trong hơn một năm qua, mọi thứ không hề đơn giản. Nam rapper rất vất vả để "hiểu mình" và rất khó khăn để "tin vào chính mình". Đến hôm nay, anh chàng đã có thể khẳng định "đủ điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật của mình" và hứa hẹn sẽ có một Dế Choắt "trưởng thành hơn", "mới mẻ hơn".

Bên cạnh đó, nam rapper thẳng thắn bày tỏ: "Tiện thể mình cũng chỉ quan tâm đến con đường của mình và luôn tự đặt ra nhiệm vụ và sứ mệnh góp phần xây dựng, phát triển cho cộng đồng và xã hội, đừng tiêu cực về mình nữa. Rapper hẳn không thích điều này vì nó hư cấu và sai sự thật."

Dế Choắt lần đầu trải lòng về hướng đi sau Rap Việt: "Mình đi trên con đường tự do" ảnh 4

Dế Choắt khẳng định là một nghệ sĩ hoạt động âm nhạc tự do. Ảnh: FBNV

Cuối tâm thư, Dế Choắt cho biết anh không tham gia vào bất kỳ ê-kíp, tổ chức hay công ty nào mà vẫn luôn "đi con đường tự do". Quán quân Rap Việt cũng không quên cảm ơn và kèm theo lời khẳng địch "chắc như bắp" dành cho người hâm mộ: "Những ai đã theo dõi mình cả một chặng đường dài, những ai đã theo dõi mình qua Rap Việt, thời gian mà các bạn bỏ ra cho mình sẽ không lãng phí."

Dế Choắt lần đầu trải lòng về hướng đi sau Rap Việt: "Mình đi trên con đường tự do" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm