Dế Choắt vừa được gọi tên tại lễ trao giải WeChoice, nút vàng YouTube lập tức đến tay

HHT - Tại giải thưởng WeChoice Awards 2020, Dế Choắt được xướng lên tại hạng mục Top 10 Đại Sứ Truyền Cảm Hứng. Chàng rapper còn khiến cả sân khấu bùng nổ với tiết mục "Cánh Cửa Diệu Kỳ" kết hợp cùng Hoàng Thùy Linh và nghệ sĩ violin Hoàng Rob. 

Xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020, chàng rapper gây ấn tượng với trang phục chất liệu da chuẩn chất biker kết hợp khéo léo với color-block. Đây cũng là trang phục được Dế Choắt diện trong tiết mục Cánh Cửa Thần Kỳ kết hợp với ca sĩ Hoàng Thùy Linh và nghệ sĩ Hoàng Rob trên sân khấu WeChoice Awards 2020

Dế Choắt vừa được gọi tên tại lễ trao giải WeChoice, nút vàng YouTube lập tức đến tay ảnh 1 Dế Choắt trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020
Cánh Cửa Diệu Kỳ là sản phẩm âm nhạc này được sáng tác bởi Khắc Hưng, phần Rap do Dế Choắt sáng tác và trình bày. Trên những hòa thanh của dàn hợp xướng kết hợp cùng tiếng vĩ cầm du dương của Hoàng Rob và trống điện tử, tất cả đã tôn lên những câu hát ngọt ngào của Hoàng Thùy Linh và những câu rap đậm chất đời, chất tự sự của Dế Choắt.
Dế Choắt vừa được gọi tên tại lễ trao giải WeChoice, nút vàng YouTube lập tức đến tay ảnh 2

Dế Choắt, Hoàng Thuỳ Linh và nghệ sĩ violin Hoàng Rob trình diễn ca khúc Cánh Cửa Diệu Kỳ

Dế Choắt vừa được gọi tên tại lễ trao giải WeChoice, nút vàng YouTube lập tức đến tay ảnh 3

Nói về lần kết hợp đầu tiên với Hoàng Thuỳ Linh, Dế Choắt bày tỏ: “Trong quá trình làm, Dế và chị Hoàng Thuỳ Linh không có thời gian gặp nhau, hai chị em đều phải tập qua online. Thật ra, mình chỉ gặp được chị Linh ở trong hậu trường của vài chương trình rồi có chào thôi. Tuy nhiên, khi hai chị em tập chương trình lại ăn ý và rất hiểu nhau. Với Dế, đứng chung sân khấu với chị Hoàng Thùy Linh là một vinh dự. Mình cảm giác như cố gắng của mình đã dần được nhìn thấy".

Dế Choắt vừa được gọi tên tại lễ trao giải WeChoice, nút vàng YouTube lập tức đến tay ảnh 4
Dế Choắt vừa được gọi tên tại lễ trao giải WeChoice, nút vàng YouTube lập tức đến tay ảnh 5

Bên cạnh đó, Dế Choắt còn nhận được giải thưởng Top 10 Đại Sứ Truyền Cảm Hứng do cộng đồng bình chọn của WeChoice Awards 2020. Đây là một vinh hạnh và bất ngờ dành cho anh chàng rapper đến từ miền Tây. Cách chơi rap, cách bình lặng giữa những cuộc đua âm nhạc để hướng đến các hoạt động cộng đồng, Dế Choắt cho thấy: Chỉ cần nỗ lực sống vì những điều bạn tin, toàn tâm cho những điều bạn thích. Điều đó cũng là một điều truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

Dế Choắt vừa được gọi tên tại lễ trao giải WeChoice, nút vàng YouTube lập tức đến tay ảnh 6

Nói về điều diệu kỳ theo định nghĩa của bản thân, Dế Choắt cho rằng: “Trong đoạn rap của “Cánh Cửa Diệu Kỳ”, Dế có viết: “Đêm nay trắng sáng bầu trời đầy sao, tôi đang ở vạch xuất phát, tự hỏi mình cần làm sao”, nghĩa là Dế luôn đặt mình ở vị trí xuất phát. Bởi vì nếu mình luôn đặt ở vị trí xuất phát, mình mới nỗ lực nhiều hơn để tiến lên nhiều hơn và tạo ra điều diệu kỳ".

Riêng Dế Choắt cũng gọi 2020 đã mang đến cho mình không ít những điều diệu kỳ. Đó là vị trí Quán quân của chương trình Rap Việt. Đó là giải thưởng Cống Hiến 2020 dành cho hạng mục Nghệ sĩ mới. Đó là những câu chuyện xung quanh với không ít sự  ngưỡng mộ của khán giả dành cho Dế Choắt. Và đó là một hành trình của rapper “chân đất" bước lên những sân khấu lớn, ngẩng cao đầu thể hiện cá tính của mình.

Dế Choắt vừa được gọi tên tại lễ trao giải WeChoice, nút vàng YouTube lập tức đến tay ảnh 7

Mặt khác, trước câu hỏi việc im hơi lặng tiếng sau khi bước ra từ Rap Việt, Dế Choắt có sợ khi quay lại mọi người sẽ quên mình, nam rapper cho hay: “Thực sự, Dế chỉ nghĩ điều mình cần làm thì mình phải làm chứ mình không phải tận dụng gì cả. Hiện tại, mọi thứ vẫn đúng với những gì Dế đang cố gắng đó chứ. Với Dế, sức nóng phải được lan tỏa từ chính con người của mình chứ không phải điều gì khác”. 

Dế Choắt vừa được gọi tên tại lễ trao giải WeChoice, nút vàng YouTube lập tức đến tay ảnh 8

Vừa qua, Dế Choắt cũng đã nhận nút vàng YouTube cho kênh cá nhân của mình. Hiện tại, anh chàng đã thu về hơn 1 triệu lượt người theo dõi. Bật mí cho kế hoạch tiếp theo, Dế Choắt khẳng định anh sẽ ra mắt một ca khúc do mình sáng tác với chủ đề truyền cảm hứng.

 
Phần trình diễn của Dế Choắt, Hoàng Thuỳ Linh và Hoàng Rob tại lễ trao giải WeChoice Awards 2020
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm