Để chứng minh là mình cọ rất sạch, cô nhân viên lau dọn uống nước từ toilet mình vừa cọ

HHT - Một nhân viên lau dọn đã múc luôn cốc nước từ toilet rồi uống trước mặt rất nhiều người để chứng minh rằng mình đã cọ toilet siêu sạch. Sau đó, cô được nhận danh hiệu “nhân viên gương mẫu”.

Một cô nhân viên lau dọn đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi khi cô múc nước từ toilet mà cô vừa cọ rồi uống luôn. Tất cả chỉ để chứng minh là cô đã làm việc rất chăm chỉ, tức là đã cọ cái toilet đó rất sạch.

Mà cô ấy làm như vậy là hoàn toàn tự nguyện chứ không phải do ai bắt ép cả.

Để chứng minh là mình cọ rất sạch, cô nhân viên lau dọn uống nước từ toilet mình vừa cọ ảnh 1 Cô nhân viên cầm cái cốc nhựa, tiến đến toilet.

Việc này được cho là diễn ra ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) và cô gái đó là nhân viên của một công ty phân bón. Trong khi cô gái, có họ là Luo, múc nước từ toilet và uống thì một số người đứng xung quanh xem và vỗ tay.

Sau đó, cô được khen là “nhân viên gương mẫu”. Bản thân Luo cũng giải thích rằng việc này là cách để chính cô tự khuyến khích bản thân làm việc chăm chỉ, xuất sắc hơn.

Để chứng minh là mình cọ rất sạch, cô nhân viên lau dọn uống nước từ toilet mình vừa cọ ảnh 2 Múc nước...

Tuy nhiên, khi những hình ảnh này được đăng lên các mạng xã hội thì cư dân mạng Trung Quốc đã tranh cãi rất mãnh liệt, rằng liệu hành vi đó của một nhân viên có phải là cần thiết không.

Một netizen khẳng định, việc mọi người đứng quanh để tán thưởng một việc làm như thế là không phù hợp, bởi việc uống nước từ toilet có thể khiến cô gái đó nhiễm bệnh.

Có người khác cho rằng, ngoài vấn đề vệ sinh thì hành động của cô Luo giống như tự hạ thấp bản thân vậy.

Để chứng minh là mình cọ rất sạch, cô nhân viên lau dọn uống nước từ toilet mình vừa cọ ảnh 3 Uống luôn nước vừa múc trong toilet...

Mặc dù nước máy ở Trung Quốc không phải dùng để uống ngay, nhưng công ty nơi cô gái kia làm việc khẳng định rằng nước ở chỗ họ, bao gồm cả nước trong toilet, là có thể uống được, hoàn toàn an toàn.

Những hình ảnh của cô Luo được cho là do một khách hàng tại công ty đăng lên mạng, do họ thấy rất lạ lùng.

Để chứng minh là mình cọ rất sạch, cô nhân viên lau dọn uống nước từ toilet mình vừa cọ ảnh 4 Uống hết mà không hề chớp mắt...

Còn người phát ngôn của công ty thì nói rằng cô Luo cũng đã “phá vỡ rào cản tâm lý” của chính cô, và “cho thấy chất lượng công việc của cô ấy đã đạt đến mức cao nhất”.

Để chứng minh là mình cọ rất sạch, cô nhân viên lau dọn uống nước từ toilet mình vừa cọ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm