Để có vóc dáng chuẩn như hiện tại, Red Velvet cũng phải vật vã với chuyện nhịn ăn giảm cân

Để có vóc dáng chuẩn như hiện tại, Red Velvet cũng phải vật vã với chuyện nhịn ăn giảm cân
HHT - Cũng như các idol khác, các cô gái Red Velvet luôn phải đau đầu lựa chọn giữa ăn thoải mái hay giữ dáng đẹp.

Trong một show giải trí, hai cô gái SeulgiWendy của Red Velvet đã không giấu giếm gì chuyện nhịn ăn giữ dáng.

Để có vóc dáng chuẩn như hiện tại, Red Velvet cũng phải vật vã với chuyện nhịn ăn giảm cân ảnh 1

Khi được hỏi rằng Red Velvet thấy khó khăn nhất khi phải từ bỏ món khoái khẩu nào, Seulgi chọn đồ ăn cay. “Nếu ăn nhiều đồ cay, mặt em sẽ bị sưng lên, khi ghi hình thì nhìn rất xấu”. Wendy lúc nào cũng thèm thuồng món bánh gạo tteok “Em nghiện tteok luôn đó. Em luôn nghiên cứu tìm hiểu các quán tteok ngon, đã từng đến ăn ở một tiệm từng được giải thưởng của Tổng thống rồi đó”.

Để có vóc dáng chuẩn như hiện tại, Red Velvet cũng phải vật vã với chuyện nhịn ăn giảm cân ảnh 2

Và nếu được chọn giữa việc ăn thỏa thích rồi tăng cân, và phải nhịn ăn để giữ dáng, thì cả SeulgiWendy đều chọn ngay vế ăn ít thôi để bảo toàn cân nặng. Seulgi bộc bạch “Em thấy rất vui vẻ thoải mái khi cố gắng kiểm soát cân nặng của mình. Em thích xuất hiện thật đẹp, nên luôn quan tâm đến vóc dáng của mình. Cho dù đồ ăn ngon đến mấy, em cũng sẽ kiềm chế ăn ít thôi”.

Để có vóc dáng chuẩn như hiện tại, Red Velvet cũng phải vật vã với chuyện nhịn ăn giảm cân ảnh 3

Wendy đã đặt ra mục tiêu cụ thể “Đến năm 40 tuổi, em sẽ ăn thả cửa đó. Bố mẹ em vẫn bảo con chỉ sống có một lần trong đời, nên hãy ăn thứ mình thèm, làm thứ mình muốn, đi những nơi mình thích. Như vậy mới là cuộc đời hạnh phúc. Nên em chỉ ăn kiêng khi còn ở showbiz thôi, sau này sẽ thả lỏng bản thân”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm