Để cổ vũ SHINee trở lại sân khấu, Yoona và Taeyeon (SNSD) bay sang tận Nhật Bản xem concert

Để cổ vũ SHINee trở lại sân khấu, Yoona và Taeyeon (SNSD) bay sang tận Nhật Bản xem concert
HHT - Hành động đẹp của Yoona và Taeyeon đã khiến SHINee cũng như các fan vô cùng cảm động.

SHINee vừa mới tổ chức hai đêm diễn trong chuỗi concert SHINee World the Best 2018 From Now On. Đây là lần đầu tiên các chàng trai trở lại sân khấu sau khi Jonghyun ra đi, nên các fan cũng như bạn bè thân thiết đều cố gắng làm một điều gì đó để động viên SHINee.

Để cổ vũ SHINee trở lại sân khấu, Yoona và Taeyeon (SNSD) bay sang tận Nhật Bản xem concert ảnh 1

TaeyeonYoona (SNSD) đã không ngại đường xa, bay sang tận Nhật để cổ vũ bốn thành viên còn lại của SHINee. Lâu nay, SNSDSHINee vốn đã rất thân thiết, giữa TaeyeonJonghyun còn gắn bó hơn nữa. Nên các cô gái SNSD rất muốn cổ vũ SHINee trong những thời điểm khó khăn này.

Để cổ vũ SHINee trở lại sân khấu, Yoona và Taeyeon (SNSD) bay sang tận Nhật Bản xem concert ảnh 2

Ngoài ra, SHINee vừa giới thiệu gậy cổ vũ mới mà ai cũng khen là quá đẹp. Lightstick mới của SHINee mang hình dáng một chiếc nhẫn kim cương khổng lồ, với màu xanh ngọc quen thuộc. Bên trong viên kim cương còn có biểu tượng ngôi sao. Và phần tay cầm của lightstick cũng được khen là rất thuận tiện cho mọi người.

Để cổ vũ SHINee trở lại sân khấu, Yoona và Taeyeon (SNSD) bay sang tận Nhật Bản xem concert ảnh 3

Các fan Nhật nhanh chóng mua sạch mẫu lightstick mới này để biến sân vận động Tokyo Dome thành một biển màu xanh biếc, đẹp vô cùng. Nhìn thấy hình ảnh này, Shawols ở các nước khác không khỏi ghen tị với fan Nhật, khi fan Nhật luôn có những món đồ lưu niệm rất đẹp và độc đáo.

Để cổ vũ SHINee trở lại sân khấu, Yoona và Taeyeon (SNSD) bay sang tận Nhật Bản xem concert ảnh 4

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm