Đề cử Ảnh đế Kim Mã: Ấn tượng một gương mặt trẻ xuất hiện giữa các đàn anh lớn

Đề cử Ảnh đế Kim Mã: Ấn tượng một gương mặt trẻ xuất hiện giữa các đàn anh lớn
HHT - Sự xuất hiện của Bành Dục Sướng trong danh sách đề cử Ảnh đế Kim Mã lần thứ 55 bên cạnh các đàn anh lớn trong nghề đã khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ tuổi đời lẫn tuổi nghề của anh chàng còn rất trẻ.

Giải thưởng điện ảnh danh giá Kim Mã đã công bố danh sách các đề cử quan trọng, đặc biệt là Ảnh đế (Nam diễn viên xuất sắc nhất), Ảnh hậu (Nữ diễn viên xuất sắc nhất) và Phim điện ảnh xuất sắc nhất. Kim Mã là giải thưởng điện ảnh uy tín và chất lượng, sự công nhận của nó là niềm vinh hạnh của bất kỳ một diễn viên nào.

Danh sách đề cử Ảnh đế Kim Mã lần thứ 55.

Điều khiến khán giả bất ngờ nhất tại Kim Mã lần thứ 55 là sự xuất hiện của nam diễn viên trẻ Bành Dục Sướng ở hạng mục đề cử Ảnh đế. Nếu so với các ứng cử viên khác, Bành Dục Sướng không chỉ trẻ về tuổi đời mà còn trẻ về tuổi nghề. Anh chàng sinh năm 1994, năm nay mới chỉ 24 tuổi. Gia tài phim ảnh của Bành Dục Sướng cũng không nhiều, các phim tham gia đếm chưa đủ hai bàn tay. Nhưng Bành Dục Sướng đã diễn xuất rất ấn tượng trong Voi Ngồi Im Trên Đất, đủ để có mặt trong danh sách năm ứng cử viên cho Ảnh đế Kim Mã. Dù không đạt giải thưởng thì thành tích này cũng đã đủ để tự hào.

Diễn viên trẻ Bành Dục Sướng.

Với diễn xuất ấn tượng trong Ảnh, Đặng Siêu cũng có mặt trong đề cử Ảnh đế Kim Mã lần thứ 55. Ảnh là bộ phim được đầu tư lớn, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn nổi tiếng và tài năng Trương Nghệ Mưu. Để đầu tư cho vai diễn này, Đặng Siêu đã ép cân giảm 20kg, có thời điểm trông anh rất xơ xác gầy gò.

Đặng Siêu.

Khưu Trạch nhận được đề cử thông qua diễn xuất trong bộ phim Ai Là Người Yêu Anh Ấy Trước.

Khưu Trạch.

Đoạn Dịch Hồng được đề cử khi tham gia diễn xuất trong Bạo Tuyết Tương Chí.

Đoạn Dịch Hồng.

Từ Tranh được xem là ứng cử viên nặng kí nhất cho ngôi vị Ảnh đế Kim Mã lần này. Anh đã diễn xuất rất ấn tượng trong Tôi Không Phải Là Dược Thần. Bộ phim không chỉ nhận được rất nhiều lời khen mà cũng có doanh thu phòng vé ấn tượng.

Từ Tranh.

Ở hạng mục Ảnh hậu, đáng chú ý là Tôn Lệ cũng có một đề cử, sánh đôi cùng chồng là Đặng Siêu. Tôn Lệ cũng tham gia vai nữ chính trong Ảnh, cùng với Đặng Siêu tạo ra một tác phẩm điện ảnh ấn tượng dưới tài chỉ đạo của Trương Nghệ Mưu. “Chân Hoàn” tiếp tục trau dồi và khẳng định diễn xuất của mình, không chỉ ấn tượng ở mảng truyền hình mà ở mảng điện ảnh cũng đã ghi được dấu ấn.

Danh sách đề cử Ảnh hậu Kim Mã lần thứ 55.
Tôn Lệ cùng chồng là Đặng Siêu tham gia đóng chính
Tôn Lệ có cơ hội đạt giải thưởng điện ảnh Kim Mã danh giá.

“Tam kim Ảnh hậu” Châu Tấn đã có một năm 2018 thành công ở cả mảng truyền hình và điện ảnh. Hậu Cung Như Ý Truyện thu hút lượng lớn người xem và được đánh giá cao về nội dung, đặc biệt là diễn xuất của Châu Tấn. Ở mảng điện ảnh, "Như Ý" cũng tỏa sáng với Xin Chào, Chi Hoa được đạo diễn bởi Shunji Iwai. Và cũng từ Xin Chào, Chi Hoa, Châu Tấn có một đề cử cho ngôi vị Ảnh hậu.

Châu Tấn tiếp tục khẳng định diễn xuất với một đề cử Ảnh hậu Kim Mã.
Châu Tấn diễn nữ chính trong

Triệu Đào với Giang Hồ Nhi Nữ đang được đánh giá là đối thủ nặng kí cho ngôi vị Ảnh hậu Kim Mã lần này. Đây là lần thứ hai Triệu Đào được đề cử ở giải thưởng danh giá này.

Triệu Đào.

Tạ Doanh Huyên với diễn xuất trong Ai Là Người Yêu Anh Ấy Trước cũng xứng đáng có một đề cử Ảnh hậu.

Tạ Doanh Huyên.

Tằng Mỹ Huệ Tư được đề cử Ảnh hậu khi tham gia diễn xuất trong Tam Phu.

Tằng Mỹ Huệ Tư.

Một số hạng mục và đề cử đáng chú ý khác tại Kim Mã lần thứ 55.

Phim điện ảnh xuất sắc nhất: Ai Là Người Yêu Anh Ấy Trước, Tôi Không Phải Là Dược Thần, Đêm Cuối Trên Địa Cầu, Voi Ngồi Im Trên Đất, Ảnh.

Danh sách đề cử Phim điện ảnh xuất sắc nhất Kim Mã lần thứ 55.

Đạo diễn xuất sắc nhất: Tất Cám (Đêm Cuối Trên Địa Cầu), Vạn Mã Tài Đán (Đụng Chết Một Chú Dê), Khương Văn (Tà Không Thắng Chính), Lâu Diệp (Phong Trung hữu Đóa Vũ Tố Đích Vân), Trương Nghệ Mưu (Ảnh).

Danh sách đề cử Đạo diễn xuất sắc nhất Kim Mã lần thứ 55.

Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Viên Phú Hoa (Thúy Ti), Điền Tráng Tráng (Chúng Ta Của Sau Này), Lý Hồng Kỳ (Hạnh Phúc Thành Thị), Thịnh Nhân Thạc (Giác Đầu 2: Vương Giả Tái Khởi), Chương Vũ (Tôi Không Phải Dược Thần).

Danh sách đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất Kim Mã lần thứ 55.

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Trương Tử Phong (Xin Chào, Chi Hoa), Hứa Tình (Tà Không Thắng Chính), Huệ Anh Hồng (Thúy Ti), Đinh Ninh (Hạnh Phúc Thành Thị), Hoàng Gia Thiên (Lão Đại Nhân).

Danh sách đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Kim Mã lần thứ 55.

Trong danh sách đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Trương Tử Phong cũng là một gương mặt rất trẻ nhưng diễn xuất nhận được nhiều khen ngợi. Trương Tử Phong sinh năm 2001, năm nay chỉ mới 17 tuổi.

Trương Tử Phong sinh năm 2001, năm nay chỉ mới 17 tuổi, nhưng diễn xuất luôn được đánh giá cao.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm