Đề cử diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 hay "Thương Ngày Nắng Về đại chiến"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào danh sách 10 ứng cử viên ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2022, khán giả đều phải công nhận đây trở thành cuộc nội chiến của gia đình nhà bà Nga trong “Thương Ngày Nắng Về”.

Mới đây, VTV đã công bố bảng đề cử cho hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2022 và danh sách 10 cái tên sáng giá này chắc chắn sẽ gây ra tranh cãi.

Đề cử diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 hay "Thương Ngày Nắng Về đại chiến"? ảnh 1

Sau khi lỡ hẹn với giải Cánh Diều 2021, NSƯT Thanh Quý đã có tên trong bảng đề cử VTV Awards 2022 với vai bà Nga của Thương Ngày Nắng Về. Đây là một phim về tình mẫu tử nên mỗi phân đoạn có bà Nga xuất hiện đều khiến khán giả sụt sùi cảm động vì tình yêu con vô bờ của người mẹ cũng như diễn xuất đỉnh cao của NSƯT Thanh Quý.

Đề cử diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 hay "Thương Ngày Nắng Về đại chiến"? ảnh 2

Huyền Lizzie đã tạo được dấu ấn thực sự đáng nhớ với vai Vân Trang ở Thương Ngày Nắng Về, xóa tan định kiến cô chỉ là hot girl đi đóng phim. Không chỉ được khen vì những bộ đồ hợp mốt, thời thượng trong suốt gần 100 tập phim mà Huyền Lizzie còn có rất nhiều phân cảnh xúc động, nhất là những cảnh liên quan đến hai bà mẹ.

Đề cử diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 hay "Thương Ngày Nắng Về đại chiến"? ảnh 3

Thương Ngày Nắng Về có rất nhiều vai nữ ấn tượng nhưng Lan Phương vẫn tạo được điểm nhấn trong vai Vân Khánh. Đặc biệt là những tập phim Vân Khánh bị chị chồng hãm hại, chồng không tin tường, chìm trong cay đắng tủi nhục đã giúp Lan Phương nhận được rất nhiều lời khen,

Đề cử diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 hay "Thương Ngày Nắng Về đại chiến"? ảnh 4

Dù không tạo hiệu ứng mạnh như Thương Ngày Nắng Về nhưng Mặt Nạ Gương cũng có tới hai cái tên lọt vào bảng đề cử này: Ngọc Lan và Lương Thu Trang. Lần đầu đóng phim VTV, Ngọc Lan đã chấp nhận tăng thêm gần 10 kg để có diện mạo già dặn hơn tuổi thật. Còn Lương Thu Trang thì không được đánh giá cao cho lắm khi vai diễn của cô luôn có một biểu cảm lạnh lùng dù rơi vào nhiều tình huống khác nhau.

Đề cử diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 hay "Thương Ngày Nắng Về đại chiến"? ảnh 5

Bảng đề cử lần này không thể thiếu Khả Ngân khi cô nàng đã có màn bứt phá ngoạn mục với 11 Tháng 5 Ngày. Khả Ngân không chỉ chứng tỏ diễn xuất của mình tiến bộ hơn rất nhiều mà còn cực kỳ ăn ý với Thanh Sơn, khiến cho khán giả vẫn muốn ghép cặp hai diễn viên với nhau dù phim đã kết thúc được gần một năm.

Đề cử diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 hay "Thương Ngày Nắng Về đại chiến"? ảnh 6

Gara Hạnh Phúc mới phát sóng được một nửa nhưng Quỳnh Kool vẫn kịp có tên trong bảng đề cử năm nay. Quỳnh Kool đã phải vượt khó rất nhiều cho vai Sơn Ca, đi casting nhiều lần, thay đổi hẳn cách ăn mặc lẫn hành động, lời nói và cô đã tạo ra một Sơn Ca cá tính, mạnh mẽ khác hẳn các vai diễn trước.

Đề cử diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 hay "Thương Ngày Nắng Về đại chiến"? ảnh 7
Đề cử diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 hay "Thương Ngày Nắng Về đại chiến"? ảnh 8
Đề cử diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 hay "Thương Ngày Nắng Về đại chiến"? ảnh 9

Ngoài ra, Lã Thanh Huyền (Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ), Việt Hoa (Anh Có Phải Đàn Ông Không?), Anh Đào (Lối Về Miền Hoa) là những cái tên còn lại của Top 10 đề cử. Tuy nhiên, diễn xuất của cả ba đều chưa ấn tượng, được khán giả chú ý nhiều bằng những gương mặt kể trên nên cơ hội chiến thắng ở VTV Awards 2022 không nhiều.

Đề cử diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 hay "Thương Ngày Nắng Về đại chiến"? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm