Đề cử “Mai Vàng 2020“: JACK hay Soobin, ai sẽ giành được giải Nam ca sĩ của năm?

HHT - BTC giải Mai Vàng lần thứ 26 đã họp để chọn ra các ứng viên tranh giải cho các hạng mục ở Vòng bầu chọn với những cái tên gương mặt sáng giá nhất.

Hiện tại, giải Mai Vàng chỉ còn 12/15 hạng mục vào vòng bầu chọn do nhiều hạng mục không còn đủ 5 ứng viên tranh giải hoặc chỉ chọn được 3 ứng viên. Theo chia sẻ của BTC, đây là kết quả sát thực tế khi hoạt động nghệ thuật trong năm nay có phần khó khăn. Đáng chú ý hơn, Giải thưởng Mai Vàng 2020 đã quyết định bỏ hạng mục MV và hạng mục Ca khúc.

Theo ghi nhận, một số hạng mục như Nam ca sĩ, Nhóm (ban) nhạc, Nam diễn viên sân khấu lại chào đón những gương mặt trẻ triển vọng và tài năng. Ở hạng mục Nam ca sĩ, ngoài những cái tên quen thuộc như Noo Phước Thịnh, Erik, Hoài Lâm, Soobin Hoàng Sơn thì JACK là gương mặt mới mẻ tham gia vào cuộc đua với ca khúc Hoa Hải Đường.

Đề cử “Mai Vàng 2020“: JACK hay Soobin, ai sẽ giành được giải Nam ca sĩ của năm? ảnh 1 Soobin Hoàng Sơn
Đề cử “Mai Vàng 2020“: JACK hay Soobin, ai sẽ giành được giải Nam ca sĩ của năm? ảnh 2 Jack
Bên cạnh đó, hạng mục Nữ ca sĩ gọi tên Hoàng Thùy Linh với ca khúc Kẻ cắp gặp bà giàMỹ Tâm với ca khúc Đúng cũng thành sai và Vũ Cát Tường với ca khúc Hành tinh ánh sáng

Với hạng mục Nhóm (ban) nhạc, những nhóm được gọi tên đều là những "gương mặt Indie" rất nổi bật gồm nhóm nhạc Chillies với ca khúc Có em đời bỗng vui, Da LAB với ca khúc Gác lại âu lo và Ngọt Band với ca khúc Lần cuối.

Đề cử “Mai Vàng 2020“: JACK hay Soobin, ai sẽ giành được giải Nam ca sĩ của năm? ảnh 3 Vũ Cát Tường

Hạng mục Nam diễn viên sân khấu cũng tạo được sự chú ý với những bậc tiền bối kì cựu cho đến các diễn viên trẻ: NSƯT Hữu Châu (vai ông Phán, vở Cậu Đồng), diễn viên trẻ Minh Dự vai Châu Thủy Huệ, vở Ngược gió), NSƯT Thành Lộc (vai cậu Đồng, vở Cậu Đồng) và diễn viên Võ Minh Lâm (vai Tiết Thiệu, vở Khát vọng vương quyền).

Đề cử “Mai Vàng 2020“: JACK hay Soobin, ai sẽ giành được giải Nam ca sĩ của năm? ảnh 4 Minh Dự diễn xuất cùng Nam Thư trong vở "Ngược gió"

Một số hạng mục khác của giải thưởng năm nay bao gồm: Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, Nữ diễn viên sân khấu, Diễn viên hài, Vở diễn sân khấu, Nam diễn viên phim, Nữ diễn viên phim, Bộ phim, Chương trình truyền hình, Người dẫn chương trình

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 26 - 2020 bắt đầu từ ngày 8/12 đến hết ngày 6/1/ 2021. Lễ trao giải chính thức diễn ra vào ngày 14/1/2021.

Đề cử “Mai Vàng 2020“: JACK hay Soobin, ai sẽ giành được giải Nam ca sĩ của năm? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm