“Dễ Đến Dễ Đi” được nghệ sĩ hot Thái Lan làm MV cover, đạt Top 1 trending YouTube Thái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen Thái không chỉ "phát cuồng" với bản gốc "Dễ Đến Dễ Đi" của Quang Hùng Master D mà còn yêu thích bản cover của Pimrype. 

Từ đầu 2020, đoạn điệp khúc của Dễ Đến Dễ Đi đã trở thành "trend" trên TikTok Thái Lan. Theo thống kê, trên nền tảng mạng xã hội này đã có hơn 400.000 video giới trẻ xứ Chùa vàng đăng tải chứa nhạc nền là ca khúc này. 

Mới đây Pimrype - một nghệ sĩ nổi tiếng tại Thái Lan đã thực hiện MV cover bản hit của Quang Hùng MasterDBản cover được ra mắt vào trưa nay 20/3 và chỉ sau vài tiếng đã đạt Top 1 Trending YouTube Thái Lan. Được biết, phía công ty Pimrypie đã liên lạc xin phép về vấn đề bản quyền với phía quản lý Quang Hùng MasterD để thực hiện dự án lần này.

“Dễ Đến Dễ Đi” được nghệ sĩ hot Thái Lan làm MV cover, đạt Top 1 trending YouTube Thái ảnh 1 MV được thực hiện chỉn chu đáp ứng tốt về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc.

Để ủng hộ Pimrype, Muzik (tên fanclub Quang Hùng MasterD) cũng đã tạo hastag #PimrypiecoverDedendediMD đạt vị trí 5 Top thịnh hành mạng xã hội Twitter tại xứ sở Chùa vàng. Dự đoán MV cover của nghệ sĩ này sẽ còn giữ được No.1 Top thịnh hành YouTube tại Thái Lan trong nhiều ngày nữa.

“Dễ Đến Dễ Đi” được nghệ sĩ hot Thái Lan làm MV cover, đạt Top 1 trending YouTube Thái ảnh 2 #PimrypiecoverDedendediMD đang được nhiều khán giả nhắc đến trên MXH.

Dễ Đến Dễ Đi được ra mắt vào tháng 11/2020 và trở thành bản hit không chỉ riêng trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Sản phẩm này gây sự chú ý lớn tới cả những nghệ sĩ tại Thái Lan, nhiều tên tuổi hot như Bie The Ska - sở hữu kênh YouTube hơn 12 triệu lượt đăng kí cũng đã làm MV phiên bản parody; diễn viên Mook Worranit và Cee Siwat cũng đã cover hit này trên nền tảng TikTok, twitter; rapper Ftodah, Nicecnx, Urboy TJ cũng không ngại dành lời khen cho chàng nghệ sĩ đến từ Việt Nam và nhấn dõi Quang Hùng MasterD trên Instagram.

“Dễ Đến Dễ Đi” được nghệ sĩ hot Thái Lan làm MV cover, đạt Top 1 trending YouTube Thái ảnh 3 Trước đó ca khúc đã được Bie The Ska cover. 
“Dễ Đến Dễ Đi” được nghệ sĩ hot Thái Lan làm MV cover, đạt Top 1 trending YouTube Thái ảnh 4

Nghệ sĩ nổi tiếng Thái Lan dành nhiều lời khen cho Quang Hùng MasterD. 

Với những thành tích trên, Quang Hùng MasterD trở thành nhân tố tiềm năng của làng giải trí Việt. Anh chàng sinh năm 1997 đang chiếm được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ bởi âm nhạc, tài năng và tính cách của mình.

 
“Dễ Đến Dễ Đi” được nghệ sĩ hot Thái Lan làm MV cover, đạt Top 1 trending YouTube Thái ảnh 8   
Theo Ảnh: Chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm