Để được dùng WiFi miễn phí 18 năm, cặp bố mẹ đặt tên con gái theo tên nhà mạng Internet

HHT - Bố mẹ của một em bé quyết định lấy tên nhà mạng Internet để đặt cho con gái mình, để đổi lại, nhà mạng sẽ cho họ dùng WiFi miễn phí suốt gần hai thập kỷ. Nhưng giờ họ lại sợ bị chỉ trích là “bán” tên con mình.

Cặp bố mẹ này sẽ được dùng WiFi miễn phí hẳn 18 năm, bởi họ đồng ý đặt tên cô con gái mới sinh theo tên nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Đó chính là một đề nghị của nhà mạng Twifi của Thụy Sĩ. Theo đó, các cặp bố mẹ nào đặt tên con mình là Twifius hoặc Twifia (tùy bé trai hay bé gái) thì sẽ được dùng mạng không mất tiền cho đến tận khi em bé đó đến tuổi thành niên (18 tuổi).

Để được dùng WiFi miễn phí 18 năm, cặp bố mẹ đặt tên con gái theo tên nhà mạng Internet ảnh 1 Ai cũng thích dùng WiFi miễn phí. Ảnh: Shutterstock.

Để chứng minh, các cặp bố mẹ sẽ phải đăng ảnh giấy khai sinh của con mình.

Bố mẹ của em bé nói trên chính là cặp đôi đầu tiên nhận đề nghị này. Họ đặt tên con gái sơ sinh là Twifia. Họ nói sẽ gửi tiết kiệm khoản tiền mà lẽ ra phải trả cho dịch vụ WiFi, với hy vọng đến năm con gái họ 18 tuổi thì cô bé có thể mua ô tô.

Tuy nhiên, cặp bố mẹ này không muốn tiết lộ tên. Họ thừa nhận rằng “cũng cảm thấy hơi xấu hổ”, và biết rằng một số người sẽ chỉ trích họ là “bán cả tên con mình”.

Để được dùng WiFi miễn phí 18 năm, cặp bố mẹ đặt tên con gái theo tên nhà mạng Internet ảnh 2 Bố mẹ đã đặt tên con gái là Twifia để được vào mạng miễn phí 18 năm. Ảnh: Australscope.

Người mẹ giải thích: “Dù sao, tên của một nhà mạng Internet thì cũng có ý nghĩa là… kết nối, ít nhất là trong trường hợp này. Nên khi gọi quen rồi thì tôi thấy cái tên cũng hay. Có nhiều cái tên còn tệ hơn nhiều”.

Cặp đôi này đã gửi giấy khai sinh của con đến nhà mạng. Mặc dù, họ nói cũng cảm thấy “bị giằng xé” vì quyết định này.

Để được dùng WiFi miễn phí 18 năm, cặp bố mẹ đặt tên con gái theo tên nhà mạng Internet ảnh 3 Bố mẹ em bé cho biết cũng thấy "hơi xấu hổ", nên họ không tiết lộ tên mình. Ảnh: Australscope.

Vì nhà mạng Twifi vẫn đang mở đề nghị này cho các cặp bố mẹ mới có em bé, nên có lẽ năm nay sẽ có khá nhiều em bé ở Thụy Sĩ được đặt tên là Twifius hoặc Twifia nhỉ.

Để được dùng WiFi miễn phí 18 năm, cặp bố mẹ đặt tên con gái theo tên nhà mạng Internet ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm