Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này!

HHT - Bạn có thể là người chủ động hẹn hò anh ta, thời nay điều đó không còn cấm kị. Nhưng làm sao để sau đó anh ta mới là người theo đuổi bạn? Những điều dưới đây giúp bạn có một buổi hẹn hò tuyệt vời:

1. Bạn là người được lựa chọn!

Là người hẹn hò trước nghĩa là bạn có lợi thế chủ động trong việc xác định xem anh ấy có là người thích hợp với mình. Hãy chú ý những chi tiết sau:

- Bạn có cảm thấy thoải mái khi ở cạnh anh ấy?

- Anh ấy có gì khác so với ấn tượng ban đầu mà bạn có?

- Anh ấy có những quan điểm/ tiêu chuẩn phù hợp với bạn không?

Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này! ảnh 1 Bạn là người chủ động cảm nhận anh ấy có  hợp với mình không.

2. Chủ động bước một, nhưng thả lỏng các bước tiếp theo

Chủ động bước đầu tiên không có nghĩa là bạn thích chàng đến phát điên và sẵn sàng làm mọi thứ để chạy theo chàng. Hãy tự nhủ rằng chàng mới là người may mắn nhất thế giới vì được hẹn hò với bạn.

3. Quần áo quan trọng phết đấy!

Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này! ảnh 2 Quyến rũ nhưng không rẻ tiền, thoải mái nhưng vẫn hợp mốt.

Một bộ trang phục kín đáo nhưng không che khuất những ưu điểm về ngoại hình của bạn. Quyến rũ nhưng không rẻ tiền, thoải mái nhưng vẫn hợp mốt. Thực ra thì, dù có hẹn hò hay không bạn vẫn nên có một tủ đồ phù hợp với những tiêu chí này.

4. Cư xử dễ thương

Thành thật với cảm xúc của mình, nhưng không xét nét chàng. Hãy mỉm cười tán thưởng những câu chuyện của chàng và chia sẻ những câu chuyện thú vị về bạn. Đừng đào sâu vào những vấn đề cá nhân của đôi bên, hãy để dành chúng khi hai người đã thân thiết hơn.

Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này! ảnh 3Cư xử đúng mực rất quan trọng trong buổi đầu hẹn hò.

5. Giữ cân bằng giữa việc là chính mình và tạo ấn tượng tốt đẹp

First date là bước đầu tiên để nhìn nhận lại tình cảm của đôi bên và đưa ra quyết định có nên tiến thêm về phía trước không. Vì thế đừng ngần ngại thể hiện chính mình, thà mất lòng trước được lòng sau còn hơn cố trở thành một cô gái đúng-chuẩn-hoàn-hảo một cách giả dối.

Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này! ảnh 4 Đừng ngần ngại thể hiện chính mình trong buổi hẹn đầu.

Sau lần hẹn đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được chàng có muốn gặp lại bạn lần nữa không. Nhưng dù sao thì, bạn đã làm rất tốt vai trò của mình với 5 quy luật hẹn hò trên. Ít nhất thì bạn cũng đã có một buổi gặp gỡ thú vị và gây ấn tượng tốt đẹp với chàng.

Những điều không nên phạm phải ở ngày hẹn đầu

1. Nói về tiền nong: Hỏi thu nhập, quan điểm tiền nong… không phải là đề tài phù hợp cho ngày hẹn đầu. Không phải là bản thân tiền có vấn đề, mà là những đề tài vốn bị dính nhiều định kiến thế này cần thân nhau hơn để cởi mở hơn.

2. Phấn khích quá đà: Ngay cả khi bạn rà trúng đài đối phương, thì cũng nên kiểm soát cảm xúc. Hợp ý nhau cách mấy nhưng nếu quá phấn khích chứng tỏ bạn là người vội vàng đánh giá. Và khi phấn khích bạn sẽ bất cẩn hơn rất nhiều, dễ lộ những điều kém duyên mà sau đó phải hối hận.

Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này! ảnh 5  Dù có thích anh ấy đến thế nào cũng không nên phấn khích.

3. Giỡn lố: Gu hài hước mỗi người mỗi kiểu. Không cần phải quá hài hước đâu, đừng áp lực. Cố gắng chọc cười dù là để giải tỏa áp lực dễ thành kém duyên lắm!

4. Tinh tướng: Dù cho cái tính của bạn hay thích chê bai phê bình từ món ăn, thức uống, bày trí… thì cũng hãy tém tém lại. Đành rằng tình yêu là bao dung, nhưng đấy là khi có ân tình với nhau, thì bỏ qua những điều chưa hoàn hảo. Đằng này hai bên còn xa lạ, không ai có trách nhiệm phải gánh luôn cái “nết” của bạn ngay ngày đầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.