Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này!

HHT - Bạn có thể là người chủ động hẹn hò anh ta, thời nay điều đó không còn cấm kị. Nhưng làm sao để sau đó anh ta mới là người theo đuổi bạn? Những điều dưới đây giúp bạn có một buổi hẹn hò tuyệt vời:

1. Bạn là người được lựa chọn!

Là người hẹn hò trước nghĩa là bạn có lợi thế chủ động trong việc xác định xem anh ấy có là người thích hợp với mình. Hãy chú ý những chi tiết sau:

- Bạn có cảm thấy thoải mái khi ở cạnh anh ấy?

- Anh ấy có gì khác so với ấn tượng ban đầu mà bạn có?

- Anh ấy có những quan điểm/ tiêu chuẩn phù hợp với bạn không?

Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này! ảnh 1 Bạn là người chủ động cảm nhận anh ấy có  hợp với mình không.

2. Chủ động bước một, nhưng thả lỏng các bước tiếp theo

Chủ động bước đầu tiên không có nghĩa là bạn thích chàng đến phát điên và sẵn sàng làm mọi thứ để chạy theo chàng. Hãy tự nhủ rằng chàng mới là người may mắn nhất thế giới vì được hẹn hò với bạn.

3. Quần áo quan trọng phết đấy!

Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này! ảnh 2 Quyến rũ nhưng không rẻ tiền, thoải mái nhưng vẫn hợp mốt.

Một bộ trang phục kín đáo nhưng không che khuất những ưu điểm về ngoại hình của bạn. Quyến rũ nhưng không rẻ tiền, thoải mái nhưng vẫn hợp mốt. Thực ra thì, dù có hẹn hò hay không bạn vẫn nên có một tủ đồ phù hợp với những tiêu chí này.

4. Cư xử dễ thương

Thành thật với cảm xúc của mình, nhưng không xét nét chàng. Hãy mỉm cười tán thưởng những câu chuyện của chàng và chia sẻ những câu chuyện thú vị về bạn. Đừng đào sâu vào những vấn đề cá nhân của đôi bên, hãy để dành chúng khi hai người đã thân thiết hơn.

Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này! ảnh 3Cư xử đúng mực rất quan trọng trong buổi đầu hẹn hò.

5. Giữ cân bằng giữa việc là chính mình và tạo ấn tượng tốt đẹp

First date là bước đầu tiên để nhìn nhận lại tình cảm của đôi bên và đưa ra quyết định có nên tiến thêm về phía trước không. Vì thế đừng ngần ngại thể hiện chính mình, thà mất lòng trước được lòng sau còn hơn cố trở thành một cô gái đúng-chuẩn-hoàn-hảo một cách giả dối.

Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này! ảnh 4 Đừng ngần ngại thể hiện chính mình trong buổi hẹn đầu.

Sau lần hẹn đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được chàng có muốn gặp lại bạn lần nữa không. Nhưng dù sao thì, bạn đã làm rất tốt vai trò của mình với 5 quy luật hẹn hò trên. Ít nhất thì bạn cũng đã có một buổi gặp gỡ thú vị và gây ấn tượng tốt đẹp với chàng.

Những điều không nên phạm phải ở ngày hẹn đầu

1. Nói về tiền nong: Hỏi thu nhập, quan điểm tiền nong… không phải là đề tài phù hợp cho ngày hẹn đầu. Không phải là bản thân tiền có vấn đề, mà là những đề tài vốn bị dính nhiều định kiến thế này cần thân nhau hơn để cởi mở hơn.

2. Phấn khích quá đà: Ngay cả khi bạn rà trúng đài đối phương, thì cũng nên kiểm soát cảm xúc. Hợp ý nhau cách mấy nhưng nếu quá phấn khích chứng tỏ bạn là người vội vàng đánh giá. Và khi phấn khích bạn sẽ bất cẩn hơn rất nhiều, dễ lộ những điều kém duyên mà sau đó phải hối hận.

Để “first date” không trở thành “last date”, đừng phạm phải những điều này! ảnh 5  Dù có thích anh ấy đến thế nào cũng không nên phấn khích.

3. Giỡn lố: Gu hài hước mỗi người mỗi kiểu. Không cần phải quá hài hước đâu, đừng áp lực. Cố gắng chọc cười dù là để giải tỏa áp lực dễ thành kém duyên lắm!

4. Tinh tướng: Dù cho cái tính của bạn hay thích chê bai phê bình từ món ăn, thức uống, bày trí… thì cũng hãy tém tém lại. Đành rằng tình yêu là bao dung, nhưng đấy là khi có ân tình với nhau, thì bỏ qua những điều chưa hoàn hảo. Đằng này hai bên còn xa lạ, không ai có trách nhiệm phải gánh luôn cái “nết” của bạn ngay ngày đầu.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

HHT - Kinh nghiệm và bài học kinh doanh của những người siêu giàu trên thế giới khác rất nhiều với những "khẩu hiệu làm giàu không khó" của hội hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng. Nếu bạn đang theo đuổi sự thành công và giàu có, đừng bỏ qua những kinh nghiệm của họ nhé!