Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây
HHT - Có rất nhiều cách gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư, nhưng thầy cô và học sinh trường Quốc tế Canada (TP.HCM) đã chọn cách cực kì cute phô mai que: chơi đùa với những bộ râu và những chiếc ria mép.

CISS Terry Fox Run là cuộc chạy bộ từ thiện được tổ chức thường niên của Trường quốc tế Canada (gọi tắt là CISS). Hôm qua, ngày 7/11, không chỉ có teen và tween của trường, mà thầy cô và phụ huynh thuộc "cộng đồng" CISS cũng "chịu chơi" tham gia chạy bộ để gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư của Việt Nam. 

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 1

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 2
Các bạn nhỏ cũng tham gia chạy bộ.

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 3

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 4

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 5

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 6

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 7

Bật mí chút, sự kiện chạy bộ này đã chính thức ra đời vào năm 2016, và đã được chính thức công nhận bởi Quỹ Terry Fox quốc tế. Quỹ này được lấy tên theo một anh chàng người Canada Terry Fox, phải cắt bỏ chân phải của mình vì ung thư xương, đã quyết định chạy xuyên Canada để gây quỹ quyên góp cho chương trình nghiên cứu bệnh ung thư.

Tại Terry Fox Run năm nay, toàn bộ hơn 3000 học sinh, giáo viên và phụ huynh từ 4 trường trực thuộc CISS đều tham gia chạy. Trong suốt tháng Mười Một này, những hoạt động gây quỹ Terry Fox của CISS đều sẽ được thực hiện: mua áo thun Terry Fox (học sinh được khuyến khích mặc áo Terry Fox đi học vào mỗi thứ sáu), chiến dịch Movember (chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức về bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Các giáo viên nam sẽ không cạo râu trong suốt tháng Mười Một, học sinh và giáo viên sẽ gây quỹ bằng cách mua những chiếc cài áo, phụ kiện chụp ảnh với hình "ria mép" dễ thương)...

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 8
Văn nghệ "văn gừng" trong sự kiện.

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 9

Trên thực tế, năm 2017, cộng đồng CISS đã đóng góp số tiền lên đến 400,000,000 đồng cho Quỹ Terry Fox nhằm phục vụ công tác nghiên cứu ung thư tại Việt Nam. Quỹ Terry Fox cho biết, năm nay, 100% số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng vào chương trình huyết học nhi khoa quốc tế tại Việt Nam và chương trình thiết lập khả năng chẩn đoán lâm sàng và nghiên cứu ung thư nhi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.
Đối thủ duyên nợ: Đội chèo thuyền nam của Anh lao vào đội Ý ở Olympic Tokyo, làm Ý hụt HCB

Đối thủ duyên nợ: Đội chèo thuyền nam của Anh lao vào đội Ý ở Olympic Tokyo, làm Ý hụt HCB

HHT - Anh và Ý dường như là “đối thủ duyên nợ” trong lĩnh vực thể thao của năm nay. Tại EURO 2020 thì 2 đội tuyển này gặp nhau ở chung kết. Bây giờ, tại Olympic Tokyo, trong môn thi chèo thuyền nam 4 người, thuyền của đội tuyển Vương quốc Anh (sau đây gọi tắt là Anh) lại lao về phía thuyền của đội tuyển Ý, khiến Ý hụt mất huy chương bạc và rất tức giận.