Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây
HHT - Có rất nhiều cách gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư, nhưng thầy cô và học sinh trường Quốc tế Canada (TP.HCM) đã chọn cách cực kì cute phô mai que: chơi đùa với những bộ râu và những chiếc ria mép.

CISS Terry Fox Run là cuộc chạy bộ từ thiện được tổ chức thường niên của Trường quốc tế Canada (gọi tắt là CISS). Hôm qua, ngày 7/11, không chỉ có teen và tween của trường, mà thầy cô và phụ huynh thuộc "cộng đồng" CISS cũng "chịu chơi" tham gia chạy bộ để gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư của Việt Nam. 

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 1
Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 2
Các bạn nhỏ cũng tham gia chạy bộ.
Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 3
Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 4
Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 5
Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 6
Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 7

Bật mí chút, sự kiện chạy bộ này đã chính thức ra đời vào năm 2016, và đã được chính thức công nhận bởi Quỹ Terry Fox quốc tế. Quỹ này được lấy tên theo một anh chàng người Canada Terry Fox, phải cắt bỏ chân phải của mình vì ung thư xương, đã quyết định chạy xuyên Canada để gây quỹ quyên góp cho chương trình nghiên cứu bệnh ung thư.

Tại Terry Fox Run năm nay, toàn bộ hơn 3000 học sinh, giáo viên và phụ huynh từ 4 trường trực thuộc CISS đều tham gia chạy. Trong suốt tháng Mười Một này, những hoạt động gây quỹ Terry Fox của CISS đều sẽ được thực hiện: mua áo thun Terry Fox (học sinh được khuyến khích mặc áo Terry Fox đi học vào mỗi thứ sáu), chiến dịch Movember (chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức về bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Các giáo viên nam sẽ không cạo râu trong suốt tháng Mười Một, học sinh và giáo viên sẽ gây quỹ bằng cách mua những chiếc cài áo, phụ kiện chụp ảnh với hình "ria mép" dễ thương)...

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 8
Văn nghệ "văn gừng" trong sự kiện.
Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 9

Trên thực tế, năm 2017, cộng đồng CISS đã đóng góp số tiền lên đến 400,000,000 đồng cho Quỹ Terry Fox nhằm phục vụ công tác nghiên cứu ung thư tại Việt Nam. Quỹ Terry Fox cho biết, năm nay, 100% số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng vào chương trình huyết học nhi khoa quốc tế tại Việt Nam và chương trình thiết lập khả năng chẩn đoán lâm sàng và nghiên cứu ung thư nhi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?