Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây
HHT - Có rất nhiều cách gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư, nhưng thầy cô và học sinh trường Quốc tế Canada (TP.HCM) đã chọn cách cực kì cute phô mai que: chơi đùa với những bộ râu và những chiếc ria mép.

CISS Terry Fox Run là cuộc chạy bộ từ thiện được tổ chức thường niên của Trường quốc tế Canada (gọi tắt là CISS). Hôm qua, ngày 7/11, không chỉ có teen và tween của trường, mà thầy cô và phụ huynh thuộc "cộng đồng" CISS cũng "chịu chơi" tham gia chạy bộ để gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư của Việt Nam. 

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 1

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 2
Các bạn nhỏ cũng tham gia chạy bộ.

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 3

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 4

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 5

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 6

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 7

Bật mí chút, sự kiện chạy bộ này đã chính thức ra đời vào năm 2016, và đã được chính thức công nhận bởi Quỹ Terry Fox quốc tế. Quỹ này được lấy tên theo một anh chàng người Canada Terry Fox, phải cắt bỏ chân phải của mình vì ung thư xương, đã quyết định chạy xuyên Canada để gây quỹ quyên góp cho chương trình nghiên cứu bệnh ung thư.

Tại Terry Fox Run năm nay, toàn bộ hơn 3000 học sinh, giáo viên và phụ huynh từ 4 trường trực thuộc CISS đều tham gia chạy. Trong suốt tháng Mười Một này, những hoạt động gây quỹ Terry Fox của CISS đều sẽ được thực hiện: mua áo thun Terry Fox (học sinh được khuyến khích mặc áo Terry Fox đi học vào mỗi thứ sáu), chiến dịch Movember (chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức về bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Các giáo viên nam sẽ không cạo râu trong suốt tháng Mười Một, học sinh và giáo viên sẽ gây quỹ bằng cách mua những chiếc cài áo, phụ kiện chụp ảnh với hình "ria mép" dễ thương)...

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 8
Văn nghệ "văn gừng" trong sự kiện.

Để gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, teen CISS đã chọn cách dễ thương như thế này đây ảnh 9

Trên thực tế, năm 2017, cộng đồng CISS đã đóng góp số tiền lên đến 400,000,000 đồng cho Quỹ Terry Fox nhằm phục vụ công tác nghiên cứu ung thư tại Việt Nam. Quỹ Terry Fox cho biết, năm nay, 100% số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng vào chương trình huyết học nhi khoa quốc tế tại Việt Nam và chương trình thiết lập khả năng chẩn đoán lâm sàng và nghiên cứu ung thư nhi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.