Để giữ chân fan Hàn, Big Hit Ent đành phải hủy ca khúc chủ đề Bird

Để giữ chân fan Hàn, Big Hit Ent đành phải hủy ca khúc chủ đề Bird
HHT - Sau khi bị buộc phải chọn hoặc là cộng đồng ARMY của Hàn, hoặc nhà sản xuất âm nhạc Akimoto Yasushi của Nhật Bản, Big Hit Ent đương nhiên không thể quay lưng với fan.

Ngay từ khi công ty Big Hit Ent thông báo rằng BTS sẽ hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc Akimoto Yasushi của AKB48, thì cộng đồng fan Hàn đã phản ứng vô cùng dữ dội. Theo kế hoạch nhà sản xuất này sẽ sáng tác ca khúc chủ đề Bird nằm trong single tiếng Nhật sắp tới của nhóm.

Để giữ chân fan Hàn, Big Hit Ent đành phải hủy ca khúc chủ đề Bird ảnh 1

Nhưng theo như các fan Hàn, thì Akimoto Yasushi bị cho là một người không thích Hàn Quốc ra mặt, đã có rất nhiều hành động và lời nói chê bai đất nước này, nên luôn nằm trong danh sách đen của người Hàn. Việc Big Hit cũng như BTS làm việc chung với Akimoto Yasushi đã khiến BTS mất điểm trầm trọng trong mắt fan, bị rất nhiều khán giá kêu gọi tẩy chay nhóm nếu như ca khúc Bird được phát hành.

Để giữ chân fan Hàn, Big Hit Ent đành phải hủy ca khúc chủ đề Bird ảnh 2

Cực chẳng đã, công ty Big Hit buộc phải họp khẩn, và quyết định loại bỏ ca khúc này khỏi single sắp tới của BTS. Single vẫn phát hành vào tháng 11 như dự kiến, thay vì bài Bird sẽ bổ sung hai ca khúc thay thế là IDOL – remix, Fake love - Jap ver. Remix bên cạnh hai ca khúc không thay đổi gồm Fake Love - Jap ver, Airplane pt. 2 - Jap ver.

Để giữ chân fan Hàn, Big Hit Ent đành phải hủy ca khúc chủ đề Bird ảnh 3

Quyết định này của Big Hit chắc chắn sẽ khiến công ty tổn thất chi phí không nhỏ để thay đổi ca khúc, còn ảnh hưởng đến quan hệ giữa công ty và nhà sản xuất Akimoto Yasushi. Được biết giám đốc công ty Big Hit đã phải ngỏ lời mời nhiều lần mới được Akimoto Yasushi đồng ý sáng tác nhạc. Nhưng dù sao đây cũng là hành động đúng đắn của Big Hit, để giữ gìn hình ảnh cho BTS, nếu không nhóm sẽ đối mặt với khủng hoảng trên diện rộng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.